fbpx
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Hoạt động cộng đồng
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Quà tặng Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

Giới thiệu những cuốn sách tiêu biểu của Thái Hà Books tham gia Triển lãm sách online book365.vn

IMG_3109

Thái Hà Books tham gia Triển lãm sách kỷ niệm 75 ngày Quốc khánh Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Cục xuất bản, In và Phát hành tổ chức từ ngày 01/09 đến 15/09/2020. Tại gian hàng của Thái Hà Books, tất cả các sách đều được ưu đãi 20% giá bìa. Đặc biệt, miễn phí vận chuyển cho 10,000 đơn hàng đầu tiên đặt sách trên sàn book365.vn.

Thái Hà Books xin giới thiệu một số cuốn sách tiêu biểu được giới thiệu tại triển lãm, xin mời bạn đọc tham khảo:

1. Chủ nghĩa khắc kỷ – Phong cách sống bản lĩnh và bình thản

Chủ nghĩa khắc kỷ – Phong cách sống bản lĩnh và bình thản” là một cuốn sách về phát triển tâm thức, dành cho những người đang tìm kiếm một triết lý sống. Tác giả – William B. Irvine tập trung vào triết lý của trường phái Khắc kỷ cổ đại. “Tuy triết lý sống này đã lâu đời nhưng ngày nay nó xứng đáng nhận được sự chú ý của bất kỳ cá nhân nào mong muốn có được một cuộc sống vừa ý nghĩa vừa trọn vẹn – những người mong muốn có được một cuộc sống tốt đẹp.”

Bạn có thể đặt sách tại đường link sau: https://book365.vn/sach/16951_chu-nghia-khac-ky-phong-cach.html

2. Cách sống: Từ bình thường trở nên phi thường

Cách sống giống như một cây gậy đập vào dòng chảy xiết của thời đại u mê. Tại sao tình trạng u ám bế tắc đó bao trùm toàn xã hội? đó phải chăng là do con người đánh mất phương hướng cuộc đời, không nhìn thấy ý nghĩa cũng như giá trị sống? điều cần thiết nhất trong thời đại như vậy là chúng ta phải đặt lại câu hỏi rất căn bản: “Con người sống phải làm gì?”

Về cuốn sách là tác phẩm được dịch sang 8 thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn Quốc… có sức ảnh hưởng rất lớn hiện nay và đang được thế giới chú ý.

Là một cuốn nhân sinh luận mà nhà kinh doanh hàng đâu trên thế giới dành tặng cho tất cả mọi người: để có thể đạt được những giấc mơ lớn lao để trải nghiệm một cuộc đời thực sự.

Bạn có thể đặt sách tại đường link sau: https://book365.vn/sach/16690_cach-song-tu-binh-thuong-tro-nen.html 

3. Nuôi dạy con bằng trái tim của một vị Phật

Hiện nay có rất nhiều sách về nuôi dạy con, nhưng gần như không có cuốn nào dựa trên nền tảng nguyên lý Phật giáo. Phật giáo, suy cho cùng, là về quy luật nhân quả. Nếu chúng ta làm điều thiện, kết quả mang lại sẽ tốt đẹp. Đó là một triết lý lạc quan trong đó chúng ta có thể loại trừ hoàn toàn được sự vô minh (thiếu hiểu biết) và từ đó là toàn bộ khổ đau nữa.

Bạn có thể mua sách tại đường link sau: https://book365.vn/sach/17010_nuoi-day-con-bang-trai-tim-cua.html 

Ngoài ra, tại gian hàng của Thái Hà Books trên triển lãm còn rất nhiều các đầu sách hay khác, xin mời bạn truy cập theo đường link sau:  https://book365.vn/gian-hang/thaihabooks/. 

Chúc bạn sẽ tìm được những cuốn sách hay và hữu ích cho mình nhé!