fbpx
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Hoạt động cộng đồng
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Quà tặng Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

Đong đầy cảm xúc trong ngày hội Family’s Day 2021

Family Day

[ThaiHaBooks] Bất ngờ, hạnh phúc, ngập tràn yêu thương và hy vọng… rất nhiều cảm xúc, phút giây đáng nhớ đã cùng đọng lại trong tim mỗi ThaiHaBookers sau đêm hội Family’s Day 2021.

Đúng như tên gọi, Family’s Day là ngày hội gia đình – gia đình Thái Hà Books với các thành viên trong công ty (dù đang làm hay đã chuyển công tác), gia đình của những ThaiHaBookers (là bố mẹ, vợ chồng, cũng là các con). Đó là một gia đình lớn. Trong Family’s Day năm nay hay của những năm trước đó và sau này, hai chữ “gia đình” luôn mang ý nghĩa gắn bó, tri ân và yêu thương chân thành.

TS Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT Thái Hà Books đã gửi cảm ơn sâu sắc tới các thành viên trong công ty và gia đình của mỗi người. Dù không trực tiếp làm việc, nhưng gia đình chính là hậu phương để các thành viên luôn cố gắng, tích cực hoàn thành công việc của mình, xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Gia đình nhỏ – hậu phương của một thành viên Thái Hà Books.

Tiến sỹ cũng gửi lời tri ân tới tất cả những ai đã từng là nhân viên của Thái Hà Books. Vì nhiều lý do họ không gắn bó với Thái Hà Books đến thời điểm hiện tại, nhưng họ luôn được nhớ đến vì đã chung tay xây dựng để Thái Hà Books có được thành công như ngày hôm nay.

Chị Phùng Hà – một trong những nhân viên đời đầu của Thái Hà Books đã chẳng giấu được niềm xúc động khi trở về ngôi nhà lớn này. Chị chia sẻ: “Mọi thứ vẫn rất thân thuộc, vẫn là thầy và các đồng nghiệp cũ đã luôn giúp đỡ, nhớ đến em và cho em nhiều bài học quý báu”.

Chị Phùng Hà tặng quà cho Thái Hà Books nhân dịp năm mới.

Sau những giây phút lắng đọng đó, cả hội trường như hòa mình vào không khí sôi nổi và vui mừng của chương trình trao giải. Hàng loạt giải thưởng đã được đích thân Ban Giám đốc trao tặng, như cá nhân xuất sắc, tập thể xuất sắc, ý tưởng xuất sắc hay nhà truyền thông tài ba…

Trao giải cá nhân xuất sắc nhất quý.
Trao giải cá nhân xuất sắc nhất năm.
Tập thể xuất sắc nhất năm.
Trao giải ý tưởng xuất sắc.
Trao giải nhà truyền thông tài ba.

Không ít người cảm thấy ngạc nhiên khi tên mình được xướng lên, nhưng niềm hạnh phúc và ý chí quyết tâm mới là những cảm xúc còn lại sau cùng. Mỗi giải thưởng đều là sự ghi nhận, cũng là lời động viên để từng cá nhân, từng tập thể cố gắng và nỗ lực hơn nữa.

Em rất cảm ơn thầy và mọi người vì giải thưởng này, đặc biệt cảm ơn những thành viên trong team của em, cảm ơn Hà Nga, Tuyết Minh, Hiền Tâm, Đức Chính và Thiên Lý… Cảm ơn các em vì đã đồng hành với chị. Giải thưởng này là của tất cả chúng ta. Hi vọng chúng ta sẽ cùng nhau bước tiếp và gặt hái thêm nhiều thành công”, chị Phạm Thủy – Giám đốc Đối ngoại Truyền thông, chủ nhân cúp đồng năm nay chia sẻ.

Chẳng kém cạnh người lớn, phần giao lưu và trao giải cho các Thái Hà Books măng non là yếu tố khiến đêm Family’s Day thật sự bùng nổ. “Tre già măng mọc”, văn hóa đọc hay bất cứ điều gì đẹp đẽ thường bắt nguồn và lớn lên từ những hạt giống tốt. Gieo vào lòng các con tình yêu với sách, với tri thức, chúng ta có quyền tin rằng các con sẽ làm nên những điều kỳ diệu.

Giao lưu với Thái Hà Books măng non.

Các con đã nhiệt tình tham gia chương trình review sách mà phòng Đối ngoại Truyền thông tổ chức, đã giúp người lớn tìm về những hồn nhiên, ngây thơ con trẻ, đã viết tiếp những hi vọng mà bố mẹ, gia đình các con luôn ấp ủ.

Trao giải cho Thái Hà Books măng non.

Không những trao giải cho các con, Thái Hà Books mà đại diện là TS Nguyễn Mạnh Hùng đã chia sẻ với các con nhiều điều, tổ chức trò chơi có thưởng, thành lập “trường học hạnh phúc”. Ánh mắt lấp lánh, nụ cười giòn tan, đó là những gì dễ bắt gặp nhất trên gương mặt các con lúc đó.

Cậu bé Bi – nhân tố bí ẩn của trường học hạnh phúc, thành viên cốt cán của Thái Hà Books măng non đã hào hứng bày tỏ cảm xúc của mình: “Con cảm thấy rất vui ạ, vui vì được tới đây và vì được thưởng rất nhiều. Con muốn cảm ơn bác Hùng và cảm ơn tất cả mọi người ạ”.

Bé Bi tự tin làm MC trên sân khấu.

Family’s Day đã bắt đầu và cứ tiếp diễn với những niềm vui như thế. Dẫu biết rằng khó có thể nói hết những cảm xúc đã trải qua trong đôi ba trang giấy, cũng khó có thể nói hộ cảm xúc của từng người, nhưng chúng ta luôn có những danh từ chung và tính từ để diễn tả về đêm hội Family’s Day, đó là GIA ĐÌNHHẠNH PHÚC.

Lời cuối, một lần nữa cảm ơn mỗi thành viên Thái Hà Books, cảm ơn gia đình của từng người. Chúc mọi người một năm mới dồi dào sức khỏe, ngập tràn niềm vui, an khang thịnh vượng. Đặc biệt chúc các bạn nhỏ (Thái Hà Books măng non), mong các con luôn vui tươi, khôn lớn, không ngừng bồi đắp tình yêu với sách và là niềm hi vọng, tự hào của gia đình các con và của Thái Hà Books.

Chúc mừng năm mới!

Nguyễn Hiền Tâm