Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Cùng Thái Hà truy tìm kho báu trên những trang sách tô màu

17/11/2016 Cùng Thái Hà truy tìm kho báu trên những trang sách tô màu

Vào lúc 09h00 ngày 18/07/2015 tại Showroom Nhà sách Thái Hà trên phố Tô Hiệu đã diễn ra chương trình Họp báo ra mắt sách Khu vườn bí mật và cuộc thi Tô màu cảm xúc do Thái Hà Books tổ chức.

Chương trình Họp báo nhận được sự quan tâm của đông đảo cơ quan báo đài và cuộc thi Tô màu cảm xúc cũng được rất nhiều độc giả tham dự từ các em nhỏ, học sinh đến các anh chị sinh viên, người đi làm.

 

Chương trình họp báo

 

Cuộc thi Tô màu cảm xúc

 

Mở đầu buổi họp báo TS Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT Thái Hà Books chia sẻ:Dòng sách Coloring đã xuất hiện trên thế giới cách đây chừng gần 4 năm. Thông qua các hội sách quốc tế, lãnh đạo Thái Hà Books đã quan tâm đến dòng sách này ngay từ những ngày đầu tiên. Và nhất là 2 năm gần đây các bạn Thái Hà Books quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên đến năm ngoái 2014 chúng tôi mới quyết định mang dòng sách này vào Việt Nam.

 

Hai cuốn sách đầu tiên là “Khu vườn bí mật” và “Khu rừng bị phù phép” đã lần lượt được Thái Hà Books in ra cách đây hơn 1 tháng và được các bạn trẻ rất hứng khởi sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật rất tuyệt vời đến bất ngờ. Các tác phẩm mà các bạn nhìn thấy ở đây là kết quả của bạn đọc trong hơn 1 tháng qua.

 

 

“Khu vườn bí mật” và “Khu rừng bị phù phép”  luôn là sách bán chạy trên Amazon và New York Times..  Điểm đặc biệt của 2 cuốn sách tô màu cảm xúc này giúp bạn đọc, thông qua những câu chuyện và cách tô thể hiện ở 3 cấp độ: Thư giãn, giải tỏa stress; Sáng tạo, khám phá bản thân; Phát triển trí tuệ hướng tới  trí tuệ tầm cao.

Điểm đặc biệt của “Khu vườn bí mật” và “Khu rừng bị phù phép” là các bạn có thể dùng bất cứ loại bút nào để tô, không chỉ bút chì mà kể cả bút dạ. Thái Hà Books kỳ công mất mấy tháng nay để in thử trên các loại giấy khác nhau. Những tác phẩm mà các độc giả đã tô trong hơn 1 tháng nay cũng được trưng bày ngày hôm nay tại đây, Nhà sách Thái Hà 119 C5 phố Tô Hiệu Quận Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội.

 

 

Nữ họa sĩ 9x Lê Mai Anh Tuyệt đỉnh sinh vật chia sẻ: “Mỗi trang sách là một bức tranh đầy sức sáng tạo, huyền bí với nhiều hoa văn hiện đại, tinh tế chứ không hề đơn giản, trẻ con như các cuốn “bé tập tô” vẫn thấy trước giờ. Những bạn cũng đang cảm thấy khả năng tô màu của bản thân còn hạn chế, hoặc là cả những bạn nghĩ rằng bạn không có năng khiếu với hội họa, mình nghĩ các bạn thử tìm mua quyển sách này xem. Hãy tô màu một cách thật tự do và phá cách nhé, bạn sẽ nhận ra việc tô màu rất vui, rất thư giãn, và bạn cũng có thể tạo nên được những bức tranh màu rất đẹp và mang đậm cá tính của bạn”. 

 

 

Anh Vũ Trọng Đại – PTGĐ Phụ trách xuất bản Thái Hà chia sẻ: “Khu vườn bí mật” được in trên loại giấy offset 150 đủ độ dày và độ bám màu, độc giả hoàn toàn có thể sử dụng các loại màu chì, màu dạ, màu nhũ, màu nước… để tạo nên bức tranh cho riêng mình. Tại đây anh cũng giới thiệu đến bạn đọc những hình ảnh trong cuốn sách “Khu rừng bị phù phép” và sự độc đáo, cá tính trong từng hình vẽ. Cuốn Khu rừng bị phù phép sẽ được ra mắt bạn đọc tại Hà Nội vào ngày 25/07/2015, tại Hồ Chí Minh vào ngày 31/07/2015.

 

Bên cạnh đó cuộc thi Tô màu cảm xúc cũng diễn ra trong không khí hào hứng và rất tập trung. Sau đây là những hình ảnh tại cuộc thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

Cuộc thi diễn ra trong 2 tiếng, đến 11:00 ban giám khảo tiến hành chấm bài và trao giải

Ban giám khảo: Anh Ngọc Thắng – Trưởng phòng Mỹ Thuật Thái Hà,

chị Phạm Thủy – PTGĐ Thái Hà,

chị Phương Dung – PGĐ Dự án Coloring Book (từ trái sang phải)

Phần trao giải dành cho các nghệ sĩ nhí:

Em Nguyễn Bảo – 9 tuổi

Em Hiền Mai – 6 tuổi

 

Phần trao giải cho người lớn:

 

Giải ba thuộc về bạn Hà An

 

Giải nhì thuộc về bạn Phương Chi

 

 

Giải nhất thuộc về bạn Nguyễn Thu An

Cuộc thi online sẽ được Thái Hà tổ chức vào ngày 20/07/2015 trên fanpage Coloring Book – Tô màu cảm xúc thân mời các bạn tham dự!

Cuối cùng Thái Hà xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các độc giả đã tới tham dự chương trình. Hẹn gặp lại tại các chương trình tiếp theo của Thái Hà.

Tuyết Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Đón Tết Sách 2013 ở Trường Đại học Thương Mại và Đại học Thủy Lợi Hà Nội, với chủ đề: Tuần lễ trưng bày, giới thiệu sách

Đón Tết Sách 2013 ở Trường Đại học Thương Mại và Đại học Thủy Lợi Hà Nội, với chủ đề: Tuần lễ trưng bày, giới thiệu sách

16/11/2016

[Thaihabooks] Nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng phục vụ và lấy ý kiến phản hồi của bạn đọc về hoạt động thư viện, nhân ngày “Sách và bản quyền...

Giao lưu cùng TS. Nguyễn Mạnh Hùng với chủ đề Gieo trồng hạnh phúc

Giao lưu cùng TS. Nguyễn Mạnh Hùng với chủ đề Gieo trồng hạnh phúc

17/11/2016

Tại buổi giao lưu TS. Nguyễn Mạnh Hùng đã chia sẻ với các bạn trẻ về các tầng của hạnh phúc, theo Thầy thì hạnh phúc sẽ chia là bốn...

Chương trình giao lưu với Sư bà Giác Liên đã diễn ra thành công

Chương trình giao lưu với Sư bà Giác Liên đã diễn ra thành công

17/11/2016

Vào lúc 16h00 ngày 10/01 tại Showroom Nhà sách Thái Hà đã diễn ra chương trình giao lưu cùng Ni sư Giác Liên với chủ đề Như thế nào là...