Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Reading Books together số 84: Thuật lãnh đạo trong khủng hoảng và biến động cùng FPT Telecom

11/01/2022 Reading Books together số 84: Thuật lãnh đạo trong khủng hoảng và biến động cùng FPT Telecom

[ThaiHaBooks] Nhà lãnh đạo của một doanh nghiệp hay một đất nước luôn phải đối mặt với sự bất ổn. Đó có thể là những cuộc khủng hoảng kinh tế, những vụ tấn công khủng bố, thiên tai hay dịch bệnh. Trong cơn biến động, những giải pháp thông thường và rập khuôn sẽ không phát huy hiệu quả. Các nhà lãnh đạo cần có một phong cách lãnh đạo mới để dẫn dắt tổ chức của họ vượt qua sóng gió.

Hiện nay, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, điều quan trọng nhất không phải chỉ có các nhà lãnh đạo mà là phải đồng sức đồng lòng từ lãnh đạo tới nhân viên. Đó là điều kiện tiên quyết để vượt qua khủng hoảng và biến động.

Cùng qua tâm tới chủ đề này, TS Nguyễn Mạnh Hùng sẽ có buổi giao lưu chia sẻ cùng các các bộ nhân viên của công ty FPT Telecom – một trong những nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông và Internet hàng đầu khu vực.

Mong rằng buổi giao lưu sẽ mang đến những thông tin thú vị, giúp các bạn có những góc nhìn và hướng đi mới cho tương lai và công việc của mình.

Thông tin chi tiết chương trình: 

  1. Thời gian: 12/01/2022
  2. Đối tượng: FPT Telecom
  3. Hình thức: Zoom online

———————-

Các cơ quan, doanh nghiệp, trường học,… có nhu cầu mời TS Nguyễn Mạnh Hùng và các chuyên gia khác đến diễn thuyết hay nói chuyện, xin liên hệ với Ms Ngọc Mai – Chánh văn phòng THBs, địa chỉ email: mainn@thaihabooks.com nhé.

Chúc tất cả cùng bình an và hạnh phúc để đọc và ứng dụng sách vào công việc và cuộc sống. Sách của Thái Hà Books khác biệt là ở TÍNH ỨNG DỤNG.

Trân trọng!

———————

Xem thêm: Reading books together số 83: Tình yêu thương và lòng biết ơn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
11h00 ngày mùng 3 Tết (18/02/2018) Chương trình giao lưu “Hoàng đế”

11h00 ngày mùng 3 Tết (18/02/2018) Chương trình giao lưu “Hoàng đế”

11/02/2018

[ThaiHaBooks] “Hoàng Đế là cuốn sách không chỉ mở đầu sự nghiệp quốc tế của phóng sự gia tầm cỡ nhất Ba Lan, mà còn đưa thể loại phóng sự lên...

Cuộc thi viết về ẩm thực chay ‘ăn chay hạnh phúc’

Cuộc thi viết về ẩm thực chay ‘ăn chay hạnh phúc’

31/05/2017

[Phathocdoisong] Thế là đã nửa năm trôi qua kể từ ngày Tết Chay lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của 44 đơn vị...

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

03/03/2020

[ThaiHaBooks] 8/3 YÊU THƯƠNG - VÌ MỘT NỬA THẾ GIỚI LÀ PHỤ NỮ Không phải ngẫu nhiên mà cụm từ “phái đẹp” lại được dành riêng cho những người phụ nữ....

Thủ đô Jakarta, Indonesia sẽ chủ trì Hội nghị Hiệp hội Xuất bản thế giới năm 2022

Thủ đô Jakarta, Indonesia sẽ chủ trì Hội nghị Hiệp hội Xuất bản thế giới năm 2022

28/10/2021

[ThaiHaBooks] Trong khuôn khổ Hội sách Frankfurt 2021 năm nay, một sự kiện của khối ASEAN được quan tâm là chương trình giới thiệu về Hội nghị Hiệp hội Xuất...