Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Hội thảo Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy Baby-Led Weaning đã được tổ chức thành công

17/11/2016 Hội thảo Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy Baby-Led Weaning đã được tổ chức thành công

 [Thaihabooks] 14:30 ngày 07/03/2014, Thaihabooks phối hợp cùng Công ty Cổ phần thương mại và phát triển giáo dục Thiên Tâm tổ chức Hội thảo Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy Baby-Led Weaning.

Ngoài mục đích tạo ra một không gian để giao lưu, chia sẻ cho những người mẹ đang quan tâm hoặc đang áp dụng phương pháp ăn dặm bé chỉ huy, chương trình cũng như một món quà mà Thaihabooks muốn dành tặng cho những người phụ nữ, đặc biệt là những người mẹ trẻ nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Chương trình có sự tham gia của hai vị khách mời đặc biệt:
–         PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Viện phó Viện Dinh dưỡng Quốc gia
–         Chị Đỗ Liên Hương: Một người mẹ có rất nhiều kinh nghiệm trong việc áp dụng phương pháp ăn dặm bé chỉ huy.
Mặc dù trời mưa gió nhưng khá nhiều mẹ vẫn rất nhiệt tình tới tham dự chương trình, chăm chú lắng nghe chia sẻ và hào hứng đặt câu hỏi cho hai vị khách mời.
PGS.TS Nguyễn Thị Lâm và chị Liên Hương chia sẻ rất nhiều thông tin khoa học và kinh nghiệm thực tế trong việc nuôi dạy trẻ nói chung và việc nuôi dạy trẻ bằng phương pháp BLW.
Chị Liên Hương nhấn mạnh, để thực hành thành công phương pháp BLW, các mẹ cần nắm thật vững những nội dung trong cuốn sách Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy Baby-Led Weaning. Ngoài ra, các mẹ cũng cần chuẩn bị tâm lí vững vàng và thật kiên trì. Chị cũng chia sẻ, những thành quả mà phương pháp BLW mang lại cho trẻ và gia đình là rất lớn.
PGS.TS Nguyễn Thị Lâm khẳng định, yếu tố quan trọng nhất là phải cung cấp cho trẻ một chế độ dinh dưỡng đa dạng các loại thực phẩm.
Các mẹ có rất nhiều câu hỏi muốn được hai vị khách mời giải đáp.
Chương trình có sự tài trợ từ Cty TNHH Lê Mây – Nhà phân phối 3 nhãn hàng CHUCHUBABY, sữa cao cấp Morinaga và bỉm cao cấp GOO.N.
Buổi hội thảo đã kết thúc thành công. Thaihabooks hy vọng sẽ có thể tổ chức thêm nhiều chương trình bổ ích và thiết thực hơn nữa cho các mẹ. Và mong rằng Công ty Sách Thái Hà sẽ là người bạn tin cậy và cởi mở của các gia đình trong hành trình nuôi dạy trẻ.
Cẩm Tú

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Chương trình ra mắt tác phẩm “Lá rơi trong thành phố” của Lê Xuân Khoa tại Tp. HCM đã diễn ra thành công

Chương trình ra mắt tác phẩm “Lá rơi trong thành phố” của Lê Xuân Khoa tại Tp. HCM đã diễn ra thành công

16/11/2016

[Thaihabooks]  Sáng chủ nhật, 28/7/2013 chương trình ra mắt tác phẩm Lá rơi trong thành phố - Một Hà Nội đương đại   Buổi giao lưu, chia sẽ diễn ra...

Bùi Kiến Thành – Nhân chứng lịch sử

Bùi Kiến Thành – Nhân chứng lịch sử

17/11/2016

Vào lúc 9h00 ngày 19/06/2015 Thái Hà Books đã tổ chức chương trình giao cùng chuyên gia tư vấn kinh tế tài chính Bùi Kiến Thành tại Không gian văn hóa...

Mô hình sách lớn nhất của Thái Hà Books

Mô hình sách lớn nhất của Thái Hà Books

16/11/2016

[Thaihabooks] Mô hình sách "XUÂN HOAN CA - TRI THỨC MỌI NHÀ" được xếp từ hơn 6000 cuốn sách hiện đang trưng bày trong Ngày hội đọc sách miễn phí...

Lễ khai mạc Ngày hội đọc sách thành công tốt đẹp

Lễ khai mạc Ngày hội đọc sách thành công tốt đẹp

16/11/2016

[Thaihabooks]  Chúc cho ngày hội đọc sách thành công tốt đẹp và văn hóa đọc sẽ ngày càng được nhân rộng, nở rộ hơn trong năm mới 2013 – NĂM...