Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Chương trình giao lưu “Văn hóa doanh nghiệp” cùng TS. Nguyễn Mạnh Hùng

23/08/2023 Chương trình giao lưu “Văn hóa doanh nghiệp” cùng TS. Nguyễn Mạnh Hùng
[ThaiHaBooks] Vào lúc 9h00, ngày 22/08/2023 tại ThaiHaBooks HCM Tower đã diễn ra chương trình giao lưu “Văn hóa doanh nghiệp” với diễn giả, khách mời – TS Nguyễn Mạnh Hùng, cùng sự tham gia đông đảo bạn đọc, lãnh đạo tại các doanh nghiệp đang quan tâm về xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp.
Tại không gian ThaiHaBooks Coffee ấm cúng, chương trình giao lưu “Văn hóa doanh nghiệp” cùng với diễn giả, khách mời – TS. Nguyễn Mạnh Hùng đã diễn ra thành công, với sự tham gia đông đảo các bạn trẻ là các sinh viên tại các trường Đại học, lãnh đạo các cấp tại các doanh nghiệp và các bạn độc giả quan tâm về sách Thái Hà.
Img 7132
Trong khoảng hai tiếng đồng hồ diễn ra chương trình, TS. Nguyễn Mạnh Hùng đã chia sẻ về chủ đề “văn hóa doanh nghiệp”. Khi văn hóa doanh nghiệp được thiết lập, thì tầm nhìn và đặc biệt là giá trị cốt lõi của công ty sẽ được thiết lập và phát huy, gia tăng khả năng nắm bắt các cơ hội kinh doanh, đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của tổ chức.
Trong đó TS. Nguyễn Mạnh Hùng đã nhấn mạnh đến 03 điểm quan trọng về khi xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp:
  • Thứ nhất, doanh nghiệp phải nhấn mạnh tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp, là một trong những yếu tố mang đến sự tồn tại của doanh nghiệp.
  • Thứ hai, người đứng đầu doanh nghiệp phải ý thức tầm quan trọng của mình, phải mang triết lý riêng hoặc có đội ngũ tư vấn, hỗ trợ để tạo ra nét văn hoá riêng của doanh nghiệp.
  • Và cuối cùng, xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên 03 yếu tố: Hình thức (khẩu hiệu, slogan, bề nổi bên ngoài…); bản chất cốt lõi (những giá trị riêng, sự tiên phong của doanh nghiệp) và câu chuyện riêng về văn hóa doanh nghiệp.

Img 7133

 

Khán giả tham gia cũng đưa ra các thắc mắc mắc, băn khoăn về vấn đề xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số, năng động và sáng tạo, đây là bài toán bức thiết về sự phát triển bền vững cho các doanh nghiệp.
Img 7166
Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Tuần sách Thái Hà – Sách hay trao tay”. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, bạn đọc sẽ cùng tham quan, trải nghiệm tại không gian đọc sách sáng tạo, cà phê sách, kỹ thuật in tranh thủ công, ATM sách miễn phí… và mang về những cuốn sách hay, với chiết khấu ưu đãi tại Hội sách Thái Hà.
Thái Hà Books chính thức khai trương Nhà sách Thái Hà thứ 05 tại 23 Tân Thới Nhất 06, P Tân Thới Nhất, Q 12, TP. HCM và ThaiHaBooks Coffee, hy vọng đây sẽ là không gian giúp cho bạn đọc có thể đọc sách, thư giãn và lắng đọng chính mình.
Thái Hà Books xin cảm ơn sự tham gia của tất cả bạn đọc, quý khán giả đã luôn quan tâm, yêu mến sách Thái Hà!
Nghĩa Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Thầy Nhất Hạnh đã thăm đất mẹ Việt Nam thật rồi

Thầy Nhất Hạnh đã thăm đất mẹ Việt Nam thật rồi

31/08/2017

[ThaiHaBooks] Con đang ngồi và rất hạnh phúc gõ những dòng chữ này. Đêm qua con ngủ muộn và mơ màng. Thầy đã về với đất nước và dân tộc...

Mua gì ở đâu – HTV9  – Thái Hà Books ra mắt 2 bộ sách tri ân ngày nhà giáo

Mua gì ở đâu – HTV9 – Thái Hà Books ra mắt 2 bộ sách tri ân ngày nhà giáo

23/11/2017

[ThaiHaBooks] Tác giả Erin Gruwell đã viết: “Tôi rất hy vọng cuốn sách này sẽ đến được với người giáo viên mà bạn yêu quý nhất, rằng mỗi cá nhân sẽ tìm...

CÁ NHÂN XUẤT SẮC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017

CÁ NHÂN XUẤT SẮC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017

02/07/2017

[ThaiHaBooks] "Tầm nhìn cũng giống như ước mơ - nó sẽ biến mất nếu ta không làm gì với nó. To lớn hay nhỏ bé đều được. Hãy thôi băn...

16h00, ngày 31/3/2017 Reading Tour Thái Hà Books 2017 – chương trình số 7 với chủ đề “Thiền và nghệ thuật hạnh phúc”

16h00, ngày 31/3/2017 Reading Tour Thái Hà Books 2017 – chương trình số 7 với chủ đề “Thiền và nghệ thuật hạnh phúc”

29/03/2017

[ThaiHaBooks] Nhận lời mời của anh Thang Đức Thắng – Chủ tịch FPT Online kiêm TBT báo điện tử VnEpress.net cùng lãnh đạo, thầy Nguyễn Mạnh Hùng sẽ đến chia...