Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Học giải mã bản đồ sao cá nhân từ chiêm tinh học

29/06/2022 Học giải mã bản đồ sao cá nhân từ chiêm tinh học

[ThaiHaBooks] Chiêm tinh học là một bộ môn thú vị và hữu ích, nhưng điều đầu tiên khi bắt đầu tìm hiểu về chiêm tinh học, đó là bạn cần có bản đồ sao cá nhân của mình, sau đó tiến hành tìm hiểu cách đọc bản đồ sao. Hiện nay trên Internet có rất nhiều công cụ để bạn bắt đầu tạo lập bản đồ sao cá nhân cho riêng mình.

Bạn có thể truy cập link sau để tạo bản đồ sao cá nhân: https://astro.cafeastrology.com/natal.php.
Sau đây là là một bản đồ sao của một bạn có ngày sinh vào 5h00 sáng ngày 24/4/1995 và một số lý giải cơ bản.
Taurus Chiem Tinh Hoc For Dummies
Bản đồ sao cá nhân cơ bản
Mặt trời – Kim Ngưu
Mặt trời thể hiện đặc điểm cốt yếu của con người, ý chí, tính cá nhân, sức sống và sự đam mê quyền lực. Mặt Trời thể hiện con người của bạn rõ ràng hơn bất kỳ hành tinh nào. Đây cũng chính là hình tượng người đàn ông nói chung.
Kim Ngưu là một cung đất kiên định, bạn rất cẩn thận, luôn dựa trên thực tế, vững vàng trên chính đôi chân của mình và cực kỳ đáng tin cậy. Bởi vì bạn rất cần sự an toàn, cả về mặt cảm xúc và tài chính nên bạn thường có những lựa chọn bảo thủ và cố gắng tránh sự thay đổi. Bạn thường kiên định với những gì mình chọn và chỉ bỏ cuộc khi không còn lựa chọn nào khác. Nhưng một khi bạn đã quyết, không gì có thể khiến bạn đổi ý. Kim Ngưu cũng thường có tài sáng tạo. Khả năng cao là bạn có năng khiếu trong ít nhất một lĩnh vực nghệ thuật nào đó, như âm nhạc, nhảy múa, điêu khắc, vẽ, thiết kế, kiến trúc, nấu ăn, làm vườn và cả nghệ thuật tinh tế của việc thư giãn.
Mặt trăng – Bảo Bình
Mặt trăng thể hiện đặc điểm cốt yếu của con người, ý chí, tính cá nhân, sức sống và sự đam mê quyền lực.
Mặt trăng tại Bảo Bình: Bạn thấy rằng bạn có sứ mệnh làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Với bản năng cấp tiến và khả năng đồng cảm với người khác, bạn có thể thay đổi cuộc sống theo hướng tốt hơn. Bạn có biệt tài kết bạn, nhưng ở một điểm nhất định, bạn biến mất đằng sau tấm màn bởi sâu thẳm trong trái tim, bạn ác cảm với sự thân mật. Bạn né tránh sự gần gũi và thường bị cuốn hút bởi những người trầm lặng, những hoạt động khác lạ và thế giới của trí tuệ.
Điểm mọc (ASC) – Bạch Dương
Điểm Mọc mô tả bề nổi của tính cách của bạn. Đó là hình ảnh của bạn, hình ảnh cá nhân, chiếc mặt nạ bạn mang và âm hưởng của riêng bạn.
Điểm mọc – Bạch Dương: Bạn năng động, kiên định, thích phiêu lưu, cứng đầu và đôi khi có khuynh hướng dính vào những tai nạn. Liều lĩnh và hướng ngoại, tràn đầy năng lượng, bạn tiếp sinh lực cho mọi người xung quanh. Bạn tự hào – một cách hợp lý – về năng lực khiến cho mọi thứ vận động. Khi biết bản thân muốn gì, bạn theo đuổi nó một cách cuồng nhiệt. Nhưng bạn cũng có thể rất hiếu chiến và thiếu nhạy cảm. Bạn có xu hướng giành quyền điều khiển. Và khi những trở ngại ngáng đường, sự kiên nhẫn của bạn (thứ mà chưa bao giờ là thế mạnh) bốc hơi. Bạn thích có mặt vào thời điểm bắt đầu, khi mà sự vui thú nằm trong việc gây dựng. Sau đó lại là chuyện khác.
Điểm lặn – Thiên Bình
Theo định nghĩa, điểm Lặn luôn ở vị trí đối diện điểm Mọc. Ít mạnh mẽ hơn điểm Mọc, điểm Lặn xác định cách nhìn của bạn đối với hôn nhân và các mối quan hệ đối tác. Nó mô tả tính chất của những mối quan hệ này trong cuộc sống của bạn và chỉ ra kiểu người nào mà bạn thường xiêu lòng.
Điểm lặn tại Thiên Bình: Mối quan hệ lý tưởng của bạn là theo chủ nghĩa quân bình và người bạn đời lý tưởng của bạn, không giống bạn, rất điềm đạm và cân bằng, là động lực để hòa hợp – tính cách mà bạn cần nhất.
Thiên đỉnh (MC) – Ma kết
Thiên Đỉnh là điểm cao nhất của đường hoàng đạo và trong bản đồ sao của bạn. Nó không quyết định những tài năng nhưng nó tác động đến hình tượng công chúng của bạn và ảnh hưởng đến cách bạn nghĩ về quyền lực, địa vị và sự nghiệp.
Thiên đỉnh ở Ma Kết: Đáng tin cậy và nhiều tham vọng, bạn sẵn sàng làm bất kỳ điều gì cần thiết để đạt được thành công mà bạn mong muốn. Những trách nhiệm to lớn thường được đặt vào bạn. Mọi người thường âm thầm ca ngợi bạn bởi tinh thần trách nhiệm. Để duy trì sự lạc quan, bạn cần có những dấu hiệu rõ ràng của sự tiến bộ – những thứ như thăng chức, tăng lương và một văn phòng riêng to đẹp. Bạn làm việc tốt trong môi trường công ty.
Thiên đế – Cự Giải
Đối diện với Thiên Đỉnh là Thiên Đế hay I.C. (nguyên gốc tiếng Latinh là Imum Coeli, nghĩa là “phần thấp nhất của trời”). Thiên Đế ảnh hưởng đến thái độ của bạn với nhà cửa và gia đình, tác động đến những hoàn cảnh ở cuối cuộc đời bạn.
Thiên đế  ở Cự Giải: Điều này chỉ ra rằng mối liên hệ của bạn với gia đình nói chung và với mẹ bạn nói riêng là rất bền chặt. Và được sống gần môi trường nước sẽ làm bạn thấy dễ chịu.
Chiem tinh hoc ThaiHaBooks
Hình ảnh 12 cung hoàng đạo 
Ngoài ra, trong bản đồ sao còn có các hành tinh và các nhà, đều có ảnh hưởng ít nhiều đến tính cách, sự nghiệp và cuộc đời của bạn.
Ý nghĩa các hành tinh trong bản đồ sao
– Sao Thủy: Thể hiện khả năng giao tiếp, năng lực suy nghĩ, suy luận và phân tích logic, khả năng trình bày và diễn đạt.
– Sao Kim: Là hóa thân của cảm xúc, tình yêu, mong ước và khát vọng.
– Sao Hỏa: Thể hiện khả năng hành động, cách thức thực hiện hành động.
– Sao Mộc: Là hiện thân của sức khỏe và năng lực tài chính. Nó cũng thể hiện sự trung thành, niềm tin và sự lạc quan.
– Sao Thổ: Đại diện cho trách nhiệm và sự trưởng thành của mỗi con người.
– Sao Thiên Vương: Là hành tinh biểu trưng cho sự độc lập và tự do cá nhân. Sao Thiên Vương còn thể hiện sự sáng tạo, những điều bất ngờ xảy ra.
– Sao Hải Vương: Thể hiện những khía cạnh hay mơ mộng của con người, những mặt khuất thường bị che giấu mang tính tâm linh, sự tưởng tượng.
– Sao Diêm Vương: Là hành tinh của sự tái sinh, sinh sôi và biến đổi. Nó thể hiện đam mê của con người.
Cac Hanh Tinh Chiem Tinh Hoc Thaihabooks
Các hành tinh cũng ảnh hưởng đến cuộc đời bạn 
Ý nghĩa các nhà trong bản đồ sao
Nhà 1: Bản thân
Nhà 2: Tài sản, tài chính
Nhà 3: Giao tiếp
Nhà 4: Gia đình, nguồn gốc
Nhà 5: Sáng tạo, lãng mạn
Nhà 6: Sức khỏe, công việc, phục vụ
Nhà 7: Hôn nhân, xã hội
Nhà 8: Đổi mới, tình dục, chết
Nhà 9: Niềm tin, thay đổi, phát triển
Nhà 10: Sự nghiệp, tham vọng
Nhà 11: Tình bạn, cộng đồng
Nhà 12: Tiềm thức, sự kín đáo
Chiêm tinh học có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Chiêm tinh học khai sáng những góc khuất bí mật của bản thân, mang đến chìa khóa để thấu hiểu người khác, cung cấp một phương thức hiệu quả để nghiên cứu kỹ lưỡng các mối quan hệ và phần nào con dự đoán về tương lai. Một khi biết đến nó, bạn sẽ nhìn nhận thế giới theo cách hoàn toàn khác so với trước đây.
Nào bây giờ hãy bắt đầu ghi nhớ và học theo cách riêng của bạn nhé! Bạn cũng có thể bắt đầu tìm hiểu Chiêm tinh học từ cơ bản đến nâng cao TẠI ĐÂY

