Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

[HCM] Family’s Day 2020 – Những niềm vui nối liền

17/01/2020 [HCM] Family’s Day 2020 – Những niềm vui nối liền

[ThaiHaBooks] Sau Family’s Day được tổ chức ở Hà Nội, ngày 16/01/2020, tại Thái Hà Books chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh cũng đã diễn ra chương trình Family’s Day đầy cảm xúc. Với sự tham dự đặc biệt của TS. Nguyễn Mạnh Hùng, có thể nói, những niềm vui của Thái Hà Books ở hai điểm cầu đất nước như đã được nối liền.

13 năm trước, Thái Hà Books ra đời trong cơn trở dạ của quá trình phát triển kinh tế – xã hội đất nước (1 năm sau khi Việt Nam gia nhập WTO). 13 năm đã trôi qua, Thái Hà Books vẫn với tinh thần PHỤNG SỰ đã trải qua bao dấu mốc vẻ vang đáng nhớ, đó là khi xuất bản thành công cuốn sách đầu tiên, khi có cuốn sách “best seller” đầu tiên, khi tổ chức thành công hội sách đầu tiên, rồi dần khẳng định vị trí số 1 của mình ở các dòng sách như Phật giáo, Cha mẹ, Newme, là khi những cuốn sách được đấu giá với những mức giá kỷ lục, là khi ai nhắc đến Thái Hà Books cũng là nhắc đến tinh thần PHỤNG SỰ không biết mệt mỏi, và khi Thái Hà Books tự hào có một tòa nhà riêng mang tên mình – Thái Hà Books Tower…

Làm nên thành công ngày hôm nay là nhờ có sự dẫn dắt của Ban Giám đốc công ty với người thuyền trưởng là thầy Nguyễn Mạnh Hùng, là sự cố gắng, nỗ lực mỗi ngày của từng cán bộ nhân viên, là sự ủng hộ của độc giả… và đặc biệt không thể không kể đến chính là sự giúp đỡ, chung tay của những người thân của các ThaiHaBookers. Rõ ràng, theo một nghĩa nào đó, tất cả đã trở thành một gia đình.

Giống như một bữa tiệc gia đình trong những ngày cuối năm, Family’s Day được tổ chức cũng vì lẽ đó.

Chương trình năm nay gồm 3 phần: Thái Hà Books Deep Talk – “talk” về những điều rất “deep”, Thái Hà Books Got Talents – tìm kiếm những tài năng văn nghệ và Thái Hà Books Awards – vinh danh những tập thể, cá nhân xuất sắc (theo những cách vô cùng đặc biệt). Tham dự chương trình là hơn 20 nhân sự hiện tại của Thái Hà Books chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh, các nhân sự cũ, người thân của các ThaiHaBookers, và đặc biệt là thầy Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Sách Thái Hà.

Trong Thái Hà Books Deep Talk, đại gia đình Thái Hà Books đã cùng nhau nhìn lại chặng đường 13 năm qua, và chia sẻ không ít những cảm xúc của mình. Đại diện Thái Hà Books, thầy Nguyễn Mạnh Hùng đã gửi lời cảm ơn đến những cố gắng của các cán bộ nhân viên (cả hiện tại và cũ), những khách mời, cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến những người thân của các ThaiHaBookers – là bố là mẹ, là vợ là chồng, là hậu phương vững chắc của các ThaiHaBookers. Họ – bằng nhiều các khác nhau đã có những đóng góp không nhỏ cho sự thành công của Thái Hà Books.

“Đối với tôi, người thân của các ThaiHaBookers cũng chính là những ThaiHaBookers, và những ai từng làm việc tại Thái Hà Books, dù 1 ngày 2 ngày thì mãi mãi là những người Thái Hà. Thái Hà Books luôn chào đón sự trở về của tất cả mọi người.” – chia sẻ của thầy Nguyễn Mạnh Hùng.

 

Thầy Hùng đại diện Công ty trực tiếp trao tặng lịch “Xuân về lòng đất đơm hoa” cho các khách mời, nhân sự cũ và người thân của các ThaiHaBookers.

