Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Giải thưởng cá nhân xuất sắc Quý I/2019

24/04/2019 Giải thưởng cá nhân xuất sắc Quý I/2019

[Thái Hà Books] Một ngày cuối tháng 4, khi Hội sách công viên Thống Nhất kỷ niệm ngày sách Việt Nam vừa kết thúc một cách thành công thì Thái Hà Books cũng đã tiến hành buổi họp quý  I năm 2019. Với mục đích nhìn lại và bình chọn ra những cá nhân, tập thể xuất sắc trong quá trình làm việc của 3 tháng đầu năm 2019 vừa qua.

Với tính chất là một buổi họp quý nhưng nhiều hơn là cuộc “chơi” nhằm gắn kết thêm mọi người trong Thái Hà.

Trò chơi đầu tiên, với slogan năm 2019 của Thái Hà là ĐỒNG HÀNH, BTC đã rất sáng tạo khi chia thành 4 đội tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thành một đội với trò chơi tìm những bài hát có từ Đồng hoặc Hành.

Trò chơi tưởng đơn giản khi có sự hỗ trợ từ mạng Internet và điện thoại thông minh nhưng không, khi mọi nguồn hỗ trợ bị cắt và buộc người tham gia phải vận dụng những bài hát mà mình như được thì trò chơi dần trở nên căng não.

Cuối cùng với sự xuất sắc của mình, đội số 4 đã dành chiến thắng xuất sắc.

Tới trò thứ 2, một trong những trò chơi thể hiện mức độ hiểu biết của Nhân viên công ty đối với những cuốn sách của mình. Một trong các thành viên sẽ phải lên diễn tả tên cuốn sách bằng ngôn ngữ cơ thể trong thời gian quy định. Đội thắng cuộc là đội có số tên sách được đáp đúng nhiều nhất.

Và một lần nữa, đội số 4 với ưu thế có số lượng thành viên đông đảo tới từ khối nhà sách và kho đã đứng nhất với 8 đáp án chính xác.

Sau màn khởi động vô cùng hứng khởi và đem lại không khí vô cùng hứng khởi, phần quan trọng nhất cuối cùng cũng đã tới.

Bằng sự bình chọn vô cùng công tâm của các nhân viên làm việc tại Thái Hà đã bình chọn ra những cá nhân có những ý tưởng xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của công ty. Chúc mừng chị Nguyễn Thị Bích Liên, Lê Thị Ngọc Bích (chi nhánh Hồ Chí Minh), anh Nguyễn Văn Vụ, chị Nguyễn Thị Tú Oanh (chi nhánh Hà Nội).

Chị Nguyễn Thị Bích Liên 
Chị Lê Thị Ngọc Bích
Chị Nguyễn Thị Tú Oanh
Anh Nguyễn Văn Vụ

Và 3 Giải cá nhân xuất sắc Quý I/2019 được trao cho:  Anh Đặng Nam (kho HCM), chị Minh Hiền (biên tập viên sách Kinh tế), chị Nguyễn Xuân (khối Nhà sách Hà Nội)

Chị Minh Hiền (ngoài cùng bên phải)
Chị Nguyễn Xuân

Không chỉ vậy, Thái Hà Books với tiền đề là một công ty xuất bản sách nhưng cũng thể hiện bản thân mình là một người “văn võ song toàn” khi đội bóng Thái Hà được thành lập từ năm 2017 tới nay đã mang về một số trận thắng đáng kể.

TGĐ Nguyễn Mạnh Hùng cũng đã tiến hành trao thưởng cho 2 cầu thủ xuất sắc là anh Kiều Anh Tú phòng biên tập và anh Phạm Văn Giang (kho Hà Nội).

TGĐ Nguyễn Mạnh Hùng, anh Kiều Anh Tú và anh Phạm Văn Giang (từ trái qua phải)

Buổi họp quý kết thúc với sự vui vẻ từ mọi người và cả những phần quà đem về.

Cảm ơn những cá nhân xuất sắc, cảm ơn một tập thể Thái Hà Books xuất sắc sẽ cùng nhau tiếp tục đồng hành trong năm 2019 này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
TS Nguyễn Mạnh Hùng giao lưu chia sẻ về phát triển văn hóa đọc trong nhà trường tại tỉnh Vĩnh Long

TS Nguyễn Mạnh Hùng giao lưu chia sẻ về phát triển văn hóa đọc trong nhà trường tại tỉnh Vĩnh Long

21/01/2021

[ThaiHaBooks] Nhận lời mời của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Vĩnh Long, ngày 19/1/2021, TS Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Công ty CP Sách Thái Hà...

Hội sách Quốc tế Indonesia 2018 thành công tốt đẹp

Hội sách Quốc tế Indonesia 2018 thành công tốt đẹp

22/09/2018

[ThaiHaBooks] Hội sách Quốc tế Indonesia thường niên diễn ra từ 12 đến 16 tháng 9 đã thành công rất tốt đẹp. Những ấn tượng và dư âm cứ thế...

CẦN TÔN VINH TIẾNG VIỆT NGAY TRONG NƯỚC VIỆT NAM

CẦN TÔN VINH TIẾNG VIỆT NGAY TRONG NƯỚC VIỆT NAM

08/09/2023

[ThaiHaBooks] Hôm nay, tôi dậy sớm. Tôi mang vài cuốn sách ra xem lại bản dịch tiếng Việt và các bản gốc tiếng Anh, Pháp, Nga. Tôi đọc, so sánh...

Thái Hà Books vinh dự nhận Giấy Khen vì những đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

Thái Hà Books vinh dự nhận Giấy Khen vì những đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

16/07/2020

[ThaiHaBooks] Với việc triển khai ATM Gạo miễn phí cùng nhiều nỗ lực khác trong công tác phòng chống dịch COVID-19, Thái Hà Books đã vinh dự đón nhận giấy...