Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Chương trình Tri ân Cộng tác viên 2015 đã diễn ra thành công

17/11/2016 Chương trình Tri ân Cộng tác viên 2015 đã diễn ra thành công

Chương trình Tri ân Cộng tác viên 2015 đã diễn ra vào lúc 14h00 ngày 04/04/2015 tại Gemini Coffee, 166 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. Chương trình thay cho sự biết ơn của Thái Hà Books đến tất cả các cộng tác viên đã đồng hành cùng Thái Hà trong suốt thời gian qua.

Tham dự chương trình có người thân của các vị tướng, các tác giả, dịch giả, cộng tác viên, cơ quan báo chí, các nhà in và đông đảo bạn đọc.

Tại buổi giao lưu các tác giả, dịch giả, cộng tác viên của Thái Hà đều đồng quan điểm truyền thông có một vai trò quan trọng trong việc là cầu nối để vận chuyển những cuốn sách hay, có giá trị đến bạn đọc.
Nhà báo Hoàng Lâm – Trưởng ban Văn hóa và Thể thao báo Lao động nhận xét ngày nay những bài review, phê bình sách chưa có nhiều và chưa đủ sức nặng để độc giả có thể dựa vào đó lựa chọn đầu sách cho riêng mình.

Nhà văn, nhà báo Hồ Thị Hải Âu – Thời báo ngân hàng chia sẻ rằng trong thời đại số hiện nay thì mỗi người bình thường cũng là một nhà báo, khi họ tham gia vào mạng xã hội. Từ chính trang cá nhân của mình họ cũng có thể đưa lên những quan điểm, đánh giá về các cuốn sách để giới thiệu đến bạn đọc. Bà cũng nhấn mạnh Thái Hà hãy cứ tin tưởng về con đường mình đang đi – con đường chuyên trở tri thức đến mọi người.
Cũng cùng quan điểm với nhà báo Hoàng Lâm, nhà báo Thanh Bình – báo Vnexpress và nhà báo Mily – báo Thể thao Văn hóa đều cùng chung quan điểm rằng chúng ta cần có thêm những bài phê bình về các cuốn sách và mọi người cùng nhấn mạnh rằng truyền thông chỉ giống như một cú hích hay một trào lưu thôi, còn chính bản thân cuốn sách đó phải chất lượng, giá trị mới có thể tồn tại và được bạn đọc đón nhận.
Nhà báo Hoài Anh – báo Afamily
Bạn Tú Tỷ Chen
Trách nghiệm của người viết review sách, theo quan điểm của nhà báo Hoài Anh – báo Afamily và bạn Tú Tỷ Chen – Công tác viên bộ sách Cô gái văn chương, rằng người viết phải là người đã đọc hết cả cuốn sách chứ không đơn giản là dựa vào lời nói đầu trong các cuốn sách để giới thiệu. Nếu không thật sự có trách nghiệm với bài viết đó thì độc giả chỉ đọc một, hai lần thì sẽ không theo dõi những bài tiếp nữa.
Ngoài ra còn có rất nhiều những ý kiến chia sẻ của các cộng tác viên về vai trò của truyền thông đối với lĩnh vực xuất bản.
Bà Nguyễn Thanh Hà – con Tướng Nguyễn Sơn

Bà Nguyễn Thanh Hà chia sẻ: là một người rất tâm huyết với sách, sau khi về hưu bà luôn nung nấu trong đầu ý tưởng làm thế nào để có thể mở được 1 phòng đọc sách phục vụ cho các cháu, cho bà con đọc sách miễn phí. Hiện tại, Phòng đọc sách tại tổ dân phố nơi bà sinh sống đã có 3000 đầu sách và hàng tuần đều đặn mở cửa 2 ngày để phục vụ nhu cầu đọc sách cho mọi người

Anh Sĩ Thành – tác giả, nhà nghiên cứu, giảng viên Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn
Một vài bức ảnh khác tại chương trình:
Tiết mục văn nghệ do Vườn Yêu Thương của Thái Hà thể hiện
TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Thái Hà Books phát biểu khai mạc chương trình

Tác giả xuất sắc nhất – Đặng Hoàng Xa – Tác giả cuốn sách Câu chuyện Do Thái

 

Cộng tác viên xuất sắc nhất năm 2015

(từ trái qua phải)

Nhóm tác giả cuốn sách Nuôi con không phải là cuộc chiến

Nguyễn Hà Nam – Dịch giả xuất sắc nhất

 Nguyễn Hoàng Nhật – Họa sĩ xuất sắc nhất 

Người thân các vị tướng lĩnh Việt Nam thế kỷ 20

 

(Từ trái qua phải: Ông Hoàng Sùng con trai thiếu tướng Hoàng Sâm, bà Ngọc Toản phu nhân trung tướng Cao Văn Khánh, bà Nguyễn Thanh Hà con gái tướng Nguyễn Sơn, bà Lê Mai Hương con gái thiếu tướng Lê Thiết Hùng.)

Biên tập viên Nguyễn Minh và Mẹ Ong Bông – tác giả cuốn sách Nuôi con không phải là cuộc chiến
Ban biên tập – những chú ong cần mẫn của Thái Hà Books
Thaihabookers và Vườn Yêu Thương
Một lần nữa Thái Hà xin gửi lời biết ơn sâu sắc nhất đến tất cả các cộng tác viên đã đồng hành cùng Thái Hà trong suốt thời gian qua. Chúc quý vị và các bạn luôn Thành công – Hạnh phúc – Bình an.
Tuyết Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Thaihabooks và kỳ nghỉ ấn tượng ở Cô Tô – Hạ Long

Thaihabooks và kỳ nghỉ ấn tượng ở Cô Tô – Hạ Long

17/11/2016

[Thaihabooks]  Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp 22/6 hàng năm, là ngày kỷ niệm sinh nhật Thaihabooks, chúng tôi lại lên đường đến một địa điểm du lịch nào...

Độc giả nói gì sau chương trình giao lưu với tác giả Trần Bích Hà với chủ đề “Dạy con đôi khi thật đơn giản”

Độc giả nói gì sau chương trình giao lưu với tác giả Trần Bích Hà với chủ đề “Dạy con đôi khi thật đơn giản”

17/11/2016

Chương trình giao lưu tác giả Trần Bích Hà với chủ đề “Dạy con đôi khi thật đơn giản” đã khép lại với những cảm xúc của độc giả.  ...

Thái Hà Books và Trung tâm Nghiên cứu VEPR tổ chức thành công Hội thảo Kinh tế Trung Quốc: Những rủi ro trung hạn

Thái Hà Books và Trung tâm Nghiên cứu VEPR tổ chức thành công Hội thảo Kinh tế Trung Quốc: Những rủi ro trung hạn

16/11/2016

[Thaihabooks] Ngày 9/8/2013, Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và chính sách (VEPR) phối hợp với Công ty cổ phần Sách Thái Hà tổ chức Hội thảo quốc tế với...