Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

[HCM] Family’s Day 2021: Gia đình Thái Hà Books giàu tình cảm và cũng rất… ngầu

29/01/2021 [HCM] Family’s Day 2021: Gia đình Thái Hà Books giàu tình cảm và cũng rất… ngầu

[ThaiHaBooks] Khác hẳn các năm trước, chương trình Family’s Day năm nay của Thái Hà Books chi nhánh TP Hồ Chí Minh đã mang đến những cảm xúc và hình ảnh độc đáo chưa từng có, khiến chính ban tổ chức cũng phải bất ngờ.

Đầu tiên phải nói về trang phục. Các thành viên năm nay đã “chơi lớn” khi đầu tư hẳn bộ cánh mang đậm phong cách Hawaii. Ngoài ý nghĩa “đẹp và chất”, bộ cánh này còn là thông điệp nhắc nhở mọi người về cuốn sách vô cùng thú vị đã được Thái Hà Books xuất bản hồi năm ngoái: “Ho’oponopono: Sống như người Hawaii – Chấp nhận, biết ơn và tha thứ“.

“Thử một lần chơi lớn xem ai đó có trầm trồ”…
Với bộ đồ này, chị Phan Lộc thêm một lần nữa khẳng định cá tính.

Người ta thường nói “ngọc càng mài càng sáng”, có lẽ đó cũng là lý do mà qua thời gian khổ luyện, các thành viên của Thái Hà Books có giọng hát ngày càng hay. Trong đêm hội, ai nấy đều cố gắng phô diễn vẻ đẹp trong giọng hát của mình, có người dịu êm như nước, có người lại vô cùng nội lực… Ngoài việc “giật giải”, quan trọng hơn cả là các thành viên đã mang đến cho mọi người những tiết mục cực kỳ ấn tượng.

Diva, divo mới nổi của Thái Hà Books.
“Sân khấu này là của chúng mình”, mọi người đều đang rất phiêu theo giai điệu bài hát.

Thái Hà Books là một nhóm nhạc thật sự, chẳng những có “vocal” mà còn có cả “guitarlist”. Family’s Day của chi nhánh TP HCM chẳng năm nào thiếu những tiết mục ghi-ta độc tấu.

Duy Thanh – “gương mặt vàng trong làng chơi đàn ghi-ta”.

Dù có nhiều điểm mới nhưng trong ngày hội Family’s Day, có những hoạt động đã trở thành thông lệ, thành truyền thống không thể không có, đó là phần chia sẻ của TS Nguyễn Mạnh Hùng và chương trình tri ân, trao giải.

TS Nguyễn Mạnh Hùng gửi lời cảm ơn và lời chúc tới mọi người nhân dịp năm mới.
TS Nguyễn Mạnh Hùng chụp ảnh cùng các anh chị quản lý trong chi nhánh TP HCM.
Thái Hà Books tri ân những nhân viên cũ – những người từng làm ở Thái Hà Books dù chỉ một ngày.
Thái Hà Books tri ân người thân của các ThaiHaBookers. Họ là hậu phương, là nguồn động viên của mỗi ThaiHaBooker. Họ cũng là những người-Thái-Hà.
Thái Hà Books măng non – những người-Thái-Hà trong tương lai.
Chị Ngọc Bích – “vua giải thưởng” của Thái Hà Books chi nhánh TP HCM năm nay. Ngoài là cá nhân xuất sắc nhất chi nhánh, chị còn sở hữu giải thưởng ý tưởng độc đáo và nhà truyền thông tài ba.

Family’s Day năm nay quả thật đã mang đến cho mỗi người rất nhiều câu chuyện và cảm xúc đáng nhớ. Nhưng quan trọng hơn cả, ngày hội đã giúp mọi người càng thêm gắn bó với nhau hơn, quyết tâm hơn để thực hiện những mục tiêu phía trước.

Chúc mừng năm mới, chúc mọi người luôn Thành công – Hạnh phúc – Bình an!

Nguyễn Hiền Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Chương trình ra mắt sách: “Trần Văn Khê – Tâm và Nghiệp”

Chương trình ra mắt sách: “Trần Văn Khê – Tâm và Nghiệp”

17/11/2016

Văn hóa - nghệ thuật là một dòng chảy bất tận. Một trong những đóng góp không nhỏ của GS-TS Trần Văn Khê đối với nền văn hóa nghệ thuật...

Kính mừng Đại lễ Phật Đản 2019

Kính mừng Đại lễ Phật Đản 2019

09/05/2019

[ThaiHaBooks] Đại lễ Phật Đản (hay Đại lễ Vesak) là ngày lễ để tôn vinh giá trị đạo đức, văn hóa, tư tưởng hòa bình của Đức Phật và các Tăng, Ni, Phật...

[Zingnews] Những bìa sách có chất liệu độc, lạ

[Zingnews] Những bìa sách có chất liệu độc, lạ

30/10/2021

Vải, da, lụa, trúc chỉ… là những chất liệu được sử dụng làm bìa sách, tạo sự độc đáo cho ấn phẩm. Mới đây, bản đặc biệt sách Những người phụ...

Tôi tự hào là người Việt Nam

Tôi tự hào là người Việt Nam

16/11/2016

[vietnamnet.vn] Với số lượng bản in lần đầu 10.000 bản, cuốn sách "Tôi tự hào là người Việt Nam" được xem như một dự án quan trọng của đơn vị phát...