Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

[HCM] Family’s Day 2021: Gia đình Thái Hà Books giàu tình cảm và cũng rất… ngầu

29/01/2021 [HCM] Family’s Day 2021: Gia đình Thái Hà Books giàu tình cảm và cũng rất… ngầu

[ThaiHaBooks] Khác hẳn các năm trước, chương trình Family’s Day năm nay của Thái Hà Books chi nhánh TP Hồ Chí Minh đã mang đến những cảm xúc và hình ảnh độc đáo chưa từng có, khiến chính ban tổ chức cũng phải bất ngờ.

Đầu tiên phải nói về trang phục. Các thành viên năm nay đã “chơi lớn” khi đầu tư hẳn bộ cánh mang đậm phong cách Hawaii. Ngoài ý nghĩa “đẹp và chất”, bộ cánh này còn là thông điệp nhắc nhở mọi người về cuốn sách vô cùng thú vị đã được Thái Hà Books xuất bản hồi năm ngoái: “Ho’oponopono: Sống như người Hawaii – Chấp nhận, biết ơn và tha thứ“.

“Thử một lần chơi lớn xem ai đó có trầm trồ”…
Với bộ đồ này, chị Phan Lộc thêm một lần nữa khẳng định cá tính.

Người ta thường nói “ngọc càng mài càng sáng”, có lẽ đó cũng là lý do mà qua thời gian khổ luyện, các thành viên của Thái Hà Books có giọng hát ngày càng hay. Trong đêm hội, ai nấy đều cố gắng phô diễn vẻ đẹp trong giọng hát của mình, có người dịu êm như nước, có người lại vô cùng nội lực… Ngoài việc “giật giải”, quan trọng hơn cả là các thành viên đã mang đến cho mọi người những tiết mục cực kỳ ấn tượng.

Diva, divo mới nổi của Thái Hà Books.
“Sân khấu này là của chúng mình”, mọi người đều đang rất phiêu theo giai điệu bài hát.

Thái Hà Books là một nhóm nhạc thật sự, chẳng những có “vocal” mà còn có cả “guitarlist”. Family’s Day của chi nhánh TP HCM chẳng năm nào thiếu những tiết mục ghi-ta độc tấu.

Duy Thanh – “gương mặt vàng trong làng chơi đàn ghi-ta”.

Dù có nhiều điểm mới nhưng trong ngày hội Family’s Day, có những hoạt động đã trở thành thông lệ, thành truyền thống không thể không có, đó là phần chia sẻ của TS Nguyễn Mạnh Hùng và chương trình tri ân, trao giải.

TS Nguyễn Mạnh Hùng gửi lời cảm ơn và lời chúc tới mọi người nhân dịp năm mới.
TS Nguyễn Mạnh Hùng chụp ảnh cùng các anh chị quản lý trong chi nhánh TP HCM.
Thái Hà Books tri ân những nhân viên cũ – những người từng làm ở Thái Hà Books dù chỉ một ngày.
Thái Hà Books tri ân người thân của các ThaiHaBookers. Họ là hậu phương, là nguồn động viên của mỗi ThaiHaBooker. Họ cũng là những người-Thái-Hà.
Thái Hà Books măng non – những người-Thái-Hà trong tương lai.
Chị Ngọc Bích – “vua giải thưởng” của Thái Hà Books chi nhánh TP HCM năm nay. Ngoài là cá nhân xuất sắc nhất chi nhánh, chị còn sở hữu giải thưởng ý tưởng độc đáo và nhà truyền thông tài ba.

Family’s Day năm nay quả thật đã mang đến cho mỗi người rất nhiều câu chuyện và cảm xúc đáng nhớ. Nhưng quan trọng hơn cả, ngày hội đã giúp mọi người càng thêm gắn bó với nhau hơn, quyết tâm hơn để thực hiện những mục tiêu phía trước.

Chúc mừng năm mới, chúc mọi người luôn Thành công – Hạnh phúc – Bình an!

Nguyễn Hiền Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
[NGÀY SÁCH DOANH NHÂN] – Ngày Sách đầu tiên cho doanh nhân tại TP. Hồ Chí Minh

[NGÀY SÁCH DOANH NHÂN] – Ngày Sách đầu tiên cho doanh nhân tại TP. Hồ Chí Minh

02/10/2018

Nhằm chào mừng Ngày Doanh Việt Nam, Ngày Sách Doanh Nhân được tổ chức với mục đích kết nối cộng đồng doanh nhân với nhau thông qua những quyển sách...

Khai mạc ngày hội văn hóa đọc lần I của quận đoàn Phú Nhuận thành công tốt đẹp

Khai mạc ngày hội văn hóa đọc lần I của quận đoàn Phú Nhuận thành công tốt đẹp

16/11/2016

Những hình ảnh về lễ khai mạc của ngày hội diễn ra sáng nay. Chương trình có sự tham gia của nhiều thanh thiếu nhi trên địa bàn quận Phú...

Sách bản đặc biệt, một thú chơi sang

Sách bản đặc biệt, một thú chơi sang

28/10/2019

Có bản đặc biệt bán hàng chục triệu đồng. Dân sưu tầm bản đặc biệt phần đa không hoàn toàn ở giá tiền, mà bản đặc biệt thỏa mãn nhu...

Chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3

03/03/2021

[ThaiHaBooks] Nhân ngày tôn vinh Phụ nữ 8/3 sắp tới, xin chúc tất cả phái đẹp trên toàn thế giới luôn vui vẻ và xinh đẹp để điểm tô trái...