Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Kết thúc tốt đẹp chuỗi chương trình Ngày hội đọc sách tại TTTM Savico Megamall

16/11/2016 Kết thúc tốt đẹp chuỗi chương trình Ngày hội đọc sách tại TTTM Savico Megamall

[Thaihabooks] Ngày hội đọc sách miễn phí được tổ chức ở Savico Magemall Long Biên đã kết thúc thành công. Với chủ để “SÁCH VÀ HOA” ,

Chương trình đã vinh dự được đón tiếp các vị lãnh đạo làm trong ngành Xuất bản, trong Hội Thư viện và các thầy cô giáo, cùng đông đảo bạn đọc đến từ các trường Đại học đóng trên địa bàn Hà Nội.

 

 

Ngay trong ngày khai mạc, Tiến sĩ văn hóa đọc Nguyễn Mạnh Hùng đã chia sẻ cảm nhận về chương trình, với mong muốn đem lại lợi ích thiết thực của việc đọc sách tới mọi người, mở rộng thêm nhiều sự kiên cộng đồng hơn nữa để mọi người có cơ hội đọc và tìm hiểu những đầu sách hay, cùng lan tỏa văn hóa đọc đến mọi miền Tổ quốc.
Nổi bật nhất trong sự kiện này là mô hình sách được tập thể Thaihabooks sắp xếp từ 3.800 cuốn sách. Đó là hình ảnh một chiếc bình hoa, chiếc bình đã được tạo lên bởi 6 đầu sách: 7 quyết định làm nên thành công, trị người vị kỷ, chiếc nôi ươm hạt giống tài năng, con tôi đã phát triển tài năng như thế nào, bí mật của nước, thông điệp của nước. Nét đặc sắc nhất của chiếc bình là những màu sắc có chiều cao 2,5m, chiều rộng 1,5m.
Bên cạnh đó là các gian hàng trưng bày 15.000 đầu sách các loại. Cùng các buổi giao lưu, tọa đàm về phụ nữ, về vai trò của người mẹ trong vấn đề nuôi dạy con cái và các phương pháp giáo dục khoa học, qua chương trình “Vui học với bản đồ tư duy” của các Tiến sĩ đến từ Bộ Giáo dục.
 
Hướng đến cái đẹp là điều mà ai cũng muốn. Bởi vậy mà trong các sự kiện xen kẽ, Ban tổ chức Ngày hội đọc sách miễn phí luôn đề cao vai trò của người Phụ nữ trong xã hội. Ngày nay, khi xã hội ngày càng hiện đai thì vai trò của người phụ nữ càng được nâng cao. Làm thế nào chúng ta có thể duy trì được sự bình đẳng? Làm thế nào để chúng ta có thể khám phá và phát huy được nội lực của mình? Làm sao chúng ta có thể sắp xếp và cân bằng được thời gian giành cho công việc, cho gia đình và cho chính bản thân chúng ta? Làm sao chúng ta có thể ấn tượng hơn trong mắt người đối diện?… Có nhiều, rất nhiều những câu hỏi được đặt ra. Và để giải đáp những câu hỏi này, các sự kiện giao lưu trong ngày hội đọc sách đã luôn thu hút những bạn trẻ, những con người đang khát khao thay đổi bản thân, tìm kiếm tri thức đến giao lưu.
 
Ở mỗi buổi giao lưu nào cũng được diễn ra sôi nổi và chân thành. Đó có thể là những lời chia sẻ của chàng Giáo sư Cù Trọng Xoay về người phụ nữ của đời mình, là chia sẻ của chị Phan Hồ Điệp về cách nuôi dạy dịch giả Đỗ Nhật Nam thành tài, hay như kế hoách kiếm tiền, tiêu tiền trong chương trình “Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền”, hoặc cùng Vui học với bản đồ tư duy để phát triển trí não của trẻ…. Tất cả những chương trình đầy hóm hỉnh và  thú vị, đem lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho mọi người.
Những ngày đọc sách miễn phí đã khép lại trong những tràng pháo tay chúc mừng. Rất nhiều bạn đọc đều nán lại chụp ảnh với mô hình sách, với các vị khách mời để mong lưu giữ lại những tình cảm tốt đẹp với Thaihabooks.
Phương Huy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
TS Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ về Chiến lược và quản trị doanh nghiệp

TS Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ về Chiến lược và quản trị doanh nghiệp

29/05/2017

[ThaiHaBooks] TS Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ về Chiến lược và Quản trị doanh nghiệp 

Hội thảo Bản lĩnh Việt trong thời đại internet kết thúc thành công

Hội thảo Bản lĩnh Việt trong thời đại internet kết thúc thành công

16/11/2016

[Thaihabooks] Chương trình Hội thảo “Bản lĩnh Việt trong thời đại Internet” đã được diễn ra vào ngày 11/5/2013 tại trường Cao đẳng Tài chính Hải quan hướng đến mục...

Khoảnh khắc Thái Hà Books

Khoảnh khắc Thái Hà Books

07/02/2017

[Thaihabooks] Tập hợp những hình ảnh với 3 tiêu chí ĐẸP - ĐỘC - LẠ của đội quân áo cam Thái Hà Books trong dịp Tết sách 2017 vừa qua...

ThaiHaBooks – Ngày hội Family’s Day 2019 – Đồng hành

ThaiHaBooks – Ngày hội Family’s Day 2019 – Đồng hành

20/01/2019

[ThaiHaBooks] Một doanh nghiệp tồn tại có bền vững hay không, một yếu tố quyết định quan trọ̣̣ng đó chính văn hóa một doanh nghiệp, trong đó vấn đề con...