Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Hội thảo Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy Baby-Led Weaning đã được tổ chức thành công

17/11/2016 Hội thảo Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy Baby-Led Weaning đã được tổ chức thành công

 [Thaihabooks] 14:30 ngày 07/03/2014, Thaihabooks phối hợp cùng Công ty Cổ phần thương mại và phát triển giáo dục Thiên Tâm tổ chức Hội thảo Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy Baby-Led Weaning.

Ngoài mục đích tạo ra một không gian để giao lưu, chia sẻ cho những người mẹ đang quan tâm hoặc đang áp dụng phương pháp ăn dặm bé chỉ huy, chương trình cũng như một món quà mà Thaihabooks muốn dành tặng cho những người phụ nữ, đặc biệt là những người mẹ trẻ nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Chương trình có sự tham gia của hai vị khách mời đặc biệt:
–         PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Viện phó Viện Dinh dưỡng Quốc gia
–         Chị Đỗ Liên Hương: Một người mẹ có rất nhiều kinh nghiệm trong việc áp dụng phương pháp ăn dặm bé chỉ huy.
Mặc dù trời mưa gió nhưng khá nhiều mẹ vẫn rất nhiệt tình tới tham dự chương trình, chăm chú lắng nghe chia sẻ và hào hứng đặt câu hỏi cho hai vị khách mời.
PGS.TS Nguyễn Thị Lâm và chị Liên Hương chia sẻ rất nhiều thông tin khoa học và kinh nghiệm thực tế trong việc nuôi dạy trẻ nói chung và việc nuôi dạy trẻ bằng phương pháp BLW.
Chị Liên Hương nhấn mạnh, để thực hành thành công phương pháp BLW, các mẹ cần nắm thật vững những nội dung trong cuốn sách Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy Baby-Led Weaning. Ngoài ra, các mẹ cũng cần chuẩn bị tâm lí vững vàng và thật kiên trì. Chị cũng chia sẻ, những thành quả mà phương pháp BLW mang lại cho trẻ và gia đình là rất lớn.
PGS.TS Nguyễn Thị Lâm khẳng định, yếu tố quan trọng nhất là phải cung cấp cho trẻ một chế độ dinh dưỡng đa dạng các loại thực phẩm.
Các mẹ có rất nhiều câu hỏi muốn được hai vị khách mời giải đáp.
Chương trình có sự tài trợ từ Cty TNHH Lê Mây – Nhà phân phối 3 nhãn hàng CHUCHUBABY, sữa cao cấp Morinaga và bỉm cao cấp GOO.N.
Buổi hội thảo đã kết thúc thành công. Thaihabooks hy vọng sẽ có thể tổ chức thêm nhiều chương trình bổ ích và thiết thực hơn nữa cho các mẹ. Và mong rằng Công ty Sách Thái Hà sẽ là người bạn tin cậy và cởi mở của các gia đình trong hành trình nuôi dạy trẻ.
Cẩm Tú

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
“Tròn một vòng yêu thương” – Chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam

“Tròn một vòng yêu thương” – Chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam

17/11/2016

“Con cái chính là phần nối dài của cha mẹ, mình quan niệm yêu thương con như chính xương thịt của mình, một phần máu thịt của mình; rõ ràng...

Chương trình Tri ân Cộng tác viên 2015 đã diễn ra thành công

Chương trình Tri ân Cộng tác viên 2015 đã diễn ra thành công

17/11/2016

Chương trình Tri ân Cộng tác viên 2015 đã diễn ra vào lúc 14h00 ngày 04/04/2015 tại Gemini Coffee, 166 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. Chương trình thay...

Hà Nội, 11/11/2016: Chương trình giao lưu: “Thu phục” con bằng yêu thương

Hà Nội, 11/11/2016: Chương trình giao lưu: “Thu phục” con bằng yêu thương

20/11/2016

[Thaihabooks] Tối 11/11/2016, khán phòng của chương trình “Thu phục” con bằng yêu thương chật không còn một chỗ trống. Hơn 300 các ông bố bà mẹ và các em...

Giao lưu và trao tặng tủ sách Reading Books Together tại Bắc Giang

Giao lưu và trao tặng tủ sách Reading Books Together tại Bắc Giang

16/11/2018

[ThaiHaBooks] Những cuốn sách của chương trình #ReadingBooksTogether2018 đã chính thức đến với tỉnh Bắc Giang tại ngôi trường THPT Yên Dũng 2 ngày 16/11/2018! Năm 2017, dự án Reading Books Together đã tặng...