Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Hội thảo Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy Baby-Led Weaning đã được tổ chức thành công

17/11/2016 Hội thảo Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy Baby-Led Weaning đã được tổ chức thành công

 [Thaihabooks] 14:30 ngày 07/03/2014, Thaihabooks phối hợp cùng Công ty Cổ phần thương mại và phát triển giáo dục Thiên Tâm tổ chức Hội thảo Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy Baby-Led Weaning.

Ngoài mục đích tạo ra một không gian để giao lưu, chia sẻ cho những người mẹ đang quan tâm hoặc đang áp dụng phương pháp ăn dặm bé chỉ huy, chương trình cũng như một món quà mà Thaihabooks muốn dành tặng cho những người phụ nữ, đặc biệt là những người mẹ trẻ nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Chương trình có sự tham gia của hai vị khách mời đặc biệt:
–         PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Viện phó Viện Dinh dưỡng Quốc gia
–         Chị Đỗ Liên Hương: Một người mẹ có rất nhiều kinh nghiệm trong việc áp dụng phương pháp ăn dặm bé chỉ huy.
Mặc dù trời mưa gió nhưng khá nhiều mẹ vẫn rất nhiệt tình tới tham dự chương trình, chăm chú lắng nghe chia sẻ và hào hứng đặt câu hỏi cho hai vị khách mời.
PGS.TS Nguyễn Thị Lâm và chị Liên Hương chia sẻ rất nhiều thông tin khoa học và kinh nghiệm thực tế trong việc nuôi dạy trẻ nói chung và việc nuôi dạy trẻ bằng phương pháp BLW.
Chị Liên Hương nhấn mạnh, để thực hành thành công phương pháp BLW, các mẹ cần nắm thật vững những nội dung trong cuốn sách Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy Baby-Led Weaning. Ngoài ra, các mẹ cũng cần chuẩn bị tâm lí vững vàng và thật kiên trì. Chị cũng chia sẻ, những thành quả mà phương pháp BLW mang lại cho trẻ và gia đình là rất lớn.
PGS.TS Nguyễn Thị Lâm khẳng định, yếu tố quan trọng nhất là phải cung cấp cho trẻ một chế độ dinh dưỡng đa dạng các loại thực phẩm.
Các mẹ có rất nhiều câu hỏi muốn được hai vị khách mời giải đáp.
Chương trình có sự tài trợ từ Cty TNHH Lê Mây – Nhà phân phối 3 nhãn hàng CHUCHUBABY, sữa cao cấp Morinaga và bỉm cao cấp GOO.N.
Buổi hội thảo đã kết thúc thành công. Thaihabooks hy vọng sẽ có thể tổ chức thêm nhiều chương trình bổ ích và thiết thực hơn nữa cho các mẹ. Và mong rằng Công ty Sách Thái Hà sẽ là người bạn tin cậy và cởi mở của các gia đình trong hành trình nuôi dạy trẻ.
Cẩm Tú

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Một buổi lễ ra mắt sách đầm ấm và sang trọng

Một buổi lễ ra mắt sách đầm ấm và sang trọng

16/11/2016

[Thaihabooks] Tối qua 20/9/2013, tại Trung tâm Văn hóa và Thương hiệu Ý Casa Italia (18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội), Công ty sách Thái Hà, Đại sứ quán Italy,...

“Kinh điển về khởi nghiệp” – Cẩm nang tuyệt vời giúp xây dựng được một doanh nghiệp thực sự.

“Kinh điển về khởi nghiệp” – Cẩm nang tuyệt vời giúp xây dựng được một doanh nghiệp thực sự.

30/12/2016

[HTV] Thái Hà Books vừa ấn hành cuốn sách "Kinh điển về Khởi nghiệp" - cẩm nang tuyệt vời giúp xây dựng được một doanh nghiệp thực sự thành công, tránh...

Chuyến thăm và làm việc của Chủ tịch Frankfurt Book Fair tại Việt Nam năm 2018

Chuyến thăm và làm việc của Chủ tịch Frankfurt Book Fair tại Việt Nam năm 2018

28/11/2018

[ThaiHaBooks] Từ năm 2015, thông qua sự kết nối của TS Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT Thái Hà Books đồng thời ông cũng là thành viên của Hội Xuất...

Hành trình Chánh niệm tỉnh giác về với núi thiêng Yên Tử

Hành trình Chánh niệm tỉnh giác về với núi thiêng Yên Tử

26/01/2021

[ThaiHaBook] Mở đầu tuyệt vời cho năm mới 2021, các thành viên Thái Hà Books đã có chuyến hành trình "Chánh niệm tỉnh giác" kết hợp đào tạo nội bộ...