Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm khu trưng bày sách Thái Hà Books

17/11/2016 Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm khu trưng bày sách Thái Hà Books
[Thaihabooks] 17h30 tối 28 tết đã chính thức khai mạc Lễ Hội Đường Sách mừng tết Giáp Ngọ 2014. Ban tổ chức cũng đã trao kỷ niệm chương cho các đơn vị tham gia Đường Sách và các nhà tài trợ. Dòng người đổ về Nguyễn Huệ ngày một đông vui và ấm cúng.

Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải và nhiều lãnh đạo cao cấp của nhà nước và thành phố đã đến thăm khu trưng bày của Thái Hà Books. Tại đây Giám đốc sở Thông tin Truyền thông TP HCM và Tổng giám đốc Thái Hà Books đã giới thiệu chi tiết về Tháp Tri Thức cho các đồng chí lãnh đạo cấp cao.

Chủ tịch nước Trương Tấn sang đã dừng chân rất lâu ngắm và cảm nhận trước khu vực “Uống trà đi em! Đọc sách đi em” và ông rất ấn tượng với nét đặc sắc này.
Ngay trong ngày đầu khai mạc, số lương khách đến với Thái Hà Books và Lễ Hội Đường Sách đông bất ngờ. Khu vực trà đạo do tình nguyện viên Nguyên Minh người Huế phụ trách và khu vực thư pháp do sư cô Thiện Phương đảm nhiệm luôn đông khách và được khách tham quan đặc biệt thích thú. Bác Phạm Văn Sau, tác giả của “Lục bát trà” cũng đã đến giao lưu và đọc thơ, nói chuyện về trà.

 

Điểm nhấn ngay trong ngày khai mạc là bạn Cao Đức Thái chạy bộ xuyên Việt 1750 km từ Hà Nội vào đến TP HCM chào mừng Tết Sách đã đến gặp gỡ, uống trà và giao lưu. Chúng tôi rất xúc động khi nhìn thấy Thái và các cộng sự đã làm được những việc phi thường.

 Nhiếp ảnh gia Andre Minoretti người Pháp gốc Italia, một trong những nhà nhiếp ảnh cung cấp ảnh cho cuốn sách “Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố tôi yêu” cũng cũng đã đến tham quan. Thái Hà Books cũng đã tặng cho ông cuốn sách ảnh đầu tiên.
Quan sát, chúng tôi thấy rất nhiều người dân TP và bạn đọc chụp ảnh lưu niệm với Tháp Tri Thức, với cuốn sách “Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố tôi yêu” và các mô hình sách nghệ thuật.

Phương Huy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
HN – Chương trình “Vui Trung thu cùng Bông Bờm Bách và các bạn”

HN – Chương trình “Vui Trung thu cùng Bông Bờm Bách và các bạn”

17/11/2016

Vào lúc 18h00 ngày 14/09/2016 tại Khách sạn Công Đoàn đã diễn ra chương trình “Vui Trung Thu cùng Bông – Bờm – Bách và các bạn” Chương trình có...

Chuyển đổi số nhìn từ hội sách Frankfurt Book Fair tới thị trường sách tại Việt Nam

Chuyển đổi số nhìn từ hội sách Frankfurt Book Fair tới thị trường sách tại Việt Nam

23/10/2021

Với khẩu hiệu “Re: Connect” (tạm dịch: Tái kết nối), Frankfurt Book Fair 2021 - Hội sách lớn nhất thế giới lần thứ 73 đang diễn ra tại Đức bằng...

TPHCM: Lễ ra mắt sách “Tướng lĩnh Việt Nam thế kỷ XX qua lời kể của người thân” đã diễn ra thành công

TPHCM: Lễ ra mắt sách “Tướng lĩnh Việt Nam thế kỷ XX qua lời kể của người thân” đã diễn ra thành công

17/11/2016

[Thaihabooks]  Sáng ngày 18/03/2015, tại Hội trường Tổng cục Chính trị, Bộ Quốc phòng đã diễn ra lễ ra mắt sách "Tướng lĩnh Việt Nam thế kỷ XX qua lời...

Tết chay Vu Lan 2017 – Tết của tình Mẫu tử đã diễn ra thành công

Tết chay Vu Lan 2017 – Tết của tình Mẫu tử đã diễn ra thành công

02/10/2017

“Tết chay Vu Lan đúng ra là tổ chức cách đây 2 tuần nhưng do cơn bão số 10 xảy ra nên tết chay đã lùi lại vào ngày hôm...