Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Hội sách “Thương những điều không hoàn hảo” – Cuốn sách nào cũng xứng đáng được trân trọng.

23/12/2019 Hội sách “Thương những điều không hoàn hảo” – Cuốn sách nào cũng xứng đáng được trân trọng.

Vào những ngày mưa lạnh cuối năm vừa qua, Thái Hà Books đã tổ chức Hội sách “Thương những điều không hoàn hảo” tại Phố sách Hà Nội.

Không biết các bạn đã bao giờ nghe đến từ Wabi-sabi chưa? Wabi-sabi là một thuật ngữ đại diện cho thẩm mỹ Nhật Bản và một thế giới quan của văn hoá Nhật Bản, tập trung vào việc chấp nhận tính phù du và sự không hoàn hảo. Thẩm mỹ này đôi khi được mô tả như một trong những vẻ đẹp “không hoàn hảo, vô thường, và không đầy đủ”.

Trân trọng những giá trị tới từ sự “không hoàn hảo” của mỗi cuốn sách. Theo thời gian mỗi cuốn sách không tránh khỏi việc bị rách, ố khi những tri thức, những giá trị tốt đẹp trong sách được truyền tới mọi người nên Thái Hà Books đã tổ chức hội sách với ý nghĩa như vậy.

Mọi người đang tìm cho mình những cuốn sách ý nghĩa để nhâm nhi tách trà những ngày Đông.

Trong khuôn khổ của Hội sách, một hoạt động vô cùng tốt đẹp cũng được triển khai khi một quầy “yêu thương” được mở để mọi người có thể tới mua sách với giá bất kỳ và số tiền nhận được sẽ được Thái Hà đem ủng hộ cho THCS nội trú Xuân Lạc – Bắc Kạn. Sau 3 ngày, dù thời tiết lạnh khiến chúng ta ngần ngại đi ra đường nhưng Thái Hà đã thu về được số tiền 2.310.000VND cùng với 09 thùng sách gửi lên cho các em.

Những em bé nhỏ dù chỉ có trong tay 5000, 10000 nhưng những giá trị mà các em mang lại, sự đóng góp sẽ giúp nuôi dưỡng tâm hồn các em khi biết được mình đã giúp đỡ được cho một ai đó.

Kết thúc hội sách, rất nhiều giá trị tốt đẹp đã được trao đi. Thái Hà hy vọng khép lại một năm 2019 ấm áp với các hoạt động ý nghĩa để đón chờ một năm mới sắp tới.

Chúc cho năm 2020 của mỗi người đều bình an và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Một ngày hạnh phúc tại Trung tâm Từ thiện và Hướng nghiệp Phật Tích

Một ngày hạnh phúc tại Trung tâm Từ thiện và Hướng nghiệp Phật Tích

21/01/2019

[ThaiHaBooks] Chúng tôi quay trở lại Trung tâm Từ thiện và Hướng nghiệp Phật Tích lần thứ 3 kể từ năm 2018 với mục đích giao lưu và truyền động...

[HCM] Family’s Day 2021: Gia đình Thái Hà Books giàu tình cảm và cũng rất… ngầu

[HCM] Family’s Day 2021: Gia đình Thái Hà Books giàu tình cảm và cũng rất… ngầu

29/01/2021

[ThaiHaBooks] Khác hẳn các năm trước, chương trình Family's Day năm nay của Thái Hà Books chi nhánh TP Hồ Chí Minh đã mang đến những cảm xúc và hình...

Rộn ràng Ngày sách Việt Nam lần 2 tại TP.HCM

Rộn ràng Ngày sách Việt Nam lần 2 tại TP.HCM

17/11/2016

[PLO] - Sáng 18-4, hàng ngàn người nô nức đổ về phía trước Bưu điện thành phố và tuyến đường Nguyễn Văn Bình (Q.1) để tham gia sự kiện Ngày...

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng giao lưu với hơn 300 thiền sinh trẻ tại khóa tu An Lạc lần thứ 8

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng giao lưu với hơn 300 thiền sinh trẻ tại khóa tu An Lạc lần thứ 8

02/01/2019

[ThaiHaBooks] Chúng tôi may mắn được đi cùng thầy Nguyễn Mạnh Hùng, người sáng lập kiêm Chủ tịch Công ty Sách Thái Hà đến giao lưu với hơn 300 bạn thiền sinh...