Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Hoa hậu Thu Thủy tham dự talk show “Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền”

17/11/2016 Hoa hậu Thu Thủy tham dự talk show “Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền”

Mối liên hệ giữa phụ nữ và tiền bạc cũng phức tạp như tất cả các mối quan hệ khác trong cuộc sống của họ vậy. Và đây chính là điều làm nên sự khác biệt của cuốn “Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền”.

 Hoa hậu Thu Thủy và PV VTC14

Chắc chắn bạn sẽ yêu thích cuốn sách này, khi chương trình Điểm sách của kênh truyền hình VTC 14 có phần talk với Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy – Một người thích đọc sách và đam mê những công việc thiện nguyện để giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở các vùng sâu vùng xa.

Buổi trò chuyện với Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy sẽ giúp các bạn có thể trải nghiệm thêm về cách kiếm tiền và tiêu tiền để làm chủ cuộc sống của mình. Bởi đây không chỉ là cuốn sách về nội dung lên kế hoạch tài chính. Nó còn là một cuốn sách về tư duy tài chính. Cuốn sách lí giải tại sao phụ nữ bị mắc kẹt trong những cách ứng xử và lối suy nghĩ của xã hội cũ và nói về những cách thức riêng mà họ sử dụng để có được tài sản cần thiết cho cuộc sống sung túc của họ – bằng bất kỳ giá nào.
Cuốn sách này sẽ không cung cấp cho bạn một bản thiết kế cho kế hoạch tài chính, thay vào đó, nó giúp bạn phát triển bản thân mình. Tôi tin rằng trước tiên bạn phải hiểu lí do bạn hành động, sau đó bạn mới có thể cảnh tỉnh và thu nhận hàng trăm những bí quyết và rồi có thể tận dụng chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Điều quan trọng nhất là, bạn hãy cam kết với chính mình là sẽ hoàn toàn có trách nhiệm đối với những phúc lợi tài chính của bản thân. Một khi bạn làm được điều này, bạn đã chính thức thực hiện tiến trình tạo ra nguồn của cải mà bạn phải làm việc chăm chỉ mới có và xứng đáng có được.

Hoa hậu Thu Thủy và Giám đốc truyền thông của Thaihabooks

Còn rất nhiều điều hay trong cuốn sách “Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền” này. Và chúng tôi tin rằng sau khi đọc xong cuốn này, các chị em phụ nữ sẽ không phải lo lắng nhiều về tình hình tài chính nữa. Chính các chị em sẽ là người quyết định nơi mình thích sinh sống, địa điểm nên đi du lịch… bằng chính tiền tự tạo ra của mình.
Phương Huy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Chào hè cùng “Em yêu toán học”

Chào hè cùng “Em yêu toán học”

03/05/2017

Sau quá trình nghiên cứu và phát triển, Thái Hà Books đã cho ra mắt bộ sách Toán song ngữ với chủ đề “Em yêu toán học” Bộ sách song...

Buổi sinh hoạt đầu năm và ra mắt Ban chủ nhiệm CLB Yêu sách Thái Hà HCM diễn ra nhiều cảm xúc

Buổi sinh hoạt đầu năm và ra mắt Ban chủ nhiệm CLB Yêu sách Thái Hà HCM diễn ra nhiều cảm xúc

16/11/2016

Câu lạc bộ Yêu sách Thái Hà ra đời năm 2008. Đến nay, sau 3 năm thành lập, câu lạc bộ đã có hơn 200 thành viên, hoạt động ở...

Chuyện nhỏ Sài Gòn của Đàm Hà Phú

Chuyện nhỏ Sài Gòn của Đàm Hà Phú

16/11/2016

NVTPHCM- Tác phẩm Chuyện nhỏ Sài Gòn của Đàm Hà Phú, gồm 33 bài tạp văn, tất cả đều được in trên trang Blog Người Lữ Hành Kỳ Dị của...

Chương trình  “CHAT VỚI BỐ MẸ – CHĂM SÓC SỨC KHỎE – NUÔI DƯỠNG TÂM HỒN”

Chương trình “CHAT VỚI BỐ MẸ – CHĂM SÓC SỨC KHỎE – NUÔI DƯỠNG TÂM HỒN”

29/05/2018

[ThaiHaBooks] Thời tiết có 4 mùa, thì ba mẹ chúng ta cũng có 4 nỗi lo về sức khỏe cho con. Sức đề kháng con vẫn còn yếu làm sao...