Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Quà tặng Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

Gặp gỡ nhà giáo Văn Như Cương trong chương trình “Người gieo hi vọng”

[Thaihabooks] Hướng tới Tết thầy trò 20.11, Thaihabooks, CLB Yêu sách Thái Hà cùng với khoa Công tác xã hội – ĐH Sư phạm HN trân trọng giới thiệu chương trình giao lưu “Người gieo hi vọng”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi offline hàng tháng của CLB Yêu sách Thái Hà, xoay quanh chủ đề về nghệ thuật lắng nghe: để hiểu được học trò của mình. Khách mời của chương trình sẽ là GS Văn Như Cương, hiệu trưởng trường THPT dân lập Lương Thế Vinh, một “ông giáo già” tâm huyết và tận tâm với nền giáo dục nước nhà. Đến với buổi giao lưu, thầy Cương sẽ cùng chia sẻ với các bạn CLB Yêu sách Thái Hà và sinh viên ĐH Sư phạm HN – những giáo viên tương lai – về vai trò của lắng nghe và nghệ thuật lắng nghe học trò của mình, từ đó hiểu và cảm thông với từng em học sinh. Xuất phát từ thực trạng rất nhiều học sinh sinh viên xuống dốc về đạo đức, có những hành vi kỳ quặc, vi phạm pháp luật, thầy Cương sẽ cùng các thầy cô giáo tương lai tìm kiếm những cách lắng nghe hiệu quả.

Đồng hành với GS Văn Như Cương sẽ là cô Vũ Thị Kim Dung – trường khoa Công tác xã hội, ĐH Sư phạm HN – người đã gắn bó nhiều năm với ngành công tác xã hội.

Hãy đến với

Giao lưu Người gieo hi vọng

Nghệ thuật lắng nghe – để hiểu được học trò của mình

Thời gian: 14h30 thứ Bảy, 12.11.2011

Địa điểm: hội trường tầng 2, thư viện ĐH Sư phạm HN

Trong chương trình sẽ có phần bình chọn cho những lời chúc hay nhất gửi đến thầy cô giáo nhân ngày Tết thầy trò 20.11. BTC cuộc thi viết số 9 –  Gửi Người gieo hi vọng sẽ chọn ra 10 lời chúc hay nhất để các bạn khán giả bình chọn và công bố kết quả ngay tại buổi giao lưu. Chúng tôi cũng sẽ dành cho các bạn khán giả may mắn trong cuộc bình chọn những phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ Mega Card.

Thông tin về cuộc thi các bạn có thể xem TẠI ĐÂY hoặc tiêp tục gửi bài dự thi tại FANPAGE của Thaihabooks. Cuộc thi diễn ra từ ngày 1.11 – 10.11.2011.

BTC xin trân trọng cảm ơn khoa Công tác xã hội thuộc ĐH Sư phạm HN, nhà tài trợ Nhà sách Bản Quyền và Mega Card đã đồng hành cùng cuộc thi và chương trình.

Mọi thắc mắc về chương trình giao lưu xin vui lòng liên hệ:

Thaihabooks: online_marketing@thaihabooks.com

Liên chi đoàn khoa CTXH – ĐHSPHN: thaotrinh87@gmail.com

Bài dự thi cuộc thi viết số 9 –  Gửi Người gieo hi vọng xin gửi về: Online_marketing@thaihabooks.com

Hoặc tham gia trực tiếp tại FANPAGE của Thaihabooks