Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Chương trình “Thịnh vượng tài chính tuổi 30”

16/11/2016 Chương trình “Thịnh vượng tài chính tuổi 30”

[Thaihabooks] Giàu có, thành công, hạnh phúc là một cuộc hành trình dài mà mỗi chúng ta đều tìm kiếm nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được. Rất nhiều người mong muốn ở tuổi 30 có thể trở thành một doanh nhân với sự nghiệp và tài chính vững vàng. Mỗi ngày, họ vẫn thường băn khoăn, trăn trở với những ước mơ, khát vọng làm giàu. Và trên bước đường khởi nghiệp, bất kỳ ai cũng có thể vấp phải những khó khăn, thử thách và không ít lần thất bại.

Định luật Parkinson đã chỉ ra: “Mức chi xài của bạn có xu hướng tăng tỉ lệ thuận với mức thu nhập. Thu nhập của bạn càng cao thì tiêu xài càng nhiều và số tiền tích lũy tiếp tục không thay đổi”.

Bạn vẫn đang phải làm việc hăng say hết mình nhưng nguồn thu tài chính vẫn chưa đủ để trang trải cuộc sống. Tuy nhiên khi ngưng làm việc thì nguồn cung cấp cho chi tiêu của bạn lúc này ở đâu? Thời điểm bạn đạt tự do tài chính ở mức độ cao nhất là lúc bạn ngưng làm việc mà vẫn có thể sống ở mức như mong muốn.
Kế hoạch tài chính của bạn giống như bộ nhiệt kế tự động của máy điều hòa trong phòng bạn. Cách duy nhất để thay đổi mức độ thành công tài chính của bạn một cách bền vững là cài đặt lại nhiệt kế tài chính tự động của bạn. Và mỗi ngày bạn vẫn đang trăn trở, băn khoăn xem mình nên bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào và kế hoạch tương lai ra sao để có thể hoàn thành ước nguyện làm giàu bỏng cháy? Vậy liệu với độ tuổi trên dưới 30 bạn có thể hoàn thành được ươc mơ ấy?
Tuy nhiên, trên bước đường khởi nghiệp, bất kỳ ai cũng có thể vấp phải những khó khăn, thử thách và không ít lần thất bại.
Vậy làm sao để có thể làm giàu? Làm sao có thể đứng lên từ những thất bại? Việc thành công và thịnh vượng ở tuổi 30 có quá khó khăn không?
Những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong chương trình: “THỊNH VƯỢNG TÀI CHÍNH TUỔI 30”do Thái Hà Books  tổ chức với sự tham gia của Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng- Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Sách Thái HàÔng Phạm Tuấn Sơn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Babylons.
 
Trong chương trình, các diễn giả sẽ chia sẻ cho khán giả về những bài học thực tế từ chính những trải nghiệm của họ, về những thăng trầm trong bước đường từ khởi nghiệp cho tới thành công. Chương trình sẽ đem đến cho những ai đang ấp ủ những ý tưởng, những khát khao làm giàu, mong muốn khẳng định bản thân những lời khuyên thực sự hữu ích.
Chương trình hội thảo nằm trong chuỗi chương trình Ngày hội “Đọc sách miễn phí” tại TTTM Picomall.
Thông tin diễn giả:
TS. Nguyen Manh Hung
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
– Kiếm được 1 triệu USD đầu tiên trước 30 tuổi.
– Đã học tập, công tác, làm việc và có mặt tại 41 quốc gia trên thế giới.
– Biết 4 ngoại ngữ: Anh, Pháp, Nga, Trung.
– Tổng số thời gian sống ở nước ngoài là gần 16 năm.
– Có 12 năm làm việc tại FPT (từ 1995 đến 2008).
– Sáng lập và lãnh đạo nhiều doanh nghiệp, trong đó có Công ty CP Sách Thái Hà.
– Là Ủy viên BCH Trung ương hội Bảo vệ Quyền Trẻ em Việt Nam, UV BCH TW Hội Xuất bản Việt Nam.
– Chuyên gia tư vấn, huấn luyện, giảng dạy cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, trung tâm đào tạo trong và ngoài nước.
– Đã xuất gia gieo duyên làm nhà sư trong vòng 7 ngày với  thiền sư nổi tiếng Ashin Tejaniya – viện trưởng thiền viện Shwe Oo Min Dhammasukha (Miến Điện). Đã tham gia khóa thiền và raj yoga tại núi Abu Mount (Ấn Độ) với ngài Dadi Janky. Đã tham gia nhiều khóa thiền vipassana 10 ngày.
– Các tổ chức đã giảng dạy Tổ chức InWent (Đức), Hội Doanh nhân trẻ Hà Nội, Hiệp hội Nữ Doanh nhân Hà Nội; Các công ty và Trung tâm đào tạo: Đào tạo  và Tư vấn ngân hàng BTC, PTI, Vitoria, VCCI, Viện quản lý Châu Á, Công ty chứng khoán Thăng Long, Chứng khoán Đại Dương, Công ty Thành Nam, Công ty Hà An, Ngân hàng Quân đội MB, Ngân hàng nhà Habubank, VIB Bank, ngân hàng An Bình, Techcombank, Tổng công ty Phát hành sách TP HCM Fahasa
– Sách đã xuất bản: Bài học từ người quét rác. Sắp xuất bản: Tâm trong tâm, Bí quyết khởi nghiệp, Chữa bệnh không cần thuốc, Đọc sách siêu tốc.
phamtuanson

