Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Cuốn sách “Tớ đã học tiếng Anh như thế nào?” được Bộ Văn hóa Thái Lan mua bản quyền

23/11/2021 Cuốn sách “Tớ đã học tiếng Anh như thế nào?” được Bộ Văn hóa Thái Lan mua bản quyền

[ThaiHaBooks] Thái Hà Books thật vinh dự khi tác phẩm “Tớ đã học tiếng Anh như thế nào?” của Đỗ Nhật Nam đã được chọn là một trong các cuốn sách của Việt Nam để chuyển ngữ sang tiếng Thái Lan trong chương trình quảng bá văn hóa của các nước Asean do Bộ Văn hóa Thái Lan chủ trì. 

Thái Hà Books xin chia sẻ niềm vui này cùng tác giả và bạn đọc trên cả nước đã luôn đồng hành và ủng hộ. Đây như là một dấu mốc ghi nhận những nỗ lực của Thái Hà Books trên hành trình phát triển và quảng bá tác phẩm của tác giả Việt đến với bạn đọc trên toàn thế giới. Hứa hẹn trong tương lai sẽ có thêm thật nhiều tác phẩm của Việt Nam được xuất bản trên thị trường quốc tế. 

Thông tin về tác phẩm: Tớ đã học tiếng Anh như thế nào? của Đỗ Nhật Nam

“Tớ đã học tiếng Anh như thế nào?” được xuất bản lần đầu tiên năm 2012 và đón nhận sự quan tâm đông đảo của bạn đọc trên cả nước và đến nay đã tái bản 19 lần.

Cuốn sách là những ghi chép của chính Đỗ Nhật Nam từ khi em chia tay mẫu giáo, vào lớp một và bắt đầu học tiếng Anh sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Bên cạnh những câu chuyện dí dỏm, những phương pháp học tiếng Anh đặc biệt, cuốn sách còn có 14 bài luận về nhiều chủ đề khác nhau được Nhật Nam viết trong quá trình luyện thi. 

Một số chương nổi bật có thể kể tên như: Tớ đã học tiếng anh như thế nào, Tin tới đi! Học tiếng Anh vui lắm, Tới đã viết ra suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh mang đến những kinh nghiệm bổ ích cho độc giả trong việc tiếp cận tiếng Anh và tìm thấy sự thích thú trong quá trình học.

Ngoài ra với hơn 10 trò chơi có thể vận dụng để học tốt tiếng Anh trong sách, Nhật Nam cho thấy cậu đã cố gắng nhiều đến thế nào trong quá trình chinh phục môn ngoại ngữ này. 

Đặc biệt, Nhật Nam còn giới thiệu một số bài luận bằng tiếng Anh trích ra từ hơn 200 bài luận cậu đã viết trong suốt 10 tháng “dùi mài kinh sử” cho kỳ thi TOEFL Quốc tế. Đây là một tài liệu vô cùng quý giá để độc giả có thể học hỏi và rèn luyện kỹ năng viết của mình.

Thông tin chi tiết về cuốn sách mời các bạn xem tại: Tớ đã học tiếng Anh như thế nào?

Mỹ Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
1 triệu câu hỏi về Sài Gòn

1 triệu câu hỏi về Sài Gòn

16/11/2016

[Thaihabooks] "1 triệu câu hỏi về Sài Gòn" cuộc thi tìm hiểu về Sài Gòn được tạp chí 19Day và Hội quán Cội Việt tổ chức có sự tài trợ...

Giao lưu tác giả cuốn “Cái ngày cô ấy đậu Harvard”

Giao lưu tác giả cuốn “Cái ngày cô ấy đậu Harvard”

11/01/2019

[ThaiHaBooks] Sáng ngày 1/11/2018, tại trường Đại học Sư Phạm T.P HCM đã diễn ra buổi giao lưu giữa hai vị tác giả cuốn sách "Cái ngày cô ấy đậu...

Sách của bác sĩ Trần Quốc Khánh đấu giá được 160 triệu ủng hộ Quỹ vắc xin COVID-19

Sách của bác sĩ Trần Quốc Khánh đấu giá được 160 triệu ủng hộ Quỹ vắc xin COVID-19

25/06/2021

[Suckhoedoisong.vn] 160 triệu đồng là kết quả thu được sau buổi đấu giá bản đặc biệt cuốn sách “Nơi ánh sáng không bao giờ tắt” của bác sĩ Trần Quốc...

Tìm kiếm Steve Jobs tiếp theo

Tìm kiếm Steve Jobs tiếp theo

16/11/2016

[doanhnhansaigon.vn] Tìm kiếm Steve Jobs tiếp theo, một câu chuyện thú vị không chỉ về nhân vật chính Steve Jobs, người được coi là có năng lực sáng tạo vô tận...