Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm khu trưng bày sách Thái Hà Books

17/11/2016 Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm khu trưng bày sách Thái Hà Books
[Thaihabooks] 17h30 tối 28 tết đã chính thức khai mạc Lễ Hội Đường Sách mừng tết Giáp Ngọ 2014. Ban tổ chức cũng đã trao kỷ niệm chương cho các đơn vị tham gia Đường Sách và các nhà tài trợ. Dòng người đổ về Nguyễn Huệ ngày một đông vui và ấm cúng.

Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải và nhiều lãnh đạo cao cấp của nhà nước và thành phố đã đến thăm khu trưng bày của Thái Hà Books. Tại đây Giám đốc sở Thông tin Truyền thông TP HCM và Tổng giám đốc Thái Hà Books đã giới thiệu chi tiết về Tháp Tri Thức cho các đồng chí lãnh đạo cấp cao.

Chủ tịch nước Trương Tấn sang đã dừng chân rất lâu ngắm và cảm nhận trước khu vực “Uống trà đi em! Đọc sách đi em” và ông rất ấn tượng với nét đặc sắc này.
Ngay trong ngày đầu khai mạc, số lương khách đến với Thái Hà Books và Lễ Hội Đường Sách đông bất ngờ. Khu vực trà đạo do tình nguyện viên Nguyên Minh người Huế phụ trách và khu vực thư pháp do sư cô Thiện Phương đảm nhiệm luôn đông khách và được khách tham quan đặc biệt thích thú. Bác Phạm Văn Sau, tác giả của “Lục bát trà” cũng đã đến giao lưu và đọc thơ, nói chuyện về trà.

 

Điểm nhấn ngay trong ngày khai mạc là bạn Cao Đức Thái chạy bộ xuyên Việt 1750 km từ Hà Nội vào đến TP HCM chào mừng Tết Sách đã đến gặp gỡ, uống trà và giao lưu. Chúng tôi rất xúc động khi nhìn thấy Thái và các cộng sự đã làm được những việc phi thường.

 Nhiếp ảnh gia Andre Minoretti người Pháp gốc Italia, một trong những nhà nhiếp ảnh cung cấp ảnh cho cuốn sách “Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố tôi yêu” cũng cũng đã đến tham quan. Thái Hà Books cũng đã tặng cho ông cuốn sách ảnh đầu tiên.
Quan sát, chúng tôi thấy rất nhiều người dân TP và bạn đọc chụp ảnh lưu niệm với Tháp Tri Thức, với cuốn sách “Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố tôi yêu” và các mô hình sách nghệ thuật.

Phương Huy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Thắp sáng tinh thần Tự Lập cùng TS văn hóa đọc Nguyễn Mạnh Hùng

Thắp sáng tinh thần Tự Lập cùng TS văn hóa đọc Nguyễn Mạnh Hùng

17/11/2016

[Yeusachthaiha.com] Vào lúc 9:00 ngày 02/11/2014, tại trường THPT Tự Lập thuộc huyện Mê Linh – Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu: "Thắp sáng tinh thần Tự Lập"...

Góc riêng cùng sách? Tại sao không?

Góc riêng cùng sách? Tại sao không?

30/10/2021

[ThaiHaBooks] Không nhất thiết phải có một số tiền thật lớn, hay một không gian thật rộng mới có thể tạo ra cho mình, cho gia đình mình hay cho...

29/10 – 31/10: Thái Hà Books tham gia triển lãm Thương mại thực tế ảo quốc tế Internet Expo 2021

29/10 – 31/10: Thái Hà Books tham gia triển lãm Thương mại thực tế ảo quốc tế Internet Expo 2021

29/10/2021

[ThaiHaBooks] Internet Expo 2021 là chương trình kết hợp Triển lãm Online, các hội thảo chuyên đề được quan tâm, Các phiên giao thương, livestream với 350 gian hàng đến...

Talkshow: Doanh nhân với việc chăm sóc thân tâm

Talkshow: Doanh nhân với việc chăm sóc thân tâm

05/11/2021

Doanh nhân chúng ta là những người thường xuyên phải chịu nhiều áp lực trong công việc lẫn đời sống cá nhân, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng...