Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Reading Books together số 84: Thuật lãnh đạo trong khủng hoảng và biến động cùng FPT Telecom

11/01/2022 Reading Books together số 84: Thuật lãnh đạo trong khủng hoảng và biến động cùng FPT Telecom

[ThaiHaBooks] Nhà lãnh đạo của một doanh nghiệp hay một đất nước luôn phải đối mặt với sự bất ổn. Đó có thể là những cuộc khủng hoảng kinh tế, những vụ tấn công khủng bố, thiên tai hay dịch bệnh. Trong cơn biến động, những giải pháp thông thường và rập khuôn sẽ không phát huy hiệu quả. Các nhà lãnh đạo cần có một phong cách lãnh đạo mới để dẫn dắt tổ chức của họ vượt qua sóng gió.

Hiện nay, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, điều quan trọng nhất không phải chỉ có các nhà lãnh đạo mà là phải đồng sức đồng lòng từ lãnh đạo tới nhân viên. Đó là điều kiện tiên quyết để vượt qua khủng hoảng và biến động.

Cùng qua tâm tới chủ đề này, TS Nguyễn Mạnh Hùng sẽ có buổi giao lưu chia sẻ cùng các các bộ nhân viên của công ty FPT Telecom – một trong những nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông và Internet hàng đầu khu vực.

Mong rằng buổi giao lưu sẽ mang đến những thông tin thú vị, giúp các bạn có những góc nhìn và hướng đi mới cho tương lai và công việc của mình.

Thông tin chi tiết chương trình: 

  1. Thời gian: 12/01/2022
  2. Đối tượng: FPT Telecom
  3. Hình thức: Zoom online

———————-

Các cơ quan, doanh nghiệp, trường học,… có nhu cầu mời TS Nguyễn Mạnh Hùng và các chuyên gia khác đến diễn thuyết hay nói chuyện, xin liên hệ với Ms Ngọc Mai – Chánh văn phòng THBs, địa chỉ email: mainn@thaihabooks.com nhé.

Chúc tất cả cùng bình an và hạnh phúc để đọc và ứng dụng sách vào công việc và cuộc sống. Sách của Thái Hà Books khác biệt là ở TÍNH ỨNG DỤNG.

Trân trọng!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Thái Hà Books – Sách mới tháng 11/2018

Thái Hà Books – Sách mới tháng 11/2018

02/11/2018

ThaiHaBooks] Chào tháng 11 – tháng tri ân Thầy, Cô. Thái Hà Books trân trọng giới thiệu tới các bạn những đầu sách sẽ được xuất bản trong tháng 11/2018 này....

THAIHABOOKS – SÁCH MỚI THÁNG 6 (THÁNG SINH NHẬT)

THAIHABOOKS – SÁCH MỚI THÁNG 6 (THÁNG SINH NHẬT)

05/06/2020

[ThaiHaBooks] Chào đón sách mới, chúc mừng sinh nhật! Tiết trời đã vào giữa hạ Thái Hà Books tuổi tròn mười ba Nhân đây, những cuốn sách mới ra Trước...

Chương trình giao lưu Shinrin-Yoku-Nghệ thuật tắm rừng của người Nhật

Chương trình giao lưu Shinrin-Yoku-Nghệ thuật tắm rừng của người Nhật

12/08/2019

[ThaiHaBooks] Vào sáng thứ Bảy ngày 10.08.2019, Thái Hà Books đã tổ chức chương trình giao lưu cuốn sách Shinrin-yoku - Nghệ thuật tắm rừng của người Nhật tại Đường...

Thái Hà Books tham gia khởi động Đề án Hệ tri thức Việt Số hóa

Thái Hà Books tham gia khởi động Đề án Hệ tri thức Việt Số hóa

01/01/2018

[ThaiHaBooks] Sau hơn 7 tháng chuẩn bị, sáng ngày 1 tháng 1 năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Lê Hồng Phong, Thủ đô Hà Nội, đã chính thức...