Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Cuốn sách “Tớ đã học tiếng Anh như thế nào?” được Bộ Văn hóa Thái Lan mua bản quyền

23/11/2021 Cuốn sách “Tớ đã học tiếng Anh như thế nào?” được Bộ Văn hóa Thái Lan mua bản quyền

[ThaiHaBooks] Thái Hà Books thật vinh dự khi tác phẩm “Tớ đã học tiếng Anh như thế nào?” của Đỗ Nhật Nam đã được chọn là một trong các cuốn sách của Việt Nam để chuyển ngữ sang tiếng Thái Lan trong chương trình quảng bá văn hóa của các nước Asean do Bộ Văn hóa Thái Lan chủ trì. 

Thái Hà Books xin chia sẻ niềm vui này cùng tác giả và bạn đọc trên cả nước đã luôn đồng hành và ủng hộ. Đây như là một dấu mốc ghi nhận những nỗ lực của Thái Hà Books trên hành trình phát triển và quảng bá tác phẩm của tác giả Việt đến với bạn đọc trên toàn thế giới. Hứa hẹn trong tương lai sẽ có thêm thật nhiều tác phẩm của Việt Nam được xuất bản trên thị trường quốc tế. 

Thông tin về tác phẩm: Tớ đã học tiếng Anh như thế nào? của Đỗ Nhật Nam

“Tớ đã học tiếng Anh như thế nào?” được xuất bản lần đầu tiên năm 2012 và đón nhận sự quan tâm đông đảo của bạn đọc trên cả nước và đến nay đã tái bản 19 lần.

Cuốn sách là những ghi chép của chính Đỗ Nhật Nam từ khi em chia tay mẫu giáo, vào lớp một và bắt đầu học tiếng Anh sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Bên cạnh những câu chuyện dí dỏm, những phương pháp học tiếng Anh đặc biệt, cuốn sách còn có 14 bài luận về nhiều chủ đề khác nhau được Nhật Nam viết trong quá trình luyện thi. 

Một số chương nổi bật có thể kể tên như: Tớ đã học tiếng anh như thế nào, Tin tới đi! Học tiếng Anh vui lắm, Tới đã viết ra suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh mang đến những kinh nghiệm bổ ích cho độc giả trong việc tiếp cận tiếng Anh và tìm thấy sự thích thú trong quá trình học.

Ngoài ra với hơn 10 trò chơi có thể vận dụng để học tốt tiếng Anh trong sách, Nhật Nam cho thấy cậu đã cố gắng nhiều đến thế nào trong quá trình chinh phục môn ngoại ngữ này. 

Đặc biệt, Nhật Nam còn giới thiệu một số bài luận bằng tiếng Anh trích ra từ hơn 200 bài luận cậu đã viết trong suốt 10 tháng “dùi mài kinh sử” cho kỳ thi TOEFL Quốc tế. Đây là một tài liệu vô cùng quý giá để độc giả có thể học hỏi và rèn luyện kỹ năng viết của mình.

Thông tin chi tiết về cuốn sách mời các bạn xem tại: Tớ đã học tiếng Anh như thế nào?

Mỹ Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Talkshow Tuần làm việc 4 giờ: Quản lý thời gian – Dễ hay Khó?

Talkshow Tuần làm việc 4 giờ: Quản lý thời gian – Dễ hay Khó?

21/11/2016

DIỄN GIẢ: TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Thái Hà Books THỜI GIAN: 14h – 16h30 ngày 22/8/2014 ĐỊA ĐIỂM: Nhà Sách Thái Hà (119C5 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà...

Đường ruột “đẹp hơn người Mỹ”, vì sao tỉ lệ người Nhật ung thư dạ dày lại cao gấp 10 lần?

Đường ruột “đẹp hơn người Mỹ”, vì sao tỉ lệ người Nhật ung thư dạ dày lại cao gấp 10 lần?

18/04/2017

Vì sao ăn một quả cà chua sống (sạch khuẩn và không hóa chất) lại tốt hơn chín? Tương tự, vì sao súp lơ xanh hấp chín vừa tới có...

[Review sách] Tất cả trên một trang giấy – Tối ưu hóa quy trình và hiệu suất làm việc

[Review sách] Tất cả trên một trang giấy – Tối ưu hóa quy trình và hiệu suất làm việc

18/02/2019

[ThaiHaBooks] Có rất nhiều người cảm thấy việc sắp xếp thông tin, tổng hợp ý kiến, truyền đạt nội dung công việc là khó và mất thời gian, có thể...

Nhiều nước muốn học tập mô hình Đường sách của TP.HCM

Nhiều nước muốn học tập mô hình Đường sách của TP.HCM

11/01/2018

[TTO] - Sau 2 năm Đường sách Nguyễn Văn Bình (Q.1, TP.HCM) đi vào hoạt động, doanh thu đã đạt gần 70 tỷ đồng và nhiều nước trên thế giới...