Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Chương trình mừng sinh nhật Thái Hà Books 13 tuổi

22/06/2020 Chương trình mừng sinh nhật Thái Hà Books 13 tuổi

[ThaiHaBooks] 22/06/2020, ngày Thái Hà Books tròn 13 năm tuổi. 13 năm không ngừng cống hiến, phụng sự, đem lại những đầu sách hay, bổ ích dành cho độc giả, cho văn hoá đọc. Chương trình mừng sinh nhật năm nay lại càng thêm đặc biệt, bởi đây là năm đầu tiên của thập niên 2020, cũng là năm đầu tiên Thái Hà Books tổ chức sinh nhật tại toà nhà mới ThaiHaBooks Tower.

Ngoài các hoạt động team building, khuấy động phong trào, chương trình mừng sinh nhật 13 năm tuổi cũng là thời gian để các ThaiHaBookers cùng nhìn lại chặng đường 13 năm đã qua, đồng thời tri ân những cá nhân đã có thâm niên đóng góp lâu đời cho Thái Hà Books và những cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm đầu năm 2020.

Dù trải qua 6 tháng đầu năm đầy biến động do ảnh hưởng của dịch covid-19, tuy nhiên, các ThaiHaBookers đã rất nỗ lực thời gian qua để phụng sự không chỉ cho văn hoá đọc mà còn cả những chương trình thiện nguyện, vì cộng đồng trong mùa dịch. Tiêu biểu có thể nhắc tới 2 dự án là cây ATM gạo và cây ATM sách miễn phí. Không chỉ đảm nhiệm tốt công việc bản thân, mà còn rất tích cực tham gia, cáng đáng những trọng trách lớn lao từ dự án cây ATM gạo, chị Nguyễn Thị Ngọc Mai – Trưởng phòng Nhân sự cùng bạn Phan Vui – nhân viên nhà sách Thái Hà đã được vinh danh là cá nhân xuất sắc nhất tháng.

Chị Nguyễn Hương – Phó TGĐ Tài chính Thái Hà Books trao giải cá nhân xuất sắc nhất tháng cho chị Ngọc Mai và bạn Phan Vui.

2 nhân sự Thái Hà Books tại chi nhánh Hồ Chí Minh: bạn Trần Phi Vũ – nhân viên kho và anh Lưu Sỹ Dương – trưởng phòng Kinh doanh Hồ Chí Minh là những gương mặt còn lại được vinh danh cá nhân xuất sắc nhất tháng.

Tiếp đến, chị Trần Phương Thảo – TGĐ Điều hành của Thái Hà Books lên trao giải vinh danh cá nhân xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2020. Đây là một đánh giá và tri ân to lớn Thái Hà Books dành cho cá nhân có thành tích xuất sắc và tinh thần phụng sự không biết mệt mỏi trong 6 tháng vừa qua. Và người được vinh danh là anh Nguyễn Ngọc Quân – Giám đốc Trung tâm xuất bản của Thái Hà Books, đồng thời là người phụ trách chính dự án cây ATM gạo miễn phí rất thành công, đặc biệt là tại hai thí điểm cây ATM gạo quận Bắc Từ Liêm và cây ATM gạo Phường Nghĩa Tân. Xin chúc mừng anh!

Anh Nguyễn Ngọc Quân rất xúc động khi nhận sự vinh danh to lớn này từ công ty.

Ở Thái Hà Books luôn đề cao sự biết ơn, với các nhân sự từ cấp phó phòng trở lên có thâm niên làm việc từ 5 năm trở lên hoặc các nhân sự cấp nhân viên có thâm niên làm việc tại Thái Hà Books từ 7 năm trở lên sẽ được công ty tri ân qua gói bảo hiểm nhân thọ trọn đời, bảo vệ cho bản thân ThaiHaBookers ấy cùng với 1 người thân nữa. Đây là một hành động rất nhân văn và có ý nghĩa dành cho những cá nhân có đóng góp và gắn bó lâu dài trong ngôi nhà chung Happy Home Thái Hà Books. Năm nay là năm thứ 7 trong thâm niên làm việc của chị Nguyễn Hà – chuyên viên bản quyền và chú Lê Công Thắng – nhân viên bảo vệ. Chị Nguyễn Hương thay mặt công ty trao hợp đồng bảo hiểm dành cho chị Hà và chú Thắng.

Chị Nguyễn Hương trao gói bảo hiểm nhân thọ cho chị Nguyễn Hà.

Chị Nguyễn Hương trao gói bảo hiểm nhân thọ cho chú Lê Công Thắng.

Ngoài ra, với mỗi nhân sự khi gắn bó với Thái Hà Books 1 năm sẽ nhận sự tri ân của công ty theo từng năm. Đặc biệt, khi mốc gắn bó đạt con số 10, lãnh đạo công ty sẽ dành một sự tri ân đặc biệt cho những cá nhân ấy. Năm nay là năm thứ 10 gắn bó với Thái Hà Books của chị Phạm Thuỷ – Giám đốc Marketing, chị Thu Hồng – Giám đốc nhà sách Thái Hà Hà Nội, anh Nguyễn Ngọc Quân và chị Hải Yến – nhân viên kế toán. Thầy Nguyễn Mạnh Hùng đích thân trao tặng kỷ niệm chương cho các anh chị.

Các anh/chị nhận kỷ niệm chương 10 năm 

Sắc cam rực rỡ và yêu thương của các ThaiHaBookers.

Khối Xuất bản – Bản quyền của Thái Hà Books.

Khối Hành chính Nhân sự – Kế Toán – Kho của Thái Hà Books.

Nhân dịp sinh nhật, 226 cuốn sách Vì một Việt Nam cất cánh cũng dành tặng tới các bạn đọc tại Không gian trà sách Thái Hà, cuốn sách như lời tri ân gửi đến bạn đọc đã đồng hành cùng Thái Hà Books trong suốt thời gian qua.

TS Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Thái Hà Books ký tặng sách

Sách “Vì một Việt Nam cất cánh”

Bạn đọc nhận sách tặng

Chương trình mừng sinh nhật Thái Hà Books 13 năm tuổi kết thúc với màn thổi nến, cắt bánh sinh nhật. Một buổi sáng thật nhiều năng lượng và yêu thương dành cho các ThaiHaBookers. Hy vọng các anh chị sẽ tiếp tục cống hiến và phụng sự hết mình cho văn hoá đọc và các bạn đọc trên cả nước!

Đức Chính – Nguyễn Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Giao lưu với thầy Chính Trung – Chuyên gia số 1 Việt Nam về tâm thư pháp

Giao lưu với thầy Chính Trung – Chuyên gia số 1 Việt Nam về tâm thư pháp

16/11/2016

Thời gian; 16:00, thứ 7, ngày 4/10/2014 Địa điểm: Nhà sách Thái Hà, số 119 - C5 - Tô Hiệu - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội  ...

Chương trình giao lưu: “Thiền, sức khỏe và chuyển hóa xã hội”

Chương trình giao lưu: “Thiền, sức khỏe và chuyển hóa xã hội”

17/11/2016

Mong muốn được khỏe mạnh sống lâu, thông minh xinh đẹp là ước vọng của tất cả mọi người. Thiền nếu chúng ta biết thực tập đúng cách mỗi ngày,...

MỪNG TẾT THẦY TRÒ – TRI ÂN NGƯỜI LÁI ĐÒ ÂM THẦM

MỪNG TẾT THẦY TRÒ – TRI ÂN NGƯỜI LÁI ĐÒ ÂM THẦM

22/11/2020

[ThaiHaBooks] Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 - ngày lễ tri ân Thầy Cô, những người lái đò âm thầm dẫn dắt biết bao thế hệ học sinh trên...

10h00, ngày 04/06: Ngày môi trường thế giới  2020 “Greta Thunberg – Chiến binh vì hành tinh xanh”

10h00, ngày 04/06: Ngày môi trường thế giới 2020 “Greta Thunberg – Chiến binh vì hành tinh xanh”

01/06/2020

[ThaiHaBooks] Đại sứ quán Thụy Điển tại Hà Nội và ThaiHa Books tổ chức sự kiện ra mắt cuốn sách - Greta Thunberg: Chiến binh vì hành tình xanh. Cuốn sách...