Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Gala Yêu thương CLB Yêu sách Thái Hà – Đêm của hạnh phúc, yêu thương và biết ơn

24/12/2019 Gala Yêu thương CLB Yêu sách Thái Hà – Đêm của hạnh phúc, yêu thương và biết ơn

[ThaiHaBooks] Đêm Gala cuối năm 2019, Câu lạc bộ yêu sách Thái Hà đã được tổ chức trong không gian Mộc An Trà. Trong không gian ấy, chúng tôi chìm đắm trong sự ấm cúng, bình an lạ thường. Hát những bài hát truyền thống và nghe những lời chia sẻ từ Người sáng lập CLB – Thầy Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐQT ThaiHaBooks. Xuyên suốt đêm Gala là hạnh phúc tràn đầy.

Chủ đề đêm Gala tổng kết các hoạt động của CLB yêu sách Thái Hà năm 2019 mang chủ đề “Gala yêu thương – Giáng sinh an lành” nên ngay từ khâu chuẩn bị đã tràn đầy an lành, chan chứa yêu thương, hạnh phúc ngay từ khi chuẩn bị.

Những điều thầy Hùng chia sẻ trong đêm Gala đâu đó có trong những cuốn sách, những câu truyện… nhưng khi nghe trực tiếp từ Thầy, chúng tôi thấm thía vô cùng. Tôi nhớ mãi câu nói của thầy: “Hạnh phúc vượt không gian, thời gian”, “Hạnh phúc từ bên trong, hạnh phúc từ chính mình”, “Hạnh phúc ngay bây giờ hoặc không bao giờ”, “Hạnh phúc ngay tại đây hoặc không ở đâu”… Được học những điều tuyệt vời này, đối với chúng tôi đó là vô giá.

Nhìn lại một năm hoạt động của CLB yêu sách Thái Hà năm qua là mười một cuốn sách trong mười một buổi sinh hoạt “Reading Books Together”. Những kỷ niệm tràn về, ùa về trong tâm mỗi thành viên tham gia. Thật sự an lành và hạnh phúc.

Ban chủ nhiệm CLB đêm nay còn khéo léo tổ chức một trò chơi vui nhộn nhưng đầy ý nghĩa. Từ đó, chúng tôi cùng ôn lại những bài học, sống lại những cảm xúc tuyệt vời trong cả một năm bên nhau.

Chúng tôi ôn lại những bài viết cảm nhận trong cuộc thi “Vườn yêu thương trong tôi” để ai ai cũng càng thêm hạnh phúc. Đêm nay chúng tôi như hạnh phúc hơn bởi chúng tôi được trưởng thành mỗi ngày, hạnh phúc hơn bởi CLB ngày càng lan tỏa nhiều hơn tới nhiều người. Từ một vài thành viên đến nay CLB yêu sách Thái Hà đã có trên 1.300 thành viên. Sao lại không hạnh phúc chứ?

Một năm sinh hoạt cùng nhau, một năm rèn luyện là một năm chúng tôi không ngừng vun trồng chăm sóc cho CLB với đúng tinh thần và tên gọi thứ hai Vườn yêu thương – vườn của hơn 1.300 cây YÊU THƯƠNG và TRÍ TUỆ. Có được những kết quả đó là nhờ sự dẫn dắt của người Thầy kính yêu của chúng tôi – Thầy Nguyễn Mạnh Hùng. Chúng tôi vô cùng biết ơn Thầy, người Thầy, người cha, người thuyền trưởng tuyệt vời. Chính Thầy là người gieo mầm cho những cây yêu thương chúng tôi, tưới tắm liên tục để những mầm non ấy được lớn lên mỗi ngày. Rồi ra hoa, đơm trái. Chúng tôi thực sự may mắn.

Đêm Gala cũng là cơ hội để vinh danh và tri ân những thành viên đã ngày đêm phụng sự hết mình, cống hiến không mệt mỏi. Để thực hiện được sứ mệnh của mình, thật may mắn khi CLB có một Ban chủ nhiệm là những bạn trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết, mang tinh thần phụng sự, luôn hướng về mục tiêu chung. Mọi thành viên thật sự sống trong hạnh phúc yêu thương và phát triển bản thân, phát triển trí tuệ không ngừng, đau đáu mong mỏi lan tỏa giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.

Những kết quả đã đạt được của CLB năm 2019 là sự tiếp nối liên tục của mười một thế hệ trước đây, trong đó, mỗi một thành viên là một cây yêu thương. Có những bạn hoạt động vài năm. Có những bạn vài tháng. Có những thành viên ở Hà Nội nhưng cũng có những thành viên ở các tỉnh khác. Có những người thường xuyên xuất hiện trước ống kính trong các chương trình sự kiện nhưng cũng có những thành viên thầm lặng phụng sự…

Đồng thời, Chủ nhiệm CLB Lê Thanh Mai cũng công bố 3 cá nhân xuất sắc nhất năm 2019.

