Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Lá thư đầu năm 2012

16/11/2016 Lá thư đầu năm 2012

[Thaihabooks] Thế là năm 2011 đã qua đi và chúng ta đã đón năm mới 2012. Cả thế giới đón chào năm mới này với hy vọng và niềm tin rằng chúng ta sẽ có nhiều hơn: Sức khỏe, Thành công và May mắn. Tôi biết rằng ngay ngày đầu tiên đã mang đến cho bạn và tôi, đến mỗi chúng ta thật nhiều năng lượng.

Thân gửi tất cả mọi Thaihabookers, mỗi đối tác và bạn đọc thân yêu của Thái Hà Books,

 Ngay trước thềm năm mới chúng ta cũng đã đón những tin vui lớn: Từ năm 2012, ngành xuất bản được hưởng thuế  thu nhập doanh nghiệp 10% thay vì 25% như trước đây. Như vậy ngành xuất bản của chúng ta đã thực sự được nhà nước quan tâm và có những ưu đãi đầu tiên. Ngay ngày đầu tiên của năm mới chúng tôi đã nhận được tin từ nhiều cơ quan nhà nước và CLB yêu sách Thái Hà quyết tâm tổ chức tốt Tết Sách 23/04/2012.
 Thái Hà Books đã trải qua 4 năm xây dựng và phát triển với 4 cái tên rất đáng nhớ và quan trọng: Khởi nghiệp, Xây móng, Cất cánh  Chất lượng.  Năm 2011 cả Công ty, mỗi Thaihabooker, mỗi đối tác và bạn đọc thân yêu của Thái Hà Books đã cùng nhau làm hết mình cho 2 chữ CHẤT LƯỢNG.  Chính vì vậy mà sách của chúng ta được bạn đọc cả nước đánh giá rất cao. Không những vậy, sách của Thái Hà Books đã đến với bạn đọc tại nhiều nước trên thế giới. Chính vì vậy tôi tự hào tuyên bố rằng: It is your Thái Hà Books! It is your Thái Hà books! (Công ty sách Thái Hà là công ty của tất cả các bạn, của mọi đối tác, của mỗi bạn đọc. Sách của Thái Hà là sách của tất cả các bạn.)
 
Thời khắc năm mới 2012 đã đến và năm mới 2012 của Thái Hà Books đã có tên chính thức: HIỆU QUẢ. Tất cả chúng ta cùng thể hiện mong muốn và quyết tâm cao độ để năm nay sẽ là năm hiệu quả, thật sự hiệu quả. Chúng ta cùng hết mình để năm 2012 này, năm chúng ta kỷ niệm 5 năm ngày thành lập, có những bước đột phá. Tôi biết rằng, chắc chắn chúng ta sẽ thành công như chúng ta đã thành công trong 4 năm vừa