Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

Chúng ta có thể sống khỏe mà không dùng đến thuốc

nhan-to-enzyme-2-451x300

Không thể phủ nhận vai trò của nền y học hiện đại, đã tạo rất nhiều phương pháp, phương thuốc, công cụ để chữa bệnh, đã giúp cho nhiều người thoát khỏi bệnh tật. Tuy nhiên dường như nền y học hiện đại cũng đang đi vào ngõ cụt.

Bạn biết không, bác sĩ Hiromi shinya – Người bác sĩ hơn 40 năm, khám hơn 300.000 bệnh nhân nhưng chưa một lần phải viết giấy chứng tử và cũng là tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Enzym Factor” nói rằng “Tất cả mọi loại thuốc về cơ bản đều là thuốc độc”. Nhiều người ghét thuốc Tây và tin tưởng sử dụng Đông y không để lại tác dụng phụ có hại cho sức khỏe. Nhưng sự thực không phải như vậy. Dù là thuốc Đông y hay thuốc Tây, thuốc nào cũng đều là “thuốc độc” với cơ thể con người.
….
Tôi hiểu được một điều là: tác dụng của thuốc càng nhanh thì độc tính của thuốc càng mạnh. Vậy nên khi chọn thuốc, bạn đừng quên một điều: Thuốc có công hiệu càng mạnh, hiệu quả càng nhanh chóng thì nó lại càng có hại cho cơ thể.”

Chắc bạn cũng cảm nhận được, khi sử dụng càng nhiều thuốc, con người chúng ta ngày càng yếu ớt hơn trước, chúng ta bị bệnh nhưng càng ngày càng lâu khỏi, và dường như bệnh tật lại xảy ra càng nhiều hơn trước .

Chắc bạn cũng nghe gần đây nhiều bài báo đăng tin về loại virus có khả năng kháng mọi loại kháng sinh đang lan ra toàn thế giới.

Chắc bạn cũng thấy, dường như bệnh viện ngày càng đông người hơn trước, những nhà gửi xe lúc nào cũng chật, những người bệnh người nhà ngồi ngoài hành lang.

Cuộc sống hiện đại, nền y học tiên tiến làm chúng ta bớt lo lắng hơn bệnh tật, vì chúng ta lầm tưởng rằng hầu hết mọi loại bệnh đều đã có thuốc chữa. Và cũng làm chúng ta dần quên đi niềm tin vào khả năng của bản thân đó là chúng ta có thể sống khỏe mà không bị bệnh tật.

Bạn có thể thấy rằng, xung quanh ta có rất nhiều người vô cùng khỏe mạnh, cả đến mấy chục năm không cần dùng đến thuốc thang. Tôi thấy họ luôn tràn đầy năng lượng để làm cuộc sống của họ và những người xung quanh hạnh phúc, và họ tạo thêm nhiều nguồn cảm hứng sống cho mọi người xung quanh.

Điều gì làm nên sự khác biệt này, đó không phải là không có điều kiện vật chất mà nguyên nhân phần lớn là do thói quen sinh hoạt và ăn uống của mọi người mà ra.

Có câu nói rằng, cuộc đời con người chỉ hướng đến 4 thứ: sức khỏe, gia đình, sự nghiệp và mối quan hệ.

Nếu có sức khỏe thì chúng ta muốn đủ thứ trong cuộc sống nhưng đến khi nằm ở bệnh viện rồi người ta chỉ muốn có một thứ đó là sức khỏe.

Vì vậy tôi mong mọi người hãy đọc ngay những cuốn sách về bảo vệ sức khỏe theo phương pháp tự nhiên dưới đây, hãy quên đi thuốc thang và bệnh tật để sống khỏe mạnh hơn, để làm cuộc sống thêm ý nghĩa.

1. Nhân tố Enzyme – The Enzyme Factor

Một điều đặc biệt là tác giả Hiromi Shinya, đã không sử dụng thuốc hơn 40 năm, kể từ khi ông 19 tuổi.

Những quan niệm phổ biến về sức khỏe đều sai lầm

Ăn sữa chua có tốt cho hệ tiêu hóa? Uống sữa để bổ sung canxi? Tại sao không nên ăn thịt? …. Bác sĩ Hiromi shynya đã quan sát hơn 300.000 bệnh nhân và theo dõi chế độ ăn uống của họ đã nhận thấy rằng “những quan niệm phổ biến về sức khỏe đều sai lầm -> và hãy thay đổi từ hôm nay để có sức khỏe tốt hơn”

Tác giả cho rằng cơ thể người có một loại Enzyme diệu kỳ, nó là nguồn gốc tạo nên hơn 5000 loại enzyme khác trong cơ thể. Và chỉ ra phương pháp ăn uống làm sao để luôn tạo nên enzyme diệu kỳ này.

Cuốn sách sau khi xuất bản đã gây tiếng vang trên toàn thế giới và đến nay đã có hơn 2 triệu lượt xuất bản.

