Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Giải thưởng cá nhân xuất sắc Quý IV/2018

21/01/2019 Giải thưởng cá nhân xuất sắc Quý IV/2018

[Thái Hà Books] Trong không khí chào đón năm mới, quý IV của Thái Hà Books vô cùng bận rộn với nhiều dự án, kế hoạch. Các ThaiHaBooker đều cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình để cùng nhau kết lại năm 2018 với những con số, thành tích và dấu ấn thật đẹp. Tất cả mọi người đều rất xuất sắc, nhưng bên cạnh đó còn có những cá nhân xuất sắc nổi trội hơn được tất cả các thành viên công ty công nhận và bầu chọn.

Thái Hà Books xin giới thiệu 3 gương mặt nổi bật đã được bầu chọn là những CÁ NHÂN XUẤT SẮC nhất quý IV/2018

I/ Võ Thị Thúy Quỳnh – Kế toán VP HCM

Chị Thúy Quỳnh là một nhân tố không thể nào thiếu trong việc duy trì hoạt động của văn phòng. Chị là một người chăm chỉ, giỏi chuyên môn và hỗ trợ hết mình cho các bộ phận kinh doanh, marketing, nhà sách trong dịp cuối năm nhiều sự vụ và gấp rút.

Ngoài việc luôn hoàn thành tốt chức trách của mình trong công việc, chị còn rất quan tâm đến việc giúp đỡ các em thực tập sinh cũng như nhân viên mới của phòng kế toán.

Cảm ơn chị Quỳnh vì những đóng góp cho công ty!

II/ Chị Vũ Thủy – Giám đốc Bản quyền

 

Chị Vũ Thủy cùng các đồng nghiệp

Chị Vũ Thủy nhận trên mình một trách nhiệm vô cùng quan trọng: Đưa những đầu sách hay về Thái Hà để Thái Hà Books thực hiện sứ mệnh mang tri thức của thế giới đến cho bạn đọc Việt. Chị là người chính tay lựa chọn, đấu giá và đem về những đầu sách quý giá.

Trong năm nay, chị đã cùng các thành viên khác hoàn thành vô cùng xuất sắc Dự án lịch Làng Mai, để lại một dấu ấn vô cùng đẹp trên hành trình hoạt động 2018 của công ty.

Chị thực sự xứng đáng trở thành một trong những cá nhân xuất sắc nhất! Cảm ơn chị!

III/ Ngô Hữu Duy Thanh – Nhân viên Kho HCM

Một chú ong chăm chỉ luôn mang lại niềm vui và những nụ cười cho mọi người không ai khác đó chính là Duy Thanh – nhân viên bộ phận kho HCM. Trong công việc, chàng trai trẻ  sinh năm 1995 luôn nỗ lực hết mình với tinh thần trách nhiệm cao để hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Với đồng nghiệp, Thanh rất thân thiện và luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ không quản ngại vất vả dù cho đó là ngày nghỉ cuối tuần.

Câu danh ngôn yêu thích của Duy Thanh là: “Khi bạn yêu thích công việc của mình, ngày nào cũng là ngày lễ – Fank Tyger”

Chúc mừng Duy Thanh, mong em sẽ tiếp tục tỏa sáng vì Thái Hà Books!

Cảm ơn những cá nhân xuất sắc, cảm ơn một tập thể Thái Hà Books xuất sắc đã làm nên một năm 2018 đầy sáng tạo!

Yến Nhi – Thu Thuỷ | ThaiHaBooks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
22-26/06: Hội sách Thái Hà tại Hà Nội

22-26/06: Hội sách Thái Hà tại Hà Nội

16/06/2022

[ThaiHaBooks] Thái Hà Books vô cùng hân hạnh khi được đón sinh nhật thứ 15 cùng với những độc giả yêu sách. Hội sách tri ân sẽ được diễn ra...

Lịch thư pháp Làng Mai 2020 – “XUÂN VỀ LÒNG ĐẤT ĐƠM HOA”

Lịch thư pháp Làng Mai 2020 – “XUÂN VỀ LÒNG ĐẤT ĐƠM HOA”

07/09/2019

[ThaiHaBooks] Lịch thư pháp Làng Mai 2020 “XUÂN VỀ LÒNG ĐẤT ĐƠM HOA” Vạn vật trên đời đều mang trong mình những sự tiếp nối. … Đám mây sẽ không...

Võ Nguyên Giáp – huyền thoại một con người

Võ Nguyên Giáp – huyền thoại một con người

16/11/2016

[Thaihabooks] Võ Nguyên Giáp 25 tháng 8 năm 1911, là một nhà chỉ huy quân sự và nhà hoạt động chính trị Việt Nam. Là Đại tướng đầu tiên, Tổng tư lệnh tối cao của...

KHAI TRƯƠNG NHÀ SÁCH THÁI HÀ – ĐƯỜNG SÁCH THỦ ĐỨC

KHAI TRƯƠNG NHÀ SÁCH THÁI HÀ – ĐƯỜNG SÁCH THỦ ĐỨC

22/12/2023

[ThaiHaBooks] Bắt đầu từ hôm nay, ngày 22/12/2023, Nhà sách Thái Hà nằm trên Đường Sách Thủ Đức (TPHCM) sẽ chính thức đi vào hoạt động. Đường Sách Thủ Đức...