Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Hội sách “Thương những điều không hoàn hảo” – Cuốn sách nào cũng xứng đáng được trân trọng.

23/12/2019 Hội sách “Thương những điều không hoàn hảo” – Cuốn sách nào cũng xứng đáng được trân trọng.

Vào những ngày mưa lạnh cuối năm vừa qua, Thái Hà Books đã tổ chức Hội sách “Thương những điều không hoàn hảo” tại Phố sách Hà Nội.

Không biết các bạn đã bao giờ nghe đến từ Wabi-sabi chưa? Wabi-sabi là một thuật ngữ đại diện cho thẩm mỹ Nhật Bản và một thế giới quan của văn hoá Nhật Bản, tập trung vào việc chấp nhận tính phù du và sự không hoàn hảo. Thẩm mỹ này đôi khi được mô tả như một trong những vẻ đẹp “không hoàn hảo, vô thường, và không đầy đủ”.

Trân trọng những giá trị tới từ sự “không hoàn hảo” của mỗi cuốn sách. Theo thời gian mỗi cuốn sách không tránh khỏi việc bị rách, ố khi những tri thức, những giá trị tốt đẹp trong sách được truyền tới mọi người nên Thái Hà Books đã tổ chức hội sách với ý nghĩa như vậy.

Mọi người đang tìm cho mình những cuốn sách ý nghĩa để nhâm nhi tách trà những ngày Đông.

Trong khuôn khổ của Hội sách, một hoạt động vô cùng tốt đẹp cũng được triển khai khi một quầy “yêu thương” được mở để mọi người có thể tới mua sách với giá bất kỳ và số tiền nhận được sẽ được Thái Hà đem ủng hộ cho THCS nội trú Xuân Lạc – Bắc Kạn. Sau 3 ngày, dù thời tiết lạnh khiến chúng ta ngần ngại đi ra đường nhưng Thái Hà đã thu về được số tiền 2.310.000VND cùng với 09 thùng sách gửi lên cho các em.

Những em bé nhỏ dù chỉ có trong tay 5000, 10000 nhưng những giá trị mà các em mang lại, sự đóng góp sẽ giúp nuôi dưỡng tâm hồn các em khi biết được mình đã giúp đỡ được cho một ai đó.

Kết thúc hội sách, rất nhiều giá trị tốt đẹp đã được trao đi. Thái Hà hy vọng khép lại một năm 2019 ấm áp với các hoạt động ý nghĩa để đón chờ một năm mới sắp tới.

Chúc cho năm 2020 của mỗi người đều bình an và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Ra mắt cuốn sách “Vùng cách ly” của tác giả Lorenzo Angeloni

Ra mắt cuốn sách “Vùng cách ly” của tác giả Lorenzo Angeloni

11/05/2017

[baothuathienhue] Ngày 8/5, Trường đại học Y Dược Huế tổ chức chương trình ra mắt sách “Vùng cách ly” của tác giả Lorenzo Angeloni, nguyên Đại sứ Italia tại Việt...

Ts. Nguyễn Mạnh Hùng: Tuổi trẻ  là tuổi giữ gìn Chân – Thiện – Mỹ của dân tộc

Ts. Nguyễn Mạnh Hùng: Tuổi trẻ là tuổi giữ gìn Chân – Thiện – Mỹ của dân tộc

26/07/2017

Núi rừng huyền ảo trong mây khói Thiền cảnh nương mình giữa thế gian. Hạt nước cam lồ bay lấm chấm, Tiếng chuông chùa ẩn hiện Tự Bảo Quang. Trải...

Viet Nalanda Foundation tặng 1000 cuốn sách “Đức Phật kể con nghe – tập 1”

Viet Nalanda Foundation tặng 1000 cuốn sách “Đức Phật kể con nghe – tập 1”

19/08/2019

[ThaiHaBooks] Kính mừng Đại lễ Vu Lan - mùa hiếu hạnh, Quỹ Viet Nalanda đã phát tâm tặng 1000 cuốn sách "Đức Phật kể con nghe - tập 1" của...

Reading Books Together số 47: Để đời xanh mát hãy đắp vun chiếc bát ngôn từ

Reading Books Together số 47: Để đời xanh mát hãy đắp vun chiếc bát ngôn từ

18/05/2019

[ThaiHaBooks] Người xưa có câu: "Lời nói ra như bát nước hắt đi không lấy lại được". Vậy nếu ví như mỗi người đều có một chiếc bát chứa đựng lời...