Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Giới thiệu những cuốn sách tiêu biểu của Thái Hà Books tham gia Triển lãm sách online book365.vn

09/09/2020 Giới thiệu những cuốn sách tiêu biểu của Thái Hà Books tham gia Triển lãm sách online book365.vn

Thái Hà Books tham gia Triển lãm sách kỷ niệm 75 ngày Quốc khánh Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Cục xuất bản, In và Phát hành tổ chức từ ngày 01/09 đến 15/09/2020. Tại gian hàng của Thái Hà Books, tất cả các sách đều được ưu đãi 20% giá bìa. Đặc biệt, miễn phí vận chuyển cho 10,000 đơn hàng đầu tiên đặt sách trên sàn book365.vn.

Thái Hà Books xin giới thiệu một số cuốn sách tiêu biểu được giới thiệu tại triển lãm, xin mời bạn đọc tham khảo:

1. Chủ nghĩa khắc kỷ – Phong cách sống bản lĩnh và bình thản

Chủ nghĩa khắc kỷ – Phong cách sống bản lĩnh và bình thản” là một cuốn sách về phát triển tâm thức, dành cho những người đang tìm kiếm một triết lý sống. Tác giả – William B. Irvine tập trung vào triết lý của trường phái Khắc kỷ cổ đại. “Tuy triết lý sống này đã lâu đời nhưng ngày nay nó xứng đáng nhận được sự chú ý của bất kỳ cá nhân nào mong muốn có được một cuộc sống vừa ý nghĩa vừa trọn vẹn – những người mong muốn có được một cuộc sống tốt đẹp.”

Bạn có thể đặt sách tại đường link sau: https://book365.vn/sach/16951_chu-nghia-khac-ky-phong-cach.html

2. Cách sống: Từ bình thường trở nên phi thường

Cách sống giống như một cây gậy đập vào dòng chảy xiết của thời đại u mê. Tại sao tình trạng u ám bế tắc đó bao trùm toàn xã hội? đó phải chăng là do con người đánh mất phương hướng cuộc đời, không nhìn thấy ý nghĩa cũng như giá trị sống? điều cần thiết nhất trong thời đại như vậy là chúng ta phải đặt lại câu hỏi rất căn bản: “Con người sống phải làm gì?”

Về cuốn sách là tác phẩm được dịch sang 8 thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn Quốc… có sức ảnh hưởng rất lớn hiện nay và đang được thế giới chú ý.

Là một cuốn nhân sinh luận mà nhà kinh doanh hàng đâu trên thế giới dành tặng cho tất cả mọi người: để có thể đạt được những giấc mơ lớn lao để trải nghiệm một cuộc đời thực sự.

Bạn có thể đặt sách tại đường link sau: https://book365.vn/sach/16690_cach-song-tu-binh-thuong-tro-nen.html 

3. Nuôi dạy con bằng trái tim của một vị Phật

Hiện nay có rất nhiều sách về nuôi dạy con, nhưng gần như không có cuốn nào dựa trên nền tảng nguyên lý Phật giáo. Phật giáo, suy cho cùng, là về quy luật nhân quả. Nếu chúng ta làm điều thiện, kết quả mang lại sẽ tốt đẹp. Đó là một triết lý lạc quan trong đó chúng ta có thể loại trừ hoàn toàn được sự vô minh (thiếu hiểu biết) và từ đó là toàn bộ khổ đau nữa.

Bạn có thể mua sách tại đường link sau: https://book365.vn/sach/17010_nuoi-day-con-bang-trai-tim-cua.html 

Ngoài ra, tại gian hàng của Thái Hà Books trên triển lãm còn rất nhiều các đầu sách hay khác, xin mời bạn truy cập theo đường link sau:  https://book365.vn/gian-hang/thaihabooks/. 

Chúc bạn sẽ tìm được những cuốn sách hay và hữu ích cho mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
THAIHABOOKS – SÁCH MỚI THÁNG 1

THAIHABOOKS – SÁCH MỚI THÁNG 1

02/01/2020

[ThaiHaBooks] Trong niềm hân hoan chào đón năm mới, thập kỷ mới và ngôi nhà mới, Thái Hà Books xin gửi đến quý độc giả những cuốn sách mới, thay cho...

ThaiHaBooks tham gia Phiên chợ sách cuối năm tại Đường sách Tp.HCM

ThaiHaBooks tham gia Phiên chợ sách cuối năm tại Đường sách Tp.HCM

12/01/2019

[ThaiHaBooks]                                                       PHIÊN CHỢ...

THAIHABOOKS – SÁCH MỚI THÁNG 9

THAIHABOOKS – SÁCH MỚI THÁNG 9

04/09/2019

[ThaiHaBooks] Chào tháng  9 với những cơn gió mùa thu dịu nhẹ, Thái Hà Books trân quý giới thiệu tới bạn đọc các đầu sách mới được xuất bản trong tháng...

Diễn dàn văn hoá học đọc 2021 chủ đề Search inside yourself

Diễn dàn văn hoá học đọc 2021 chủ đề Search inside yourself

29/11/2021

Bạn có hiểu rõ chính bản thân mình không? Bạn có đang hạnh phúc khi làm công việc hiện tại? Bạn đã phát huy hết khả năng tiềm ẩn của...