Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Reading Books together số 84: Thuật lãnh đạo trong khủng hoảng và biến động cùng FPT Telecom

11/01/2022 Reading Books together số 84: Thuật lãnh đạo trong khủng hoảng và biến động cùng FPT Telecom

[ThaiHaBooks] Nhà lãnh đạo của một doanh nghiệp hay một đất nước luôn phải đối mặt với sự bất ổn. Đó có thể là những cuộc khủng hoảng kinh tế, những vụ tấn công khủng bố, thiên tai hay dịch bệnh. Trong cơn biến động, những giải pháp thông thường và rập khuôn sẽ không phát huy hiệu quả. Các nhà lãnh đạo cần có một phong cách lãnh đạo mới để dẫn dắt tổ chức của họ vượt qua sóng gió.

Hiện nay, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, điều quan trọng nhất không phải chỉ có các nhà lãnh đạo mà là phải đồng sức đồng lòng từ lãnh đạo tới nhân viên. Đó là điều kiện tiên quyết để vượt qua khủng hoảng và biến động.

Cùng qua tâm tới chủ đề này, TS Nguyễn Mạnh Hùng sẽ có buổi giao lưu chia sẻ cùng các các bộ nhân viên của công ty FPT Telecom – một trong những nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông và Internet hàng đầu khu vực.

Mong rằng buổi giao lưu sẽ mang đến những thông tin thú vị, giúp các bạn có những góc nhìn và hướng đi mới cho tương lai và công việc của mình.

Thông tin chi tiết chương trình: 

  1. Thời gian: 12/01/2022
  2. Đối tượng: FPT Telecom
  3. Hình thức: Zoom online

———————-

Các cơ quan, doanh nghiệp, trường học,… có nhu cầu mời TS Nguyễn Mạnh Hùng và các chuyên gia khác đến diễn thuyết hay nói chuyện, xin liên hệ với Ms Ngọc Mai – Chánh văn phòng THBs, địa chỉ email: mainn@thaihabooks.com nhé.

Chúc tất cả cùng bình an và hạnh phúc để đọc và ứng dụng sách vào công việc và cuộc sống. Sách của Thái Hà Books khác biệt là ở TÍNH ỨNG DỤNG.

Trân trọng!

———————

Xem thêm: Reading books together số 83: Tình yêu thương và lòng biết ơn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Thái Hà Books: Ra mắt dòng sản phẩm sách Toán song ngữ cao cấp, ưu việt.

Thái Hà Books: Ra mắt dòng sản phẩm sách Toán song ngữ cao cấp, ưu việt.

26/04/2017

[Thái Hà Books] Toán học là một trong những môn học quốc tế phổ biến nhất trong đời sống. Đây được coi là môn khoa học không biên giới bởi lẽ...

Bài viết đầu tiên sau 15 ngày trở về từ đất Phật Ấn Độ Nepal – QUẢ TÁO THẦN KỲ CỦA KIMURA

Bài viết đầu tiên sau 15 ngày trở về từ đất Phật Ấn Độ Nepal – QUẢ TÁO THẦN KỲ CỦA KIMURA

20/12/2017

[ThaiHaBooks] Chúng tôi ở Ấn Độ và Nepal 15 ngày trong chuyến hành hương đến những thánh tích nơi Đức Phật đã từng đặt chân. Tại bất cứ nơi nào,...

Ngày 29/03/2018: Reading Book Together số 1 với chủ đề “Bàn về hạnh phúc – Những cuốn sách thay đổi cuộc đời”

Ngày 29/03/2018: Reading Book Together số 1 với chủ đề “Bàn về hạnh phúc – Những cuốn sách thay đổi cuộc đời”

07/03/2018

[ThaiHaBooks] TS Nguyễn Mạnh Hùng - từ một triệu phú đô la ở tuổi 26 đã đến với sách và trở thành “người đàn ông hạnh phúc không nhờ tiền...

THAIHABOOKS – SÁCH MỚI THÁNG 5

THAIHABOOKS – SÁCH MỚI THÁNG 5

03/05/2019

[ThaiHaBooks] Chào tháng 5, Thái Hà Books trân quý giới thiệu tới bạn đọc các đầu sách mới được xuất bản và sách tái bản trong tháng 5 này: Phật Pháp...