Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Đoàn lãnh đạo Thái Hà Books tham gia Bangkok World Book Capital 2013 và làm việc tại Thái Lan

16/11/2016 Đoàn lãnh đạo Thái Hà Books tham gia Bangkok World Book Capital 2013 và làm việc tại Thái Lan

[Thaihabooks] Trong tuần lễ cuối cùng của tháng 4 đầu tháng 5, đoàn lãnh đạo Thái Hà Books do Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Thái Hà Books Nguyễn Mạnh Hùng dẫn đầu đã tham dự  “Băng Cốc – thủ đô sách của thế giới năm 2013”, thăm và làm việc với các đối tác quốc tế và Thái Lan tại thủ đô Băng Cốc.

Như chúng ta đã biết UNESCO đã chọn Bangkok là “the World Book Capital City 2013” – “Băng Cốc – thủ đô sách của thế giới năm 2013”. Đây là 1 niềm vinh dự lớn đối với thủ đô Băng Cốc nói riêng và đất nước Thái Lan nói chung. Nhiều nhà xuất bản, nhiều công ty sách tử rất nhiều nước đã tề tựu về đây.

Chương trình năm sách quốc tế Băng Cốc được thực hiện bởi lãnh đạo thành phố Băng Cốc (Bangkok Metropolitan Administration BMA) với sự hợp tác của tổ chức đọc sách Băng Cốc (Bangkok Reading Group) nhằm nâng cao niềm tự hào về sách, tạo sự lớn mạnh và ổn định trong văn hóa đọc của thủ đô nói riêng và cả đất nước Thái Lan nói chung.
 
Chủ đề được lựa chọn năm nay của Bangkok World Book Capital City 2013 là “Băng Cốc, đọc sách cho sự sống – Bangkok, Read for Life” với tâm nguyện tạo ra cảm nhận về sự quan trọng của việc đọc sách và nâng cao văn hóa đọc của đất nước này. Năm đọc sách Băng Cốc 2013 cũng phản ảnh những cố gắng của chính phủ Thái lan cũng như lãnh đạo thành phố Băng Cốc để kích thích người dân Thái Lan tăng cường đọc sách nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và để xây dựng một xã hội văn minh và hòa bình.
Có mặt tại “the World Book Capital City 2013” – “Băng Cốc – thủ đô sách của thế giới năm 2013” lãnh đạo Thái Hà Books và các nhà xuất bản trên thế giới thấy rõ đây là cơ hội lớn để phát triển văn hóa đọc và tri thức cũng như liên kết, hợp tác giữa các nhà xuất bản, những người tâm huyết với sách trên cả thế giới. Hơn nữa, các chương trình xúc tiến nâng cao văn hóa đọc cũng lan truyền và diễn ra trên khắp vương quốc Thái Lan. Số lượng các chuyên đề, triển lãm, tọa đàm rất phong phú và ý nghĩa.
Tham gia đoàn Thái Hà Books còn có chị Nguyễn Bích Liên – Giám đốc Thái Hà Books HCM và chị Nguyễn Thị Hương – phó phòng Tài chính kế toán.
Thái Hà Books cũng làm việc với nhiều nhà xuất bản, các đối tác đến từ nhiều nước khác nhau, đến thăm và làm việc với các đối tác Thái Lan. Được biết, tháng 6 tới, đoàn lãnh đạo Thái Hà Books do TS Nguyễn Mạnh Hùng và Giám đốc Marketing Phạm Thị Thanh Hương dẫn đầu sẽ đi công tác Myanma (Miến Điện). Thái Hà Books đang đẩy mạnh phát triển sách và văn hóa đọc ra thế giới nhất là các nước trong khối ASEAN.
Hồng Anh 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
THAIHABOOKS – SÁCH MỚI THÁNG 3

THAIHABOOKS – SÁCH MỚI THÁNG 3

09/03/2019

[ThaiHaBooks] Chào tháng 3 - tháng tôn vinh người Phụ nữ (ngày 8/3), tháng của tuổi trẻ đầy nhiệt (ngày thành lập Đoàn TNCS 26/3), Thái Hà Books trân quý giới...

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông mừng tuổi đầu năm bằng sách

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông mừng tuổi đầu năm bằng sách

15/02/2019

[ThaiHaBooks] Đầu năm mới luôn là dịp để mọi người lì xì cho nhau với mong muốn đem đến những may mắn, tài lộc vào nhà và dồi dào sức khỏe....

THÁI HÀ BOOKS – THÔNG BÁO HẾT SÁCH “THẦY CÔ GIÁO HẠNH PHÚC SẼ THAY ĐỔI THẾ GIỚI”

THÁI HÀ BOOKS – THÔNG BÁO HẾT SÁCH “THẦY CÔ GIÁO HẠNH PHÚC SẼ THAY ĐỔI THẾ GIỚI”

19/11/2018

[ThaiHaBooks]  Kính gửi Quý bạn đọc của Thái Hà Books. Bộ sách "Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới" gồm 2 tập "Cẩm nang hạnh phúc" và...

10 Cuốn sách bán Thái Hà chạy nhất tháng 3 năm 2015

10 Cuốn sách bán Thái Hà chạy nhất tháng 3 năm 2015

17/11/2016

Những cuốn sách Thái Hà bán chạy nhất trong tháng ba này là: Muốn an được an, Cô gái văn chương và tinh linh nước mang hoa mặt trăng, Nuôi con...