Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Family’s day 2019 HCM – Ngày hội của Sức trẻ và Đồng hành

28/01/2019 Family’s day 2019 HCM – Ngày hội của Sức trẻ và Đồng hành

[ThaiHaBooks] Vào ngày 26/1/2019, Thái Hà Books chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh đã cùng quây quần bên nhau tổ chức ngày Family’s Day đầy ấm áp. Đây là ngày để tất cả các ThaiHaBooker cùng nhau nhìn lại một năm đã qua, tri ân đến gia đình và những người bạn của Thái Hà Books. Buổi kỉ niệm đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, đầy sức sống và để lại nhiều kỉ niệm trong lòng mọi người.

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy mở màn “Thanh xuân của chúng ta” nhằm khuyến khích tinh thần tuổi trẻ đam mê không ngại khó khăn. Tiết mục đã đưa năng lượng tuổi trẻ vào thông điệp “Đồng hành”, khởi đầu cho một năm mới tràn đầy sức trẻ và hứng khởi.

Ngay sau đó là phần trao giải thưởng cho tập thể xuất sắc nhất năm 2018 và các cá nhân xuất sắc nhất quý 4. Giải thưởng tập thể xuất sắc nhất 2018 đã thuộc về Nhà sách Thái Hà HCM, giải cá nhân xuất sắc quý 4 được trao cho chị Võ Thị Thúy Quỳnh và em Ngô Hữu Duy Thanh.

 

Tiếp theo là phần trao quà tri ân cho gia đình và những người bạn của ThaiHaBookers. Phần quà hết sức ý nghĩa là một tấm lịch Làng Mai gợi nhắc đến những điều đặc biệt quan trọng cuộc sống tinh thần của mỗi người trong mọi ngày của cuộc sống này. Chủ tịch Thái Hà Books – Thầy Nguyễn Mạnh Hùng đã đích thân trao tay và giải thích ý nghĩa từng trang lịch.

Tiết mục mở màn cho cuộc thi là tiết mục hát “Ngày tết Việt Nam” được trình diễn với những tà áo dài thướt tha và 3 giọng hát ngọt ngào: Bích Liên, Thúy Quỳnh, Thanh Thương. Bài hát như một lời chúc tân xuân đầy ý nghĩa đến tất cả các thành viên và đại gia đình Thái Hà.

 

Sau đó là tiết mục kịch của phòng Kinh doanh – Marketing. Câu chuyện kể về một nàng công chúa tìm đến vương quốc Dòng Sông Ánh Sáng và tìm thấy đam mê ở nơi này. Tiết mục đã tôn vinh được những giá trị và ý nghĩa mà Thái Hà Books đã và đang đóng góp cho cuộc đời này.

Khối nhà sách đã mang đến chương trình vở kịch “Sơn Tinh – Thủy Tinh” vô cùng thú vị và mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Một phần thi không kém hài hước và duyên dáng nữa đến từ Bộ phận kho chính là vở kịch “Táo Thái Hà”. Dù phần phục trang tự làm hết sức đơn sơ nhưng các anh đã thành công truyền tải những thông điệp cho các ThaiHaBooker bằng bài vè tự sáng tác vô cùng độc đáo.

Ngoài ra, các tiết mục khác đã đóng góp những giây phút rất đáng yêu, ấn tượng và cảm động cho buổi tiệc: Các bài hát acoustic do các nhóm ca sĩ “tự do” của Thái Hà Books trình bày, bài hát Bông hồng cài áo đầy tình cảm của anh Nam, bài hát đáng yêu “Trống cơm” của bé Mèo, tiết mục dance cover sôi động của 2 dancer nghiệp dư Nhi – Lộc,…  Tất cả đã góp phần tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc.

Để khép lại cuộc thi, tất cả mọi người cùng lên sân khấu để nhảy theo bài hát “Daddy cool”. Có thể nói rằng Thái Hà Books chi nhánh Hồ Chí Minh là một tập thể tràn đầy sức trẻ, dù là làm việc hay giải trí thì đều rất đoàn kết và hết mình.

Cuối cùng, ban giám khảo sau một thời gian thảo luận đã đưa ra kết quả trao giải của cuộc thi ngày hôm nay

  • Giải nhất thuộc về tiết mục kịch của Kinh doanh – Marketing
  • Giải nhì thuộc về khối Nhà sách HCM
  • Giải ba thuộc về tiết mục kịch của Bộ phận kho và bài hát Thu cuối của nhóm tổng hợp
  • Giải khuyến khích được trao cho 5 tiết mục còn lại: tiết mục dance cover của Nhi – Lộc, tam ca Ngày tết Việt Nam, Bông hồng cài áo của anh Nam, Trống cơm của bé Mèo, và bài hát “Như ngày hôm qua” của Nhà sách Thái Hà HCM

Sau những giây phút hồi hộp công bố kết quả và những lúc vỡ òa vì thành quả của mình, gia đình Thái Hà đã tiếp tục buổi tiệc với những nụ cười thật tươi mới.

Ngày Family’s Day theo truyền thống của Thái Hà Books là ngày của tri ân và chia sẻ, thế nên các thành viên của Thái Hà Books Hồ Chí Minh không quên tri ân người Thầy – người Cha và cũng là người đã luôn nâng đỡ Thái Hà Books để chúng ta có được ngày hôm nay – Thầy Nguyễn Mạnh Hùng. Món quà Thái Hà Books chi nhánh Hồ Chí Minh trao thầy là một chiếc áo với màu cam là sắc màu của Thái Hà, và đặc biệt có thêu thêm dòng chữ “Tay thầy trong tay con”, chứa đầy tình cảm của những thành viên chi nhánh.

 

Năm mới ta cũng mới. Chúc tập thể HCM luôn luôn tươi trẻ và ghi lại nhiều dấu ấn trong năm 2019 – Năm của sự ĐỒNG HÀNH!

Yến Nhi – Kiều Duyên

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Chuỗi hoạt động tri ân bạn đọc của Thaihabooks trong Tết sách lần thứ 10

Chuỗi hoạt động tri ân bạn đọc của Thaihabooks trong Tết sách lần thứ 10

19/04/2017

[ThaiHaBooks] Ngày 23/04/2008, Tết sách lần đầu tiên ở Việt nam chính thức được khởi xướng bởi Tiến sĩ Văn hóa đọc Nguyễn Mạnh Hùng. Thaihabooks kêu gọi mọi người...

Cá nhân xuất sắc nhất tháng 9 – Người giúp những cuốn sách hoàn hảo nhất có thể

Cá nhân xuất sắc nhất tháng 9 – Người giúp những cuốn sách hoàn hảo nhất có thể

21/11/2016

Để có một cuốn sách hoàn chỉnh đến với bạn đọc cuốn sách ấy phải di chuyển từ phòng Bản Quyền đến phòng Biên tập qua Trung tâm xuất bản...

ThaiHaBooks tri ân bạn đọc nhân dịp sinh nhật lần thứ 10

ThaiHaBooks tri ân bạn đọc nhân dịp sinh nhật lần thứ 10

13/06/2017

[ThaiHaBooks] 10 năm hoạt động với nhiều khó khăn, thử thách và hôm nay ThaiHaBooks đã ngày một vững mạnh cũng có những thành quả nhất định trong phụng sự bạn...

7 chiến lược Thịnh vượng & Hạnh phúc

7 chiến lược Thịnh vượng & Hạnh phúc

16/11/2016

[doanhnhan.cafeland.vn]. Đến thời điểm hiện tại, sự nghiệp phát triển bản thân và mang lại động lực cho mọi người của ông đã được 40 năm. Ông đã làm việc...