 

Chị Thanh Hương (bên trái) – một nhân sự cũ – không giấu được niềm xúc động khi nói về những tình cảm đặc biệt giữa chị và Thái Hà Books. “Với tôi, Thái Hà Books chính là một gia đình. Mỗi khi gặp lại Thái Hà Books, tôi có cảm giác mình như được trở về nhà”, chị chia sẻ.

Sau những chia sẻ xúc động của Thái Hà Books Deep Talk, tất cả cùng hòa mình vào những tiết mục văn nghệ độc đáo trong phần thi Thái Hà Books Got Talents. Dù những ngày cuối năm bộn bề với không ít công việc (ở công ty là báo cáo, họp hành…, ở nhà là sắm sanh, chuẩn bị đón Tết…) nhưng ai nấy đều cố gắng dành ra một chút thời gian, nào những trưa không nghỉ, nào những chiều về muộn hơn một chút… cốt chỉ để cho ra đời những tiết mục đặc sắc. Đáng nói, tất cả các tiết mục đều mang những thông điệp ý nghĩa, về cuộc đời, về dân tộc, và về Thái Hà Books.

Đó là tiết mục kịch “Đi để trở về” của Ban Văn nghệ, với ước muốn xây dựng “THB Group” ngày càng lớn mạnh hơn.

Đó là những giai điệu thấm đẫm hồn quê trong ca khúc “Hồn quê” được thể hiện bởi Tập thể Nhà sách Thái Hà – Đường sách Nguyễn Văn Bình.

Đó là tiết mục cải lương “Trọng Thủy Mị Châu” do Thanh Thương, Ngọc Bích và Tấn Phát trình bày. Đây là lần đầu tiên loại hình nghệ thuật truyền thống này được mang lên sân khấu của Family’s Day.

Đó là tiết mục độc tấu “Sunflower” của Sỹ Dương và Duy Thanh – cũng chính là hai nhạc công đặc biệt của Thái Hà Books chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh.

Đó còn là bài thơ được sáng tác và trình bày bởi Hiền Tâm. Bài thơ với tiêu đề “Thái Hà Books bước sang tuổi 13…” chính là lời kể đầy tự hào về hành trình 13 năm xây dựng – phát triển của Thái Hà Books. Đọc toàn bộ bài thơ TẠI ĐÂY.

Và còn là Liên khúc Nhạc Trịnh do Sỹ Dương và cô Vạng (người thân của Ngọc Bích) trình bày.

Các tiết mục với những màu sắc khác nhau đã thật sự đưa mọi người đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác, từ vui vẻ, xao xuyến đến lắng đọng, suy tư, và khiến bữa tiệc Family’s Day trở nên thật sự đáng nhớ.

Phần cuối của chương trình có lẽ cũng là phần được mong chờ nhất, đó là khi những cái tên được xướng lên, để nhận những giải thưởng của Thái Hà Books Awards.

Đại diện Ban Giám khảo đã trao giải cho các tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất. Và đại diện công ty – thầy Hùng – đã vinh danh và khen thưởng cho những cá nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho Thái Hà Books trong năm qua.

Dưới đây là kết quả của phần thi Thái Hà Books Got Talents:

  • Giải Đặc biệt: Bài thơ “Thái Hà Books bước sang tuổi 13…” của Hiền Tâm. Đáng nói, đây là giải không có trong cơ cấu giải thưởng ban đầu, và được trao thưởng 100 USD.
  • Giải Nhất: Tiết mục cải lương “Trọng Thủy Mị Châu” của Thanh Thương, Ngọc Bích và Tấn Phát.
  • Giải Nhì: Tiết mục kịch “Đi để trở về” của Tập thể Ban Văn nghệ.
  • Giải Ba: Liên khúc Nhạc Trịnh của Sỹ Dương và cô Vạng.
  • 2 giải Khuyến khích: “Hồn quê” của Tập thể Nhà sách Thái Hà – Đường sách Nguyễn Văn Bình và độc tấu “Sunflower” của Sỹ Dương – Duy Thanh.

