Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Chương trình giao lưu: TS. Nguyễn Mạnh Hùng và sinh viên quốc tế Singapore

17/11/2016 Chương trình giao lưu: TS. Nguyễn Mạnh Hùng và sinh viên quốc tế Singapore

Vào lúc 16:00 ngày 19/12/2014 tại Showroom Nhà Sách Thái Hà đã diễn ra chương trình giao lưu giữa TS. Nguyễn Mạnh Hùng và các bạn sinh viên quốc tế Singapore.

Đến tham dự buổi giao lưu ngoài nhóm sinh viên quốc tế Sigapore còn có sự tham dự của các bạn sinh viên Việt Nam đến từ Trường Đại học Quốc gia và Câu lạc bộ Yêu Sách Thái Hà.

Mặc dù thời tiết rất lạnh nhưng trong Showroom của Nhà Sách Thái Hà rất ấm áp như một gia đình đang quây quần vào buổi tối cuối tuần vậy.

Dưới đây là những bức ảnh về buổi giao lưu:

Bạn Nguyễn Hà phòng bản quyền – một trong những người trẻ tuổi đầy tài năng của Thaihabooks và bạn Đức Anh – thành viên của Câu lạc bộ Yêu Sách Thái Hà đang cùng làm quen và khuấy động buổi giao lưu.

 

Một bạn sinh viên Singapore đã dành tặng các bạn tham dự chương trình giao lưu những câu trả lời tiếng việt thú vị và những bài hát bằng tiếng anh rất vui nhộn.

Giao lưu giữa sinh viên Việt Nam – bạn Thái Hậu – thành viên CLB Yêu Sách Thái Hà và một bạn sinh viên Singapore với bài hát Mừng giáng sinh.

Tiếp theo đó là 2 bạn sinh viên Singapore hát tặng tất cả mọi người.

TS. Nguyễn Mạnh Hùng đã giới thiệu đến các bạn sinh viên Sigapore về lịch sử đất nước, con người, những cảnh đẹp, truyền thống Việt Nam và đặc biệt là về nguồn gốc, sự phát triển Phật giáo ở Việt Nam.

Sau những chia sẻ của TS. Nguyễn Mạnh Hùng là phần hỏi đáp giữa TS. Nguyễn Mạnh Hùng và các bạn sinh viên Singapo về chủ đề Phật giáo.

 

Chiếc nón Huế chính là món quà TS. Nguyễn Mạnh Hùng dành tặng bạn Lê – người kết nối, giúp các bạn sinh viên Singapore đến Việt Nam và tìm hiểu về văn hóa, đất nước, phật giáo ở Việt Nam

Bạn trưởng đoàn sinh viên Singapore – học sinh lớp tiếng việt của cô Lê, bạn đã đọc được 4 chương trong cuốn Tâm từ tâm do chính TS. Nguyễn Mạnh Hùng là tác giả. Và bạn ấy cũng rất mong muốn là người chuyển thể cuốn sách đó sang tiếng anh để giới thiệu đông đảo đến các bạn bè quốc tế.

 

TS. Nguyễn Mạnh Hùng dành tặng riêng bạn Tuyết – tên tiếng việt của bạn trưởng đoàn sinh viên Singapore cuốn sách thứ 3 của mình là Hạnh phúc thật giản đơn.  Và TS. Nguyễn Mạnh Hùng cũng tặng lớp học tiếng việt của bạn Lê ởSingapore 4 cuốn sách của chính TS. Nguyễn Mạnh Hùng, đó chính là: Bài học từ người quét rác, Tâm từ tâm, Hạnh phúc thật giản đơn, Tôi tự hào là người Việt Nam.

Để thay cho lời cảm ơn các bạn sinh viên Singapore cũng dành tặng TS. Nguyễn Mạnh Hùng một món quà nhỏ – nó rất hữu ích cho những chuyến đi công tác của TS. Nguyễn Mạnh Hùng.

 Bức ảnh kỷ niệm giữa TS. Nguyễn Mạnh Hùng cùng các bạn tham dự chương trình 

Hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình tiếp theo của Thaihabooks và xin chúc các bạn luôn Thành công – Hạnh phúc – Bình an.

Tuyết Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Thắp sáng tinh thần Tự Lập cùng TS văn hóa đọc Nguyễn Mạnh Hùng

Thắp sáng tinh thần Tự Lập cùng TS văn hóa đọc Nguyễn Mạnh Hùng

17/11/2016

[Yeusachthaiha.com] Vào lúc 9:00 ngày 02/11/2014, tại trường THPT Tự Lập thuộc huyện Mê Linh – Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu: "Thắp sáng tinh thần Tự Lập"...

Hà Nội, 11/11/2016: Chương trình giao lưu: “Thu phục” con bằng yêu thương

Hà Nội, 11/11/2016: Chương trình giao lưu: “Thu phục” con bằng yêu thương

20/11/2016

[Thaihabooks] Tối 11/11/2016, khán phòng của chương trình “Thu phục” con bằng yêu thương chật không còn một chỗ trống. Hơn 300 các ông bố bà mẹ và các em...

“Đơn giản là đỉnh cao của sự phức tạp” – Chuyện nhà Bông Bờm Bách.

“Đơn giản là đỉnh cao của sự phức tạp” – Chuyện nhà Bông Bờm Bách.

17/11/2016

“Đơn giản là đỉnh cao của sự phức tạp”-  Có thể nói dùng câu này để miêu tả hết những gì mà độc giả nhận được qua chương trình. Mỗi...

[THB] Đón nghe TS Nguyễn Mạnh Hùng giao lưu 17 giờ chủ nhật trên kênh VOV1 về CMCN 4.0

[THB] Đón nghe TS Nguyễn Mạnh Hùng giao lưu 17 giờ chủ nhật trên kênh VOV1 về CMCN 4.0

15/09/2018

[ThaiHaBooks] Như các bạn đã biết, Hội nghị Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN diễn ra tại Hà Nội trong 3 ngày từ ngày 11 đến ngày 13...