Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Hoa hậu Thu Thủy tham dự talk show “Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền”

17/11/2016 Hoa hậu Thu Thủy tham dự talk show “Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền”

Mối liên hệ giữa phụ nữ và tiền bạc cũng phức tạp như tất cả các mối quan hệ khác trong cuộc sống của họ vậy. Và đây chính là điều làm nên sự khác biệt của cuốn “Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền”.

 Hoa hậu Thu Thủy và PV VTC14

Chắc chắn bạn sẽ yêu thích cuốn sách này, khi chương trình Điểm sách của kênh truyền hình VTC 14 có phần talk với Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy – Một người thích đọc sách và đam mê những công việc thiện nguyện để giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở các vùng sâu vùng xa.

Buổi trò chuyện với Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy sẽ giúp các bạn có thể trải nghiệm thêm về cách kiếm tiền và tiêu tiền để làm chủ cuộc sống của mình. Bởi đây không chỉ là cuốn sách về nội dung lên kế hoạch tài chính. Nó còn là một cuốn sách về tư duy tài chính. Cuốn sách lí giải tại sao phụ nữ bị mắc kẹt trong những cách ứng xử và lối suy nghĩ của xã hội cũ và nói về những cách thức riêng mà họ sử dụng để có được tài sản cần thiết cho cuộc sống sung túc của họ – bằng bất kỳ giá nào.
Cuốn sách này sẽ không cung cấp cho bạn một bản thiết kế cho kế hoạch tài chính, thay vào đó, nó giúp bạn phát triển bản thân mình. Tôi tin rằng trước tiên bạn phải hiểu lí do bạn hành động, sau đó bạn mới có thể cảnh tỉnh và thu nhận hàng trăm những bí quyết và rồi có thể tận dụng chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Điều quan trọng nhất là, bạn hãy cam kết với chính mình là sẽ hoàn toàn có trách nhiệm đối với những phúc lợi tài chính của bản thân. Một khi bạn làm được điều này, bạn đã chính thức thực hiện tiến trình tạo ra nguồn của cải mà bạn phải làm việc chăm chỉ mới có và xứng đáng có được.

Hoa hậu Thu Thủy và Giám đốc truyền thông của Thaihabooks

Còn rất nhiều điều hay trong cuốn sách “Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền” này. Và chúng tôi tin rằng sau khi đọc xong cuốn này, các chị em phụ nữ sẽ không phải lo lắng nhiều về tình hình tài chính nữa. Chính các chị em sẽ là người quyết định nơi mình thích sinh sống, địa điểm nên đi du lịch… bằng chính tiền tự tạo ra của mình.
Phương Huy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Ngày 17 – 18/05/2017 reading tour số 28, 29 “Khát vọng khởi nghiệp”

Ngày 17 – 18/05/2017 reading tour số 28, 29 “Khát vọng khởi nghiệp”

16/05/2017

[ThaiHaBooks] Ngày 17 – 18/05/2017 TS Nguyễn Mạnh Hùng sẽ có hai buổi chia sẻ về chủ đề KHÁT VỌNG KHỞI NGHIỆP với các bạn sinh viên tại hai trường Cao...

Thái Hà Books và Trung tâm Nghiên cứu VEPR tổ chức thành công Hội thảo Kinh tế Trung Quốc: Những rủi ro trung hạn

Thái Hà Books và Trung tâm Nghiên cứu VEPR tổ chức thành công Hội thảo Kinh tế Trung Quốc: Những rủi ro trung hạn

16/11/2016

[Thaihabooks] Ngày 9/8/2013, Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và chính sách (VEPR) phối hợp với Công ty cổ phần Sách Thái Hà tổ chức Hội thảo quốc tế với...

Tôn vinh sách có tư tưởng, triết lý tiến bộ, khai minh

Tôn vinh sách có tư tưởng, triết lý tiến bộ, khai minh

16/11/2016

[Thanhnienonline] Sáng 22.9 tại TP.HCM, Viện Nghiên cứu phát triển giáo dục (IRED) tổ chức lễ công bố kết quả Giải sách hay năm 2013. Theo Ban tổ chức, giải thưởng...

Nguyễn Ngọc Tư nhận giải thưởng LiBeraturpreis 2018 và giao lưu – bài số 14

Nguyễn Ngọc Tư nhận giải thưởng LiBeraturpreis 2018 và giao lưu – bài số 14

14/10/2018

[ThaiHaBooks] 16h30 chiều 13 tháng 10 chúng tôi có mặt tại Hall 4.1 khu B81 của Frankfurt Book Fair mà đã đông kín quan khách và người quan tâm. Rất nhiều...