Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Chương trình giao lưu: TS. Nguyễn Mạnh Hùng và sinh viên quốc tế Singapore

17/11/2016 Chương trình giao lưu: TS. Nguyễn Mạnh Hùng và sinh viên quốc tế Singapore

Vào lúc 16:00 ngày 19/12/2014 tại Showroom Nhà Sách Thái Hà đã diễn ra chương trình giao lưu giữa TS. Nguyễn Mạnh Hùng và các bạn sinh viên quốc tế Singapore.

Đến tham dự buổi giao lưu ngoài nhóm sinh viên quốc tế Sigapore còn có sự tham dự của các bạn sinh viên Việt Nam đến từ Trường Đại học Quốc gia và Câu lạc bộ Yêu Sách Thái Hà.

Mặc dù thời tiết rất lạnh nhưng trong Showroom của Nhà Sách Thái Hà rất ấm áp như một gia đình đang quây quần vào buổi tối cuối tuần vậy.

Dưới đây là những bức ảnh về buổi giao lưu:

Bạn Nguyễn Hà phòng bản quyền – một trong những người trẻ tuổi đầy tài năng của Thaihabooks và bạn Đức Anh – thành viên của Câu lạc bộ Yêu Sách Thái Hà đang cùng làm quen và khuấy động buổi giao lưu.

 

Một bạn sinh viên Singapore đã dành tặng các bạn tham dự chương trình giao lưu những câu trả lời tiếng việt thú vị và những bài hát bằng tiếng anh rất vui nhộn.

Giao lưu giữa sinh viên Việt Nam – bạn Thái Hậu – thành viên CLB Yêu Sách Thái Hà và một bạn sinh viên Singapore với bài hát Mừng giáng sinh.

Tiếp theo đó là 2 bạn sinh viên Singapore hát tặng tất cả mọi người.

TS. Nguyễn Mạnh Hùng đã giới thiệu đến các bạn sinh viên Sigapore về lịch sử đất nước, con người, những cảnh đẹp, truyền thống Việt Nam và đặc biệt là về nguồn gốc, sự phát triển Phật giáo ở Việt Nam.

Sau những chia sẻ của TS. Nguyễn Mạnh Hùng là phần hỏi đáp giữa TS. Nguyễn Mạnh Hùng và các bạn sinh viên Singapo về chủ đề Phật giáo.

 

Chiếc nón Huế chính là món quà TS. Nguyễn Mạnh Hùng dành tặng bạn Lê – người kết nối, giúp các bạn sinh viên Singapore đến Việt Nam và tìm hiểu về văn hóa, đất nước, phật giáo ở Việt Nam

Bạn trưởng đoàn sinh viên Singapore – học sinh lớp tiếng việt của cô Lê, bạn đã đọc được 4 chương trong cuốn Tâm từ tâm do chính TS. Nguyễn Mạnh Hùng là tác giả. Và bạn ấy cũng rất mong muốn là người chuyển thể cuốn sách đó sang tiếng anh để giới thiệu đông đảo đến các bạn bè quốc tế.

 

TS. Nguyễn Mạnh Hùng dành tặng riêng bạn Tuyết – tên tiếng việt của bạn trưởng đoàn sinh viên Singapore cuốn sách thứ 3 của mình là Hạnh phúc thật giản đơn.  Và TS. Nguyễn Mạnh Hùng cũng tặng lớp học tiếng việt của bạn Lê ởSingapore 4 cuốn sách của chính TS. Nguyễn Mạnh Hùng, đó chính là: Bài học từ người quét rác, Tâm từ tâm, Hạnh phúc thật giản đơn, Tôi tự hào là người Việt Nam.

Để thay cho lời cảm ơn các bạn sinh viên Singapore cũng dành tặng TS. Nguyễn Mạnh Hùng một món quà nhỏ – nó rất hữu ích cho những chuyến đi công tác của TS. Nguyễn Mạnh Hùng.

 Bức ảnh kỷ niệm giữa TS. Nguyễn Mạnh Hùng cùng các bạn tham dự chương trình 

Hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình tiếp theo của Thaihabooks và xin chúc các bạn luôn Thành công – Hạnh phúc – Bình an.

Tuyết Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Ngày đọc sách 2013 lần I tại Tp.HCM diễn ra sôi động và thành công tốt đẹp

Ngày đọc sách 2013 lần I tại Tp.HCM diễn ra sôi động và thành công tốt đẹp

16/11/2016

[Thaihabooks] “Trong năm tôi chờ đến tháng tư để được tham dự ngày đọc sách, mua nhiều sách đồng giá. Ngày đọc sách 2013 thật hay và ý nghĩa. Mong...

Độc giả nói gì sau chương trình giao lưu với tác giả Trần Bích Hà với chủ đề “Dạy con đôi khi thật đơn giản”

Độc giả nói gì sau chương trình giao lưu với tác giả Trần Bích Hà với chủ đề “Dạy con đôi khi thật đơn giản”

17/11/2016

Chương trình giao lưu tác giả Trần Bích Hà với chủ đề “Dạy con đôi khi thật đơn giản” đã khép lại với những cảm xúc của độc giả.  ...

Frankfurt Bookfair 2018

Frankfurt Bookfair 2018

10/10/2018

[ThaiHaBooks] Hội sách Frankfurt là hội sách lớn nhất thế giới chuyên cho sách và tạp chí. Hội sách thường niên này mở lần đầu tiên vào năm 1949. Tuy nhiên...

Khoảnh khắc Thái Hà Books

Khoảnh khắc Thái Hà Books

07/02/2017

[Thaihabooks] Tập hợp những hình ảnh với 3 tiêu chí ĐẸP - ĐỘC - LẠ của đội quân áo cam Thái Hà Books trong dịp Tết sách 2017 vừa qua...