Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Họp mặt thành viên CLB Yêu Sách Thái Hà TP. HCM – “Thiền trà và chia sẻ”

21/11/2016 Họp mặt thành viên CLB Yêu Sách Thái Hà TP. HCM – “Thiền trà và chia sẻ”

Vào lúc khoảng 18h30’ hôm qua (2/10/2014) tại văn phòng Thái Hà Books TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp mặt “Thiền trà và chia sẻ” giữa các thành viên CLB Yêu Sách Thái Hà.

 Trong không gian yên tĩnh tại phòng đọc sách của Thái Hà Books với âm thanh thư giãn của những bản nhạc không lời, 17 thành viên CLB quây quần bên nhau cùng với nến ấm – trà thơm – bánh ngọt đã tạo ra một buổi họp mặt vô cùng ấm cúng, yên bình đúng như tính chất của nó là “Thiền trà và chia sẻ”. Đặc biệt là trà do chị Bích Liên – Giám đốc Thái Hà Books khu vực miền Nam đích thân chuẩn bị, pha chế.

hop-mat-vyt

Trong buổi thiền trà, các thành viên CLB đã giới thiệu sơ lược về bản thân mình để giao lưu với nhau, BCN chia sẻ về sứ mệnh, những hoạt động của CLB gần đây cũng như phương hướng hoạt động trong tương lai, tuyển thành viên tháng 10. Điểm nhấn chính trong buổi họp mặt lần này là các thành viên đã cùng nhau thảo luận sơ qua về kế hoạch cho chương trình thiện nguyện của CLB mang tên “Lan tỏa yêu thương” – Đây là dự án từ thiện do CLB Yêu Sách Thái Hà của cả 3 miền Bắc, Trung, Nam cùng nhau tham gia.

hop-mat-vyt2

Theo kế hoạch CLB HCM đã thống nhất, chương trình sẽ bắt đầu khởi động trong tháng 10 này, đến khoảng đầu tháng 11 sẽ tiến hành hoạt động từ thiện tặng quần áo, nhu yếu phẩm…đến với những mảnh đời lang thang, cơ nhỡ, vô gia cư trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh bằng cách kêu gọi tấm lòng hảo tâm đóng góp từ cộng đồng.

Kết thúc buổi họp mặt là phần chia sẻ của các thành viên trong CLB, hầu hết mọi người đều rất vui khi được tham gia vào CLB để cùng nhau đọc sách, ứng dụng sách vào cuộc sống, đặc biệt là được tham gia gia vào những hoạt động hướng đến cộng đồng hết sức ý nghĩa của CLB Yêu Sách Thái Hà mà trước tiên là chương trình “Lan tỏa yêu thương” sắp tới.

Hy vọng CLB Yêu Sách Thái Hà HCM sẽ ngày càng lớn mạnh, những hoạt động của CLB sẽ thu hút được sự chú ý và tham gia của nhiều người để cùng nhau lan tỏa tinh thần đọc sách, lan tỏa yêu thương đến cộng đồng.

Bùi Thanh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Reading Books Together số 62: Chủ nghĩa khắc kỷ

Reading Books Together số 62: Chủ nghĩa khắc kỷ

20/03/2020

[ThaiHaBooks] “BẠN ĐỊNH ĐỢI ĐẾN BAO GIỜ MỚI MONG CẦU ĐIỀU TỐT NHẤT CHO BẢN THÂN ? ” - Epictetus, Triết gia Khắc Kỷ. Bạn có thể tìm kiếm niềm...

Thư gửi CLB Yêu Sách Thái Hà – Vườn Yêu Thương dịp cuối năm

Thư gửi CLB Yêu Sách Thái Hà – Vườn Yêu Thương dịp cuối năm

21/11/2016

Thân gửi các thành viên CLB yêu sách Thái Hà - VƯỜN YÊU THƯƠNG, Như vậy là chúng ta đang ở năm 2016 và đang đón chào xuân mới Bính...

Reading Books Together số 12 với chủ đề “Nghệ thuật của sự tĩnh lặng” cùng CLB Yêu sách Thái Hà

Reading Books Together số 12 với chủ đề “Nghệ thuật của sự tĩnh lặng” cùng CLB Yêu sách Thái Hà

20/05/2018

[ThaiHaBooks] Đã có bao giờ bạn tự mình dừng lại để bản thân được tĩnh lặng? Có một sự thật đau lòng: Chúng ta càng kết nối với nhau, chúng ta...

Cảm nhận cuốn sách ” Thiền và nghệ thuật hạnh phúc”

Cảm nhận cuốn sách ” Thiền và nghệ thuật hạnh phúc”

23/05/2017

[Thaihabooks] Em chào thầy! Em xin gửi thầy bài cảm nhận tháng này của em về cuốn sách "Thiền và nghệ thuật hạnh phúc". Thiền và nghệ thuật hạnh phúc...