Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Đoàn lãnh đạo Thái Hà Books tham gia Bangkok World Book Capital 2013 và làm việc tại Thái Lan

16/11/2016 Đoàn lãnh đạo Thái Hà Books tham gia Bangkok World Book Capital 2013 và làm việc tại Thái Lan

[Thaihabooks] Trong tuần lễ cuối cùng của tháng 4 đầu tháng 5, đoàn lãnh đạo Thái Hà Books do Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Thái Hà Books Nguyễn Mạnh Hùng dẫn đầu đã tham dự  “Băng Cốc – thủ đô sách của thế giới năm 2013”, thăm và làm việc với các đối tác quốc tế và Thái Lan tại thủ đô Băng Cốc.

Như chúng ta đã biết UNESCO đã chọn Bangkok là “the World Book Capital City 2013” – “Băng Cốc – thủ đô sách của thế giới năm 2013”. Đây là 1 niềm vinh dự lớn đối với thủ đô Băng Cốc nói riêng và đất nước Thái Lan nói chung. Nhiều nhà xuất bản, nhiều công ty sách tử rất nhiều nước đã tề tựu về đây.

Chương trình năm sách quốc tế Băng Cốc được thực hiện bởi lãnh đạo thành phố Băng Cốc (Bangkok Metropolitan Administration BMA) với sự hợp tác của tổ chức đọc sách Băng Cốc (Bangkok Reading Group) nhằm nâng cao niềm tự hào về sách, tạo sự lớn mạnh và ổn định trong văn hóa đọc của thủ đô nói riêng và cả đất nước Thái Lan nói chung.
 
Chủ đề được lựa chọn năm nay của Bangkok World Book Capital City 2013 là “Băng Cốc, đọc sách cho sự sống – Bangkok, Read for Life” với tâm nguyện tạo ra cảm nhận về sự quan trọng của việc đọc sách và nâng cao văn hóa đọc của đất nước này. Năm đọc sách Băng Cốc 2013 cũng phản ảnh những cố gắng của chính phủ Thái lan cũng như lãnh đạo thành phố Băng Cốc để kích thích người dân Thái Lan tăng cường đọc sách nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và để xây dựng một xã hội văn minh và hòa bình.
Có mặt tại “the World Book Capital City 2013” – “Băng Cốc – thủ đô sách của thế giới năm 2013” lãnh đạo Thái Hà Books và các nhà xuất bản trên thế giới thấy rõ đây là cơ hội lớn để phát triển văn hóa đọc và tri thức cũng như liên kết, hợp tác giữa các nhà xuất bản, những người tâm huyết với sách trên cả thế giới. Hơn nữa, các chương trình xúc tiến nâng cao văn hóa đọc cũng lan truyền và diễn ra trên khắp vương quốc Thái Lan. Số lượng các chuyên đề, triển lãm, tọa đàm rất phong phú và ý nghĩa.
Tham gia đoàn Thái Hà Books còn có chị Nguyễn Bích Liên – Giám đốc Thái Hà Books HCM và chị Nguyễn Thị Hương – phó phòng Tài chính kế toán.
Thái Hà Books cũng làm việc với nhiều nhà xuất bản, các đối tác đến từ nhiều nước khác nhau, đến thăm và làm việc với các đối tác Thái Lan. Được biết, tháng 6 tới, đoàn lãnh đạo Thái Hà Books do TS Nguyễn Mạnh Hùng và Giám đốc Marketing Phạm Thị Thanh Hương dẫn đầu sẽ đi công tác Myanma (Miến Điện). Thái Hà Books đang đẩy mạnh phát triển sách và văn hóa đọc ra thế giới nhất là các nước trong khối ASEAN.
Hồng Anh 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
TP.HCM: RỘN RÀNG HỘI SÁCH XUYÊN VIỆT LẦN 6/2023

TP.HCM: RỘN RÀNG HỘI SÁCH XUYÊN VIỆT LẦN 6/2023

09/03/2023

[Hoisachxuyenviet] Hội sách lớn nhất đầu năm cho cả gia đình ngay tại trung tâm thành phố từ ngày 08/03 đến 12/03/2023 với hơn 15.000 tựa sách của nhiều nhà...

TS Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ về văn hóa đọc với sinh viên ĐH An ninh Nhân dân

TS Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ về văn hóa đọc với sinh viên ĐH An ninh Nhân dân

21/05/2018

Ngày 19/5/2018 vừa qua, trong khuôn khổ Hội sách “Khát vọng Việt” kỷ niệm sinh nhật Bác tổ chức tại Đại học An ninh Nhân dân HCM, BTC và Công...

Nguyễn Ngọc Tư nhận giải thưởng LiBeraturpreis 2018 và giao lưu – bài số 14

Nguyễn Ngọc Tư nhận giải thưởng LiBeraturpreis 2018 và giao lưu – bài số 14

14/10/2018

[ThaiHaBooks] 16h30 chiều 13 tháng 10 chúng tôi có mặt tại Hall 4.1 khu B81 của Frankfurt Book Fair mà đã đông kín quan khách và người quan tâm. Rất nhiều...

Nhớ về thiền sư Thích Thanh Từ nhân lễ sinh nhật lần thứ 94 của Thầy

Nhớ về thiền sư Thích Thanh Từ nhân lễ sinh nhật lần thứ 94 của Thầy

09/09/2017

[ThaiHaBooks] Từ ngày biết đến đạo Phật tôi hằng mong và nguyện cầu để mình biết đúng Chánh Pháp, tu đúng Pháp của Phật và được gặp các bậc minh...