Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Quà tặng Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

Chương trình chia sẻ cuốn sách NUÔI DẠY CON BẰNG TRÁI TIM CỦA MỘT VỊ PHẬT

[ThaiHaBooks] Vào ngày 16/2/2019 đã diễn ra Chương trình chia sẻ về cuốn sách NUÔI DẠY CON BẰNG TRÁI TIM CỦA MỘT VỊ PHẬT tại Chuyện – một không gian ấm cúng nhỏ xinh tại gác 2 một căn nhà trong ngõ phố Đinh Lễ. Buổi chia sẻ có sự tham gia của chị Trần Phương Thảo (Thảo Triều) cùng bạn Trần Thị Hà (Sen Xanh), là những phật tử thuần thành, người đã có những trải nghiệm nuôi dạy con theo hướng dẫn và thực hành của sách cùng với chị Phí Mai Chi, là chủ của những dự án tìm hiểu các phương pháp giáo dục cho trẻ.

 

Tại buổi chia sẻ, mọi người được lắng nghe các câu chuyện nuôi dạy con từ chính dịch giả, được hiểu thêm về cuốn Nuôi dạy con bằng trái tim của một vị Phật và sự cần thiết của điều này.

Một cuốn sách dạy con theo những giáo lý của đạo Phật nhưng không hề giáo điều mà vô cùng dễ hiểu và khoa học để dạy con và chính bản thân ba mẹ học được sự từ bi và trí tuệ.

Lần lượt chị Thảo, chị Hà và chị Chi chia sẻ những điều hay về cuốn sách, về điều tích cực và các chị nhận được từ cuốn sách và về chính câu chuyện của mình trong suốt chặng đường nuôi dạy con.

Sau phần mở đầu, những bậc cha mẹ tham gia cùng chia sẻ câu chuyện của gia đình mình, sự khó khăn, mối bận tâm khi nuôi dạy con cái.

Đặc biệt buổi chia sẻ còn có sự tham dự của một vị khách vô cùng đặc biệt là sư cô Thích Diệu Pháp đến từ Hải Dương. Sư cô chia sẻ vì cơ duyên được biết đến sự kiện ngày hôm nay và thấy đây là một điều vô cùng hữu ích nên sư cô đã bắt chuyến xe từ lúc sáng sớm lên tới Hà Nội để tham dự.

Buổi chia sẻ kết thúc với sự lắng đọng của cảm xúc. Có những người cha, người mẹ vì lo lắng thậm chí không ngăn được xúc động vì cuối cùng họ cũng được lắng nghe. Những trăn trở về việc sẽ làm tổn thương con hay bản thân không phải là người mẹ tốt.

“Không có người cha mẹ nào lại không tốt cả, tới đây, mong muốn biết thêm để giúp con trên con đường phát triển đã là điều tốt mà chúng ta làm được cho con. Và bản thân chúng ta cũng không thể bao bọc con, ngăn con khỏi mọi tổn thương hay trao cho chúng điều đó. Vì tổn thương hay không do chính mỗi người quyết định.”

Chúc cho mỗi chúng ta sẽ tìm được bình an trong tâm hồn để giúp con trẻ có một tuổi thơ an lạc.

Một số hình ảnh mọi người đọc sách Nuôi dạy con bằng trái tim của một vị Phật và nói chuyện cùng nhau về câu chuyện của mình sau buổi chia sẻ.

 

Quỳnh Anh