Sau phần trao giải cho các tiết mục văn nghệ chính là phần trao giải cho các cá nhân xuất sắc. Thầy Hùng đã đặc biệt ghi nhận những cố gắng của các cá nhân trong suốt một năm qua, và gửi lời cảm ơn, lời động viên để tất cả cùng nhau làm nên nhiều kỳ tích hơn trong chặng đường phía trước.

Anh Nguyễn Vũ Trường Kha (Thủ kho) vinh dự được trao cúp, bằng khen cho giải thưởng Cá nhân xuất sắc của Thái Hà Books chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh.

Anh Vũ Nam (Phụ kho kiêm Vận chuyển), anh Duy Thanh (Phụ kho) và chị Thái Hiền (Nhân viên Mỹ thuật) cũng vinh dự được khen thưởng.

Chị Thanh Thương đón nhận món quà từ chị Bích Liên khi được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Thái Hà Books chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh. Từ đây, “thuyền trưởng” Bích Liên đã có thêm một “thuyền phó” là chị Thanh Thương để cùng chèo lái con thuyền Thái Hà Books chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh.

Rất nhiều cảm xúc gói gọn lại trong Family’s Day 2020, và được giữ lại trong những bức hình kỷ niệm. Ai cũng thật vui, thật xúc động.

Thầy Nguyễn Mạnh Hùng chụp ảnh cùng tập thể Thái Hà Books chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh, các khách mời và người thân của cán bộ nhân viên.

Niềm hạnh phúc nào đó mỗi ngày lại len lỏi trong tim, để mỗi người tự nhủ sẽ cố gắng nhiều hơn, cố gắng VƯƠN XA hơn – như lời chúc kèm bức Tâm Thư Pháp mà cô Thanh Hương gửi tặng Thái Hà Books.

Cô Thanh Hương gửi tặng 2 bức Tâm Thư Pháp với chữ “Thuận”.

Xin được mượn những câu thơ trong bài thơ “Thái Hà Books bước sang tuổi 13…” để kết thúc bài viết này, thay cho lời cảm ơn, lời chúc mừng năm mới, và lời hứa sẽ đi cùng nhau:

Nhìn lại những gì đạt được, chỉ biết nói lởi cảm tạ
Vì chúng ta đã cùng nhau cố gắng
Vì gian nan nào, chũng ta cũng đều chiến thắng
Và tất cả mọi người, đều rất yêu nhau…

Cảm ơn
Cho cả ngày trước và ngày sau…

Nguyễn Hiền Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Ebook Việt: nơi tùy tiện, chỗ dè dặt

Ebook Việt: nơi tùy tiện, chỗ dè dặt

16/11/2016

TTCT - Sinh ra trong một thị trường tiêu dùng sản phẩm số năng động với phần đông khách hàng trẻ, sách điện tử (ebook) Việt Nam dường như có...

Đấu giá 2 bản sách siêu đặc biệt về nghệ thuật Huế, thu được 54 triệu đồng

Đấu giá 2 bản sách siêu đặc biệt về nghệ thuật Huế, thu được 54 triệu đồng

10/10/2019

TTO - Đó là cuốn sách "L’Art à Hué", viết về nghệ thuật vùng Huế từ 100 năm trước, vừa ra mắt tối 9-10 tại Huế. Hai bản siêu đặc...

14h00, ngày 21/11/2015 Chương trình giao lưu: “Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu”

14h00, ngày 21/11/2015 Chương trình giao lưu: “Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu”

17/11/2016

Chương trình giao lưu ra mắt sách ''Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu" sẽ diễn ra vào lúc 14h00 ngày 21/11/2015 tại Hội trường tầng 3 - Khách...

Thư mời tham dự Lễ ra mắt cuốn kinh cổ “108 UPANISHADS – Bí mật của mọi bí mật vũ trụ”

Thư mời tham dự Lễ ra mắt cuốn kinh cổ “108 UPANISHADS – Bí mật của mọi bí mật vũ trụ”

11/08/2017

[ThaiHaBooks] Bộ kinh 108 Upanishads là một bản kinh cổ nhất của Ấn Độ và của thế giới. Mỗi bản kinh là những trải nghiệm thực sự của các nhà huyền...