Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Chương trình Triển lãm và Cuộc thi tô màu :”Bước vào khu rừng bị phù phép”

17/11/2016 Chương trình Triển lãm và Cuộc thi tô màu :”Bước vào khu rừng bị phù phép”

Vào ngày 2/8 vừa qua, tại Trung tâm Thương mại Savico Megamall (7-9 Nguyễn Văn Linh- Long Biên- Hà Nội ) đã diễn ra Chương trình Triển lãm và Cuộc thi Tô màu : “Bước vào Khu rừng bị phù phép”. Sự kiện do ThaiHaBooks tổ chức cùng sự tài trợ của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo.

 

Cơn sốt Coloring Book (sách tô màu) đang lan rộng khắp thế giới và những cuốn sách tô màu đầu tiên dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người già đến với Việt Nam là “Khu vườn bí mật” và “Khu rừng bị phù phép”, giúp độc giả được sáng tạo, giải trí và đem đến cơ hội kết nối tình thương.

Những thí sinh tài năng tại chương trình

Chương trình Triển lãm và Cuộc thi Tô màu lần này là một trong chuỗi sự kiện tiêu biểu của ThaiHaBooks nhằm giới thiệu và lan rộng trào lưu ColoringBooks tại Việt Nam. Sự kiện nhanh chóng được đông đảo bạn đọc đón đợi. Ngay khi thông tin chương trình được đăng tải trên Website đã có hàng trăm người đăng kí tham gia, tại sự kiện Ban tổ chức cũng đã nhận thêm nhiều đơn đăng kí trực tiếp.

Không quản mưa gió, rất nhiều người ở mọi lứa tuổi đã đến tham gia cuộc thi, từ những em nhỏ  độ tuổi dưới mười cho đến những cô chú trung niên để cùng Tô màu sáng tạo. Hơn 120 bức tranh bằng những nét vẽ đơn thuần trên nền giấy trắng, nhưng với chiếc bút chì màu độc giả đã “phù phép” cho những bức tranh vô hồn trở nên đẹp cá tính và cũng đầy chất nghệ thuật.

Hàng trăm người ở nhiều lứa tuổi đã đến tham dự cuộc thi

Cuộc thi là sân chơi lý thú, là nơi mà các bạn trẻ có cơ hội thể hiện tài năng của mình qua những gam màu sáng tạo. Chương trình đã nhận được rất nhiều tác phẩm xuất sắc, với những tiêu chí chọn lựa khác nhau, Ban tổ chức lựa chọn ra những bức tranh độc đáo nhất ở 3 lứa tuổi để trao giải. Ngoài ra, cơ cấu giải thường còn những phần quà đặc biệt như Tài năng nhí, phần quà giành cho 10 bạn tham gia sớm nhất…

Bạn Ngọc Ánh – một trong những thí sinh của cuộc thi hào hứng chia sẻ: “ Mình thường xuyên theo dõi thông tin Sách Thái Hà và biết đến hai cuốn sách Tô màu này. Ngay sau khi đọc được thông tin cuộc thi mình đã đăng kí và hôm nay đến thử sức. Mình sẽ cố gắn hoàn thành bức tranh của mình một cách ưng ý nhất”.

Nhà văn Trang Hạ tham gia cuộc thi với vai trò Giám khảo.

Khép lại chương trình là buổi Giao lưu đặc biệt với vị khách mời đặc biệt, đó chính là nhà văn Trang Hạ- một nhà văn nữ cá tính, tài năng được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Chị đã chân thành chia sẻ những cảm nhận của mình về dòng sách Tô màu dành cho người lớn ColoringBooks và hào hứng đồng hành cùng cuộc thi với vai trò là thành viên trong Hội đồng Giám khảo.

Sách tô màu vốn là một vật dụng quen thuộc với nhiều bạn nhỏ, là hồi ức đẹp của nhiều người. Khi tập trung tô màu, những lo lắng và muộn phiền trong cuộc sống sẽ được loại bỏ. Chính vì thế, Coloring book đã nhanh chóng rở thành sự lựa chọn của độc giả ở mọi lứa tuổi, như một hình thức giải trí mới lành mạnh, tăng cường sự tập trung và khẳng định cá tính. ThaiHaBooks mong muốn được chia sẻ cùng các bạn cuốn sách thú vị này.                                                                                                                                                   

Một vài hình ảnh tại Chương trình Triển lãm và Cuộc thi tô màu : “Bước vào Khu rừng bị phù phép”:

    Thu Hà

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
VIỆT NAM TÁI CHẾ 15/6/2019

VIỆT NAM TÁI CHẾ 15/6/2019

17/06/2019

[ThaiHaBooks] Ngày 15/6/2019 Sách Thái Hà đồng hành cùng Việt Nam Tái Chế và Tiếp Bước Tương Lai  đã tổ chức chương trình Đổi rác điện tử lấy cây. Tại...

Chương trình Tổng kết toàn công ty ThaiHaBooks năm 2021

Chương trình Tổng kết toàn công ty ThaiHaBooks năm 2021

22/01/2022

[ThaiHaBooks] Mỗi năm cứ vào dịp cuối năm âm lịch, chuẩn bị đến Tết nguyên đán, toàn thể các ThaiHaBookers cùng người thân trong gia đình của mình sẽ cùng...