Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Giải thưởng cá nhân xuất sắc Quý IV/2018

21/01/2019 Giải thưởng cá nhân xuất sắc Quý IV/2018

[Thái Hà Books] Trong không khí chào đón năm mới, quý IV của Thái Hà Books vô cùng bận rộn với nhiều dự án, kế hoạch. Các ThaiHaBooker đều cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình để cùng nhau kết lại năm 2018 với những con số, thành tích và dấu ấn thật đẹp. Tất cả mọi người đều rất xuất sắc, nhưng bên cạnh đó còn có những cá nhân xuất sắc nổi trội hơn được tất cả các thành viên công ty công nhận và bầu chọn.

Thái Hà Books xin giới thiệu 3 gương mặt nổi bật đã được bầu chọn là những CÁ NHÂN XUẤT SẮC nhất quý IV/2018

I/ Võ Thị Thúy Quỳnh – Kế toán VP HCM

Chị Thúy Quỳnh là một nhân tố không thể nào thiếu trong việc duy trì hoạt động của văn phòng. Chị là một người chăm chỉ, giỏi chuyên môn và hỗ trợ hết mình cho các bộ phận kinh doanh, marketing, nhà sách trong dịp cuối năm nhiều sự vụ và gấp rút.

Ngoài việc luôn hoàn thành tốt chức trách của mình trong công việc, chị còn rất quan tâm đến việc giúp đỡ các em thực tập sinh cũng như nhân viên mới của phòng kế toán.

Cảm ơn chị Quỳnh vì những đóng góp cho công ty!

II/ Chị Vũ Thủy – Giám đốc Bản quyền

 

Chị Vũ Thủy cùng các đồng nghiệp

Chị Vũ Thủy nhận trên mình một trách nhiệm vô cùng quan trọng: Đưa những đầu sách hay về Thái Hà để Thái Hà Books thực hiện sứ mệnh mang tri thức của thế giới đến cho bạn đọc Việt. Chị là người chính tay lựa chọn, đấu giá và đem về những đầu sách quý giá.

Trong năm nay, chị đã cùng các thành viên khác hoàn thành vô cùng xuất sắc Dự án lịch Làng Mai, để lại một dấu ấn vô cùng đẹp trên hành trình hoạt động 2018 của công ty.

Chị thực sự xứng đáng trở thành một trong những cá nhân xuất sắc nhất! Cảm ơn chị!

III/ Ngô Hữu Duy Thanh – Nhân viên Kho HCM

Một chú ong chăm chỉ luôn mang lại niềm vui và những nụ cười cho mọi người không ai khác đó chính là Duy Thanh – nhân viên bộ phận kho HCM. Trong công việc, chàng trai trẻ  sinh năm 1995 luôn nỗ lực hết mình với tinh thần trách nhiệm cao để hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Với đồng nghiệp, Thanh rất thân thiện và luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ không quản ngại vất vả dù cho đó là ngày nghỉ cuối tuần.

Câu danh ngôn yêu thích của Duy Thanh là: “Khi bạn yêu thích công việc của mình, ngày nào cũng là ngày lễ – Fank Tyger”

Chúc mừng Duy Thanh, mong em sẽ tiếp tục tỏa sáng vì Thái Hà Books!

Cảm ơn những cá nhân xuất sắc, cảm ơn một tập thể Thái Hà Books xuất sắc đã làm nên một năm 2018 đầy sáng tạo!

Yến Nhi – Thu Thuỷ | ThaiHaBooks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Top 10 sự kiện nổi bật nhất của Thái Hà Books năm 2020

Top 10 sự kiện nổi bật nhất của Thái Hà Books năm 2020

31/12/2020

[ThaiHaBooks] Năm 2020 với nhiều biến động đã qua đi, ở khía cạnh tích cực đây có lẽ là một năm mà những giá trị cốt lõi, nhân văn được...

09h00, ngày 20/01: Chương trình ra mắt sách “Đức Thánh Trần”

09h00, ngày 20/01: Chương trình ra mắt sách “Đức Thánh Trần”

17/01/2018

[ThaiHaBooks] “Tiểu thuyết lịch sử ĐỨC THÁNH TRẦN của nhà văn Trần Thanh Cảnh chính là diễn giải của tác giả về vương triều Trần lẫy lừng ba lần kháng...

Viet Nalanda Foundation tặng 1000 cuốn sách “Đức Phật kể con nghe – tập 1”

Viet Nalanda Foundation tặng 1000 cuốn sách “Đức Phật kể con nghe – tập 1”

19/08/2019

[ThaiHaBooks] Kính mừng Đại lễ Vu Lan - mùa hiếu hạnh, Quỹ Viet Nalanda đã phát tâm tặng 1000 cuốn sách "Đức Phật kể con nghe - tập 1" của...

Câu hỏi kiểm chứng tư duy làm giàu: Bán sách cho 1.000 khách hàng mỗi người 1 cuốn và Bán 1.000 cuốn sách cho 1 khách hàng, bạn chọn cách nào?

Câu hỏi kiểm chứng tư duy làm giàu: Bán sách cho 1.000 khách hàng mỗi người 1 cuốn và Bán 1.000 cuốn sách cho 1 khách hàng, bạn chọn cách nào?

30/12/2019

Trong một sự kiện mới đây, CEO Thái Hà Books - Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng nhận được một câu hỏi: "Nghề tay trái của em là đi buôn sách,...