2. Những phương pháp phục hồi sức khỏe theo cách tự nhiên

Hai cuốn tiếp theo được viết bởi tác giả Nishi Katsuzo từ nhỏ đã được chuẩn đoán là bị bệnh lao và sẽ không qua khỏi độ tuổi 20, thế nhưng Nhưng ông không những không mất ở tuổi 18, mà đã sống hơn 70 tuổi.

Nếu ông cam chịu theo lời bác sĩ chuẩn đoán thì không thể có những khám phá khoa học về phương pháp phục hồi sức khỏe theo phương pháp tự nhiên mà nhờ đó hàng triệu con người trên khắp thế giới có thể làm cho mình trở lại trẻ trung, khỏe mạnh và thêm niềm tin vào khả năng không giới hạn của chính mình.

“Đây là những trang sách và các phương pháp giảng dạy đã được thử thách bằng thời gian.

Đây là những nghiên cứu của những đại diện kiệt xuất của nền y học tự nhiên của tất cả các dân tộc từ thời đại cổ xưa cho tới nay.

Đây là những điều đã được khôi phục lại và những sự giải thích của các chuyên gia thời nay, những lời khuyên bảo hết sức cấp thiết của những nhà chuyên môn vĩ đại.”

3. Làm sạch mạch và máu

Cuốn sách thứ 2 của tác giả Nishi katsuzo đã được xuất bản tại Việt Nam.

Ở cuốn sách này tác giả đưa ra giải thích khoa học chứng minh rằng, thức ăn đưa vào cơ thể phải gồm loại nào để hội tụ đủ 4 nguyên tố cấu thành nên cơ thể con người: Lửa(ánh sáng mặt trời), không khí, đất, nước.

Và tác giả đã cụ thể việc ăn uống, tập luyện thân thể và suy nghĩ nhằm giúp các bạn nhanh chóng “làm sạch mạch và máu” thứ mà thầy Nishi Katsuzo cho là nguyên nhân cơ bản nhất và trực tiếp giúp ta đẩy lùi bệnh tật. Cứ qua 10 ngày một, khi cơ thể được nuôi dưỡng đúng sẽ nhận được máu mới hoàn toàn tốt -> cơ thể sẽ tự động điều chỉnh sức khỏe theo hướng tích cực.

4. Phòng và chữa bệnh ung thư theo phương pháp tự nhiên

Sau một thập niên giúp đỡ bệnh nhân ung thư, TS. Chris K.H.Teo đã đi đến kết luận đơn giản sau: học vấn của bạn càng cao hoặc bạn càng có nhiều tiền, thì khả năng bạn chết vì ung thư càng lớn! Cái chết này có thể là kết quả của phương pháp điều trị chứ không phải là do bản thân bệnh.

Trọng tâm của cuốn sách nói về:

“Lắng nghe thông điệp từ thiên nhiên… nhẹ nhàng dưỡng trị các tế bào nổi loạn của bạn để chúng trở lại bình thường”

Thông điệp (từ thiên nhiên) rất đơn giản: cơ thể có năng lực vô hạn trong việc tự chữa lành. Tương tự như vậy, ung thư không phải là do mầm bệnh hoặc vi trùng. Về cơ bản là do hệ thống miễn dịch đi sai hướng. Hóa trị, xạ trị và uống thuốc có tính độc lại tiếp tục phá hủy hệ thống miễn dịch của cơ thể. Như vậy, làm sao bạn mong đợi cơ thể có thể tự chữa lành bệnh được?

Trong cuốn sách của mình, Cuộc chiến với Ung thư – Một giải phẫu về sự thất bại (The War on Cancer – An Anatomy of Failure) Tiến sĩ Guy Faguet viết rằng việc cố gắng giết tất cả các tế bào ung thư (bằng liệu pháp hóa trị hoặc xạ trị) là dựa trên lý thuyết sai lầm. Đơn giản là nó không có nghĩa gì cả. Và làm bất cứ điều gì mà dựa vào những lý thuyết không hoàn thiện chắc chắn là cam chịu thất bại.

Nhưng mặt khác, có rất nhiều Nhà chữa bệnh theo tự nhiên, những người được nêu điển hình trong cuốn sách Phòng và chữa bệnh ung thư theo phương thức tự nhiên, những người dạy cho bệnh nhân phải sống với căn bệnh ung thư của mình như thế nào. Cố gắng để tiêu diệt kẻ thù bên trong bằng cách tạo ra một kho vũ khí tàn phá sẽ không đánh bại được kẻ thù. Thay vào đó, chính chủ nhà sẽ bị giết đầu tiên.

Cuốn sách này chứa đựng nhiều câu chuyện gợi cảm hứng của những người sống sót sau ung thư. Hãy tìm hiểu kinh nghiệm của họ, sao cho bạn cũng có thể phòng tránh và vượt qua được căn bệnh ung thư.

“Chỉ khi người giàu ốm họ mới thực hiểu sự bất lực của giàu sang.”
“It is only when the rich are sick that they fully feel the impotence of wealth.”

Benjamin Franklin