Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Cuốn sách “Tớ đã học tiếng Anh như thế nào?” được Bộ Văn hóa Thái Lan mua bản quyền

23/11/2021 Cuốn sách “Tớ đã học tiếng Anh như thế nào?” được Bộ Văn hóa Thái Lan mua bản quyền

[ThaiHaBooks] Thái Hà Books thật vinh dự khi tác phẩm “Tớ đã học tiếng Anh như thế nào?” của Đỗ Nhật Nam đã được chọn là một trong các cuốn sách của Việt Nam để chuyển ngữ sang tiếng Thái Lan trong chương trình quảng bá văn hóa của các nước Asean do Bộ Văn hóa Thái Lan chủ trì. 

Thái Hà Books xin chia sẻ niềm vui này cùng tác giả và bạn đọc trên cả nước đã luôn đồng hành và ủng hộ. Đây như là một dấu mốc ghi nhận những nỗ lực của Thái Hà Books trên hành trình phát triển và quảng bá tác phẩm của tác giả Việt đến với bạn đọc trên toàn thế giới. Hứa hẹn trong tương lai sẽ có thêm thật nhiều tác phẩm của Việt Nam được xuất bản trên thị trường quốc tế. 

Thông tin về tác phẩm: Tớ đã học tiếng Anh như thế nào? của Đỗ Nhật Nam

“Tớ đã học tiếng Anh như thế nào?” được xuất bản lần đầu tiên năm 2012 và đón nhận sự quan tâm đông đảo của bạn đọc trên cả nước và đến nay đã tái bản 19 lần.

Cuốn sách là những ghi chép của chính Đỗ Nhật Nam từ khi em chia tay mẫu giáo, vào lớp một và bắt đầu học tiếng Anh sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Bên cạnh những câu chuyện dí dỏm, những phương pháp học tiếng Anh đặc biệt, cuốn sách còn có 14 bài luận về nhiều chủ đề khác nhau được Nhật Nam viết trong quá trình luyện thi. 

Một số chương nổi bật có thể kể tên như: Tớ đã học tiếng anh như thế nào, Tin tới đi! Học tiếng Anh vui lắm, Tới đã viết ra suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh mang đến những kinh nghiệm bổ ích cho độc giả trong việc tiếp cận tiếng Anh và tìm thấy sự thích thú trong quá trình học.

Ngoài ra với hơn 10 trò chơi có thể vận dụng để học tốt tiếng Anh trong sách, Nhật Nam cho thấy cậu đã cố gắng nhiều đến thế nào trong quá trình chinh phục môn ngoại ngữ này. 

Đặc biệt, Nhật Nam còn giới thiệu một số bài luận bằng tiếng Anh trích ra từ hơn 200 bài luận cậu đã viết trong suốt 10 tháng “dùi mài kinh sử” cho kỳ thi TOEFL Quốc tế. Đây là một tài liệu vô cùng quý giá để độc giả có thể học hỏi và rèn luyện kỹ năng viết của mình.

Thông tin chi tiết về cuốn sách mời các bạn xem tại: Tớ đã học tiếng Anh như thế nào?

Mỹ Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Thái Hà Books tham gia Hội nghị bàn tròn Dummies tại Frankfurt Đức

Thái Hà Books tham gia Hội nghị bàn tròn Dummies tại Frankfurt Đức

16/10/2019

[ThaiHaBooks] Hội nghị bàn tròn Dummies là một hoạt động thường niên của nhãn sách Dummies đến từ NXB danh tiếng và lâu đời của Mỹ John Wileys and Sons thường...

TS – doanh nhân Nguyễn Mạnh Hùng: “Tại sao tôi hát rong trên phố Sài Gòn và hai lần đi khất thực?”

TS – doanh nhân Nguyễn Mạnh Hùng: “Tại sao tôi hát rong trên phố Sài Gòn và hai lần đi khất thực?”

12/04/2017

[Trí Thức Trẻ] Ngẫm cả chục năm mới hiểu rõ một câu nói Người ta luôn nghĩ rằng doanh nhân, lãnh đạo, những người giàu có, chức vụ cao, uy...

Người mở khóa lãng du: Cuộc đối thoại giữa hai thế hệ

Người mở khóa lãng du: Cuộc đối thoại giữa hai thế hệ

17/11/2016

[Zing.vn] "Bùi Kiến Thành - Người mở khóa lãng du" - hành trình thăng trầm của một chuyên gia tư vấn kinh tế tài chính Việt Nam, do cây bút...

Ăn uống và Sức khoẻ – Lương y Ngô Đức Vượng

Ăn uống và Sức khoẻ – Lương y Ngô Đức Vượng

22/02/2017

Tiến sĩ - Lương Y Quốc Gia Ngô Đức Vượng