Đó là bạn Nguyễn Hồng Công – Phó chủ nhiệm, người luôn trách nhiệm trong các hoạt động, hỗ trợ giúp đỡ anh em, đảm nhiệm vị trí MC trong các sinh hoạt hàng tháng, là nhân tố kết nối đem lại làn gió mới trong sinh hoạt Câu lạc bộ.

Đó là bạn Phùng Lê Hồng Vy – Trưởng ban Truyền thông là nhân tố quan trọng cho hoạt động truyền thông, là cầu nối của CLB tới cộng đồng. Bạn Vy giàu tính sáng tạo, đã đóng góp vô cùng lớn cho sự phát triển của Vườn yêu thương.

Đó là bạn Nguyễn Văn Sơn – thành viên ban Truyền thông, với gần ba năm đóng góp hết mình và đã luôn tham gia nhiệt tình trong các sự kiện, hỗ trợ thành viên trong suốt thời gian dài. Bạn Sơn cũng là cầu nối quan trọng các thành viên tham gia và là cầu nối với các thế hệ trước. Đây là người hùng thầm lặng phụng sự không mệt mỏi trong các sự kiện, một con người tuyệt vời.

Trong đêm Gala yêu thương, chúng tôi cũng nhắc đến và cám ơn hơn một nghìn ba trăm thành viên. Họ cũng là những thành viên đáng được vinh danh đêm nay. Chính các bạn ấy là những người quan trọng nhất, có nhiều đóng góp và là yếu tố vô cùng quan trọng để CLB cùng nhau lan tỏa sách và tri thức, lan tỏa yêu thương đến muôn nơi. Chúng tôi tin rằng một ngày không xa nữa CLB yêu sách Thái Hà sẽ phát triển rất mạnh, Vườn yêu thương trở thành rừng yêu thương, sẽ lan tỏa nhiều hơn nữa những điều tuyệt vời, sẽ trao tặng nhiều giá trị từ sách cho cuộc sống.

Ban chủ nhiệm cũng đưa ra kế hoạch hoạt động của CLB năm 2020 và tất cả các thành viên có mặt đều ủng hộ nhiệt thành.

Trong đêm Gala có sự tham gia của nhiều thành viên đặc biệt là doanh nhân, giáo viên, lãnh đạo,… nhưng chúng tôi ấn tượng nhất với anh Tâm Ngô Đồng, thế hệ trước, cách đây 5 năm. Anh kể về câu chuyện liên lạc được với thầy Hùng, được tham gia các hoạt động ý nghĩa, được phụng sự và cống hiến suốt bao năm qua.

Anh Tâm cũng mang theo 10 cuốn sách “Tâm từ tâm” để tặng cho các bạn thành viên có thâm niên mới nhất của CLB. Anh kể rằng chính nhờ cuốn sách “Tâm từ tâm” mà anh được thầy Hùng tặng đã thay đổi cuộc đời mình. Rồi anh đã tặng 1 cuốn cho chị Kim Liên, người khuyết tật ở Thái Nguyên và cũng giúp chị ấy thay đổi nhiều hơn. Rồi thêm nhiều cuộc đời nữa đã đổi thay nhờ cuốn sách này.

Đêm Gala yêu thương kết thúc muộn trong hạnh phúc tràn đầy và những dư âm còn kéo dài mãi, có lẽ đến hết năm 2020.

HC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
ThaiHaBooks – Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2018

ThaiHaBooks – Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2018

12/02/2018

[ThaiHaBooks] Công ty CP Sách Thái Hà và hệ thống Nhà sách Thái Hà trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết, hoạt động của Nhà sách Thái Hà trong dịp Tết...

Chính thức khai mạc hội sách thiếu nhi lớn nhất thế giới Bologna Children’s Book Fair 2019

Chính thức khai mạc hội sách thiếu nhi lớn nhất thế giới Bologna Children’s Book Fair 2019

02/04/2019

[ThaiHaBooks] Sáng 01/04/2019 đã chính thức khai mạc hội sách thiếu nhi lớn nhất thế giới tại Bologna. Đây là hội sách lần thứ 56. Rất đông các quan chức,...

CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

24/02/2020

[ThaiHaBooks] Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2 là ngày tôn vinh các y, bác sĩ và tất cả những người đang làm việc trong lĩnh vực y tế, luôn nỗ lực...

Tết Sách năm nay có gì thật sự Tết

Tết Sách năm nay có gì thật sự Tết

19/02/2018

[ThaiHaBooks] Tôi gọi điện thoại và hẹn gặp TS Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty sách Thái Hà khi ông vừa đến Phố sách 19 tháng...