One thought on “Học giải mã bản đồ sao cá nhân từ chiêm tinh học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
“ĐỂ CÓ MỘT TƯƠNG LAI” – ẤN BẢN ĐẶC BIỆT BÌA BẰNG TRÚC CHỈ

“ĐỂ CÓ MỘT TƯƠNG LAI” – ẤN BẢN ĐẶC BIỆT BÌA BẰNG TRÚC CHỈ

15/10/2019

[ThaiHaBooks] 2.500 năm trước, Bụt đã đưa ra các nguyên tắc cho những người đệ tử tại gia của Ngài để giúp họ sống một đời sống bình an, lành mạnh...

Nước ép trị liệu và chế độ ăn theo phương pháp cơ thể tự chữa lành

Nước ép trị liệu và chế độ ăn theo phương pháp cơ thể tự chữa lành

28/05/2022

[ThaiHaBooks] Chúng ta định nghĩa như thế nào là “Sống khỏe mạnh”? Và ta đã làm những gì cho sức khỏe của chính mình, cho sức khỏe của người thân...

Review: TỰ TRUYỆN MỘT NGƯỜI TU

Review: TỰ TRUYỆN MỘT NGƯỜI TU

17/04/2017

“Tự truyện một người tu” là một cuốn sách được kể theo lời của thầy Thích Hạnh Nguyện, một nhà sư xuất gia và tu học ở châu Âu, nơi...

Bốn điều kiện để có được thành tựu tài lớn

Bốn điều kiện để có được thành tựu tài lớn

10/02/2017

Một bộ phim Nhật Bản trước đây, nội dung kể lại quá trình tu hành của Tôn Ngộ Không. Trong phim, Đường Tam Tạng nói với Tôn Ngộ Không: “Nếu...