Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Quà tặng Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

Family’s day 2019 HCM – Ngày hội của Sức trẻ và Đồng hành

IMG_1450

[ThaiHaBooks] Vào ngày 26/1/2019, Thái Hà Books chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh đã cùng quây quần bên nhau tổ chức ngày Family’s Day đầy ấm áp. Đây là ngày để tất cả các ThaiHaBooker cùng nhau nhìn lại một năm đã qua, tri ân đến gia đình và những người bạn của Thái Hà Books. Buổi kỉ niệm đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, đầy sức sống và để lại nhiều kỉ niệm trong lòng mọi người.

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy mở màn “Thanh xuân của chúng ta” nhằm khuyến khích tinh thần tuổi trẻ đam mê không ngại khó khăn. Tiết mục đã đưa năng lượng tuổi trẻ vào thông điệp “Đồng hành”, khởi đầu cho một năm mới tràn đầy sức trẻ và hứng khởi.

Ngay sau đó là phần trao giải thưởng cho tập thể xuất sắc nhất năm 2018 và các cá nhân xuất sắc nhất quý 4. Giải thưởng tập thể xuất sắc nhất 2018 đã thuộc về Nhà sách Thái Hà HCM, giải cá nhân xuất sắc quý 4 được trao cho chị Võ Thị Thúy Quỳnh và em Ngô Hữu Duy Thanh.

 

Tiếp theo là phần trao quà tri ân cho gia đình và những người bạn của ThaiHaBookers. Phần quà hết sức ý nghĩa là một tấm lịch Làng Mai gợi nhắc đến những điều đặc biệt quan trọng cuộc sống tinh thần của mỗi người trong mọi ngày của cuộc sống này. Chủ tịch Thái Hà Books – Thầy Nguyễn Mạnh Hùng đã đích thân trao tay và giải thích ý nghĩa từng trang lịch.

Tiết mục mở màn cho cuộc thi là tiết mục hát “Ngày tết Việt Nam” được trình diễn với những tà áo dài thướt tha và 3 giọng hát ngọt ngào: Bích Liên, Thúy Quỳnh, Thanh Thương. Bài hát như một lời chúc tân xuân đầy ý nghĩa đến tất cả các thành viên và đại gia đình Thái Hà.

 

Sau đó là tiết mục kịch của phòng Kinh doanh – Marketing. Câu chuyện kể về một nàng công chúa tìm đến vương quốc Dòng Sông Ánh Sáng và tìm thấy đam mê ở nơi này. Tiết mục đã tôn vinh được những giá trị và ý nghĩa mà Thái Hà Books đã và đang đóng góp cho cuộc đời này.

Khối nhà sách đã mang đến chương trình vở kịch “Sơn Tinh – Thủy Tinh” vô cùng thú vị và mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Một phần thi không kém hài hước và duyên dáng nữa đến từ Bộ phận kho chính là vở kịch “Táo Thái Hà”. Dù phần phục trang tự làm hết sức đơn sơ nhưng các anh đã thành công truyền tải những thông điệp cho các ThaiHaBooker bằng bài vè tự sáng tác vô cùng độc đáo.

Ngoài ra, các tiết mục khác đã đóng góp những giây phút rất đáng yêu, ấn tượng và cảm động cho buổi tiệc: Các bài hát acoustic do các nhóm ca sĩ “tự do” của Thái Hà Books trình bày, bài hát Bông hồng cài áo đầy tình cảm của anh Nam, bài hát đáng yêu “Trống cơm” của bé Mèo, tiết mục dance cover sôi động của 2 dancer nghiệp dư Nhi – Lộc,…  Tất cả đã góp phần tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc.

Để khép lại cuộc thi, tất cả mọi người cùng lên sân khấu để nhảy theo bài hát “Daddy cool”. Có thể nói rằng Thái Hà Books chi nhánh Hồ Chí Minh là một tập thể tràn đầy sức trẻ, dù là làm việc hay giải trí thì đều rất đoàn kết và hết mình.

Cuối cùng, ban giám khảo sau một thời gian thảo luận đã đưa ra kết quả trao giải của cuộc thi ngày hôm nay

  • Giải nhất thuộc về tiết mục kịch của Kinh doanh – Marketing
  • Giải nhì thuộc về khối Nhà sách HCM
  • Giải ba thuộc về tiết mục kịch của Bộ phận kho và bài hát Thu cuối của nhóm tổng hợp
  • Giải khuyến khích được trao cho 5 tiết mục còn lại: tiết mục dance cover của Nhi – Lộc, tam ca Ngày tết Việt Nam, Bông hồng cài áo của anh Nam, Trống cơm của bé Mèo, và bài hát “Như ngày hôm qua” của Nhà sách Thái Hà HCM

Sau những giây phút hồi hộp công bố kết quả và những lúc vỡ òa vì thành quả của mình, gia đình Thái Hà đã tiếp tục buổi tiệc với những nụ cười thật tươi mới.

Ngày Family’s Day theo truyền thống của Thái Hà Books là ngày của tri ân và chia sẻ, thế nên các thành viên của Thái Hà Books Hồ Chí Minh không quên tri ân người Thầy – người Cha và cũng là người đã luôn nâng đỡ Thái Hà Books để chúng ta có được ngày hôm nay – Thầy Nguyễn Mạnh Hùng. Món quà Thái Hà Books chi nhánh Hồ Chí Minh trao thầy là một chiếc áo với màu cam là sắc màu của Thái Hà, và đặc biệt có thêu thêm dòng chữ “Tay thầy trong tay con”, chứa đầy tình cảm của những thành viên chi nhánh.

 

Năm mới ta cũng mới. Chúc tập thể HCM luôn luôn tươi trẻ và ghi lại nhiều dấu ấn trong năm 2019 – Năm của sự ĐỒNG HÀNH!

Yến Nhi – Kiều Duyên