Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Giải thưởng cá nhân xuất sắc Quý I/2019

24/04/2019 Giải thưởng cá nhân xuất sắc Quý I/2019

[Thái Hà Books] Một ngày cuối tháng 4, khi Hội sách công viên Thống Nhất kỷ niệm ngày sách Việt Nam vừa kết thúc một cách thành công thì Thái Hà Books cũng đã tiến hành buổi họp quý  I năm 2019. Với mục đích nhìn lại và bình chọn ra những cá nhân, tập thể xuất sắc trong quá trình làm việc của 3 tháng đầu năm 2019 vừa qua.

Với tính chất là một buổi họp quý nhưng nhiều hơn là cuộc “chơi” nhằm gắn kết thêm mọi người trong Thái Hà.

Trò chơi đầu tiên, với slogan năm 2019 của Thái Hà là ĐỒNG HÀNH, BTC đã rất sáng tạo khi chia thành 4 đội tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thành một đội với trò chơi tìm những bài hát có từ Đồng hoặc Hành.

Trò chơi tưởng đơn giản khi có sự hỗ trợ từ mạng Internet và điện thoại thông minh nhưng không, khi mọi nguồn hỗ trợ bị cắt và buộc người tham gia phải vận dụng những bài hát mà mình như được thì trò chơi dần trở nên căng não.

Cuối cùng với sự xuất sắc của mình, đội số 4 đã dành chiến thắng xuất sắc.

Tới trò thứ 2, một trong những trò chơi thể hiện mức độ hiểu biết của Nhân viên công ty đối với những cuốn sách của mình. Một trong các thành viên sẽ phải lên diễn tả tên cuốn sách bằng ngôn ngữ cơ thể trong thời gian quy định. Đội thắng cuộc là đội có số tên sách được đáp đúng nhiều nhất.

Và một lần nữa, đội số 4 với ưu thế có số lượng thành viên đông đảo tới từ khối nhà sách và kho đã đứng nhất với 8 đáp án chính xác.

Sau màn khởi động vô cùng hứng khởi và đem lại không khí vô cùng hứng khởi, phần quan trọng nhất cuối cùng cũng đã tới.

Bằng sự bình chọn vô cùng công tâm của các nhân viên làm việc tại Thái Hà đã bình chọn ra những cá nhân có những ý tưởng xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của công ty. Chúc mừng chị Nguyễn Thị Bích Liên, Lê Thị Ngọc Bích (chi nhánh Hồ Chí Minh), anh Nguyễn Văn Vụ, chị Nguyễn Thị Tú Oanh (chi nhánh Hà Nội).

Chị Nguyễn Thị Bích Liên 
Chị Lê Thị Ngọc Bích
Chị Nguyễn Thị Tú Oanh
Anh Nguyễn Văn Vụ

Và 3 Giải cá nhân xuất sắc Quý I/2019 được trao cho:  Anh Đặng Nam (kho HCM), chị Minh Hiền (biên tập viên sách Kinh tế), chị Nguyễn Xuân (khối Nhà sách Hà Nội)

Chị Minh Hiền (ngoài cùng bên phải)
Chị Nguyễn Xuân

Không chỉ vậy, Thái Hà Books với tiền đề là một công ty xuất bản sách nhưng cũng thể hiện bản thân mình là một người “văn võ song toàn” khi đội bóng Thái Hà được thành lập từ năm 2017 tới nay đã mang về một số trận thắng đáng kể.

TGĐ Nguyễn Mạnh Hùng cũng đã tiến hành trao thưởng cho 2 cầu thủ xuất sắc là anh Kiều Anh Tú phòng biên tập và anh Phạm Văn Giang (kho Hà Nội).

TGĐ Nguyễn Mạnh Hùng, anh Kiều Anh Tú và anh Phạm Văn Giang (từ trái qua phải)

Buổi họp quý kết thúc với sự vui vẻ từ mọi người và cả những phần quà đem về.

Cảm ơn những cá nhân xuất sắc, cảm ơn một tập thể Thái Hà Books xuất sắc sẽ cùng nhau tiếp tục đồng hành trong năm 2019 này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
[ThaiHaBooks] Bạn muốn thành CEO nổi danh, bộ trưởng 26 tuổi hay là người hạnh phúc?

[ThaiHaBooks] Bạn muốn thành CEO nổi danh, bộ trưởng 26 tuổi hay là người hạnh phúc?

17/09/2018

Thế là Hội nghị Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN (WEF on ASEAN) đã kết thúc. Kết thúc trong nuối tiếc của không chỉ riêng tôi. Tôi thấy...

Reading Books Togther số 52: Vitamin và Khoáng chất

Reading Books Togther số 52: Vitamin và Khoáng chất

18/07/2019

[ThaiHaBooks] Nhiều ý kiến cho rằng trong xã hội hiện đại, chúng ta không cần bổ sung thuốc dinh dưỡng do đồ ăn thức uống đã có đầy đủ dưỡng...

Reading Books Together số 48: Zero Waste Home – Nhà Không Rác

Reading Books Together số 48: Zero Waste Home – Nhà Không Rác

14/06/2019

[ThaiHaBooks]  Ô nhiễm môi trường và xử lý rác thải đang là vấn đề được chú ý nhiều nhất hiện nay. Khi mà ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước...

Giao lưu với Chánh văn báo Hoa học trò – Hoàng Anh Tú và tác giả An Hạ

Giao lưu với Chánh văn báo Hoa học trò – Hoàng Anh Tú và tác giả An Hạ

16/11/2016

[Thaihabooks] Cái thú nhất trong truyện là âm hưởng trầm trầm nao lòng của sống chậm. Chậm đến nỗi chàng trai dùng dằng rất lâu trong cảm giác xanh li ti...