Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

[HCM] Cá nhân xuất sắc 2019

17/01/2020 [HCM] Cá nhân xuất sắc 2019

[ThaiHaBooks] Với những nỗ lực, cố gắng của mình, anh Nguyễn Vũ Trường Kha đã xứng đáng nhận được danh hiệu Cá nhân xuất sắc năm 2019 của Thái Hà Books chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh.

Cách đây ít ngày, thầy Nguyễn Mạnh Hùng có chia sẻ rằng thầy và Ban Giám đốc có hai bí mật muốn dành cho Thái Hà Books chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh trong chương trình Family’s Day. Một trong hai bí mật đó chính là trao tặng giải thưởng Cá nhân xuất sắc cho anh Nguyễn Vũ Trường Kha.

Chính thức trở thành thành viên của Thái Hà Books từ tháng 6/2018, anh Kha đảm nhiệm vị trí Thủ kho. Anh là người điều phối việc xuất – nhập kho sách, điều phối việc vận chuyển sách đến các nhà sách, hiệu sách, để sách của Thái Hà Books có thể đến tay độc giả trong thời gian sớm nhất.

Thời gian gắn bó với Thái Hà Books chưa phải là quá dài, nhưng những đóng góp của anh thì ai cũng có thể nhìn thấy. Anh nhiệt tình, chủ động, anh tích cực đề xuất ý kiến và luôn sẵn lòng giúp đỡ các cộng sự của mình. Giải thưởng Cá nhân xuất sắc của Thái Hà Books chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh chính là những ghi nhận của thầy Hùng và Ban Giám đốc công ty đối với sự nỗ lực không mệt mỏi của anh.

Anh Nguyễn Vũ Trường Kha vinh dự nhận cup, bằng khen cho giải Cá nhân xuất sắc nhất 2019 của Thái Hà Books chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh.

Trong khoảnh khắc bất ngờ này, anh đã không giấu nổi những xúc động trong lòng mình. Anh chia sẻ: “Có lẽ đây không phải là giải thưởng của cá nhân tôi, mà là giải thưởng của tập thể – những người em của tôi, bởi tất cả chúng ta đều cùng nhìn về một hướng, đều luôn giúp đỡ, hỗ trợ nhau. Tôi không biết nói gì hơn ngoài gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Hùng, đến Ban Giám đốc và toàn thể những đồng nghiệp của mình. Cảm ơn tất cả mọi người.

Chẳng những là một người luôn hoàn thành tốt công việc, anh Kha còn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các anh chị em của Thái Hà Books chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh. Xét về tuổi tác, anh là người lớn tuổi nhất chi nhánh, nên trải nghiệm sống, những suy tư cũng nhiều hơn cả. Bằng nhiều cách, anh luôn biết đưa ra những lời khuyên hợp lý và trở thành chuyên gia tư vấn, chuyên gia giải đáp các thắc mắc cho những người em của mình.

Chúc mừng anh Kha, chúc mừng những cố gắng của anh đã được tôn vinh xứng đáng. Trong giây phút anh đứng lên và nhận giải, có lẽ mỗi người đều hiểu hơn những điều mà anh từng nhắn nhủ: “Chúng ta đi làm và nhận về những đồng lương. Hãy làm sao để khi nhận những đồng lương đó, chúng ta không cảm thấy hổ thẹn với lòng mình.

Cảm ơn anh Kha, vì luôn là một “Ba Hói” đặc biệt của Thái Hà Books chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh. Hãy luôn giữ lửa nhiệt huyết và giữ mãi tinh thần Phụng sự, anh Kha nhé!

Nguyễn Hiền Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Giải thưởng cá nhân xuất sắc Quý IV/2018

Giải thưởng cá nhân xuất sắc Quý IV/2018

21/01/2019

[Thái Hà Books] Trong không khí chào đón năm mới, quý IV của Thái Hà Books vô cùng bận rộn với nhiều dự án, kế hoạch. Các ThaiHaBooker đều cố gắng...

Ngọc Quân – Cá nhân xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2020

Ngọc Quân – Cá nhân xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2020

22/06/2020

[ThaiHaBooks] Cá nhân xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2020 của Thái Hà Books là anh Nguyễn Ngọc Quân - Giám đốc Trung tâm Xuất bản. Cứ mỗi dịp...

CÁ NHÂN XUẤT SẮC QUÝ IV/2017

CÁ NHÂN XUẤT SẮC QUÝ IV/2017

04/01/2018

[Thaihabooks] Quý IV thường được xem như là giai đoạn "tăng tốc" để "về đích" của mỗi công ty, doanh nghiệp, giai đoạn gần như để đánh giá hiệu quả...

Nguyễn Thị Minh – Cá nhân xuất sắc nhất năm 2018

Nguyễn Thị Minh – Cá nhân xuất sắc nhất năm 2018

21/01/2019

[ThaiHaBooks] Năm 2018 là năm SÁNG TẠO của Thái Hà Books. Để phát triển bền vững thì cần sự chăm chỉ, cần mẫn. Nhưng để phát triển bứt phá thì cần...