Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Hội sách xuyên Việt diễn ra từ 15-20/11 tại Công viên Văn Lang

10/11/2022 Hội sách xuyên Việt diễn ra từ 15-20/11 tại Công viên Văn Lang

Ban Tổ chức Hội sách xuyên Việt cho biết, Hội sách xuyên Việt chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sẽ diễn ra từ ngày 15 – 20/11/2022 tại Công viên Văn Lang (Quận 5).

Đây là lần thứ 5 Hội sách xuyên Việt được tổ chức bởi 6 thương hiệu xuất bản, phát hành hàng đầu tại Việt Nam gồm: Cửa hàng sách Nhà xuất bản Trẻ, Nhã Nam, Đinh Tị Books, Thái Hà Books, Minh Long Books và Saigon Books kết hợp tổ chức ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước nhằm mang tới những tựa sách hay nhất, chất lượng nhất và mới nhất gửi đến độc giả với sự ưu đãi lớn. Qua đó, đóng góp cho sứ mệnh lan tỏa văn hóa đọc rộng rãi nơi cộng đồng và xã hội.

Hội sách xuyên Việt mang đến cơ hội cho bạn đọc TP.HCM và các tỉnh thành mua sách ưu đãi giảm giá có thể lên đến tối đa 70%. Bất kỳ ai đến với Hội sách cũng có cơ hội mua sách thỏa thích và nhận quà tặng kèm từ 6 thương hiệu xuất bản trên.

Hoi sach xuyen Viet lan thu 5 -1

Hình ảnh Hội sách Xuyên Việt các lần tổ chức trước 

Hội sách có bán sách đồng giá chỉ từ 10.000đ, ưu đãi từ 20 – 50% trên toàn bộ sách. Đặc biệt, với các khung giờ vàng 12h -13h mỗi ngày, có flash sale 50% cho các sách mới ăn khách nhất. Hàng chục nghìn phần quà móc khóa, sổ tay, túi vải tặng kèm cho bạn đọc mua sách.

Đặc biệt, Hội sách xuyên Việt sẽ trình làng loạt sách sáng tạo, kỹ năng, tương tác cho trẻ nhỏ từ 0-6 tuổi; sách bách khoa tri thức, sách nghề dành cho tuổi teen, những bộ sách kinh tế, lịch sử, văn học… đa dạng về nội dung, độc đáo về hình thức, bao quát mọi chủ đề.

Xuyên suốt Hội sách có các sự kiện giao lưu cùng các tác giả, các đơn vị làm sách… Ngoài ra, bạn đọc còn được tham gia chương trình: Workshop “Xưởng sáng tạo rộn ràng vẽ, trang trí…”; các trò chơi vui nhộn và các hoạt động trải nghiệm sách tương tác dành cho thiếu nhi.

(Theo Báo Chính Phủ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Reading Books Together số 59: Người Thầy đầu tiên

Reading Books Together số 59: Người Thầy đầu tiên

18/11/2019

[ThaiHaBooks] NGƯỜI THẦY THÌ LÀM GÌ? - Là người khiến bọn trẻ thắc mắc, khiến bọn trẻ đặt câu hỏi. - Là người khiến bọn trẻ biết cách bình luận -...

Phát động dự án ‘Khuyến đọc Việt Nam’

Phát động dự án ‘Khuyến đọc Việt Nam’

23/02/2022

[Vietnamnet.vn] Sách là con đường dẫn đến trí tuệ và dự án Khuyến đọc Việt Nam chính là tiền đề cho việc chấn hưng toàn ngành và đưa đất nước...

Chủ tịch Nguyễn Đức Chung mở hàng Tết Sách tại Thái Hà Books

Chủ tịch Nguyễn Đức Chung mở hàng Tết Sách tại Thái Hà Books

30/01/2017

[Thaihabooks] Sáng ngày mồng 3 tết, tức 30/01/2017, Hội Sách Xuân đã chính thức khai mạc tại Thủ đô Hà Nội. Tết Sách năm nay có 25 đơn vị xuất bản...

Thái Hà Books và FPT đồng hành cùng nhau vì văn hóa đọc

Thái Hà Books và FPT đồng hành cùng nhau vì văn hóa đọc

16/11/2016

Trong buổi lễ, chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn FPT ông Trương Gia Bình nhấn mạnh rằng: Thành tựu có được ngày hôm nay của FPT với 15.000 nhân...