Ông Phạm Tuấn Sơn
-Nguyên Giám đốc bán hàng cho Tập đoàn Micronet, Techcomvina Invest, Chuỗi nhà hàng Sỹ Phú.
-Đại diện cho Rich Dad Asia Co., Ltd ở Việt Nam ( CEO: Mr Bellum Tan-đại sứ của Robert Kyiosaki tại châu Á )
-Hiện nay, ông là Tổng giám đốc Babylons JSC-Công ty tiên phong tại Việt Nam về tổ chức các hội thảo,khóa học quốc tế về tài chính với nguồn diễn giả hàng đầu thế giới như Donal Trump, Robert Kyiosaki-tác giả cuốn sách Dạy con làm giàu…
Ông cũng là Người đầu tiên mang mô hình đào tạo mới về Việt Nam sẽ chia sẻ những bí quyết giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những tâm thức tiêu cực như mệt mỏi, buồn bã, nỗi sợ, cảm giác thất bại và không hạnh phúc,…
Ông chỉ ra chính xác những lỗi “kết nối” thường gặp của chúng ta trong cuộc sống lẫn công việc kinh doanh và giúp mọi người từng bước xây dựng bản kế hoạch hoàn chỉnh trong tâm thức để sống một cuộc sống thực sự hạnh phúc và thành đạt.
Với những công cụ bí mật kết hợp với sự nhiệt huyết luôn thấy ở ông Phạm Tuấn Sơn, bạn sẽ được cập nhập những điều giúp bạn hạnh phúc và thành công vượt trội.
Thông tin về hội thảo: 

Chương trình “Thịnh vượng Tài chính tuổi 30”

Thời gian: 18h-20h ngày 16/8/2012
Địa điểm: Trung tâm thương mại Picomall – 229 Tây Sơn – Hà Nội
Phí tham dự: Miễn phí
 
Nội dung Hội thảo
Thời gian
Nội dung
17h00-17h30
Đón khách + Xếp sách nghệ thuật
18h00 –18h10
Khai mạc chương trình (MC giới thiệu)
18h10– 19h10
Phần trình bày của diễn giả
19h10 – 19h45
Giao lưu diễn giả, khán giả
19h45 – 19h50
Bế mạc chương trình + Ký tặng sách
19h50 – 20h00
Bế mạc chương trình
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
16h00, ngày 23/06/2018: Tọa đàm Reading Books Together: Cùng đọc sách – Cùng chia sẻ

16h00, ngày 23/06/2018: Tọa đàm Reading Books Together: Cùng đọc sách – Cùng chia sẻ

21/06/2018

[ThaiHaBooks]  Việc phát triển văn hóa đọc ở Việt Nam hiện nay vấp phải không ít rào cản. Trước tiên phải kể đến sự không đồng đều trong phân bố tài...

10h00 ngày 23/08/2017 : Chương trình Reading tour số 59 với chủ đề “Biên bản chiến tranh 1.2.3.4-75”

10h00 ngày 23/08/2017 : Chương trình Reading tour số 59 với chủ đề “Biên bản chiến tranh 1.2.3.4-75”

21/08/2017

[ThaiHaBooks] "Những sự kiện lịch sử chỉ diễn ra có một lần, cũng như đời mỗi con người chỉ sống có một lần. Nhưng để hiểu hết chân giá trị của...

Những điều chưa biết về chuyến thăm Việt Nam năm 2017, 9 ngày của Thầy Nhất Hạnh

Những điều chưa biết về chuyến thăm Việt Nam năm 2017, 9 ngày của Thầy Nhất Hạnh

06/09/2017

[ThaiHaBooks] Chiều nay, ngày 6 tháng 9, vào hồi 15h15, Thầy Thích Nhất Hạnh đã rời Việt Nam qua sân bay Đà Nẵng. Thầy về Làng Mai Thái Lan rồi....

Chương trình giao lưu “Võ Nguyên Giáp hay cuộc chiến tranh nhân dân”

Chương trình giao lưu “Võ Nguyên Giáp hay cuộc chiến tranh nhân dân”

17/11/2016

Chào mừng 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, vào hồi 9h00 ngày 26/8/2015 Thaihabooks phối hợp cùng với Thư viện Hà Nội tổ chức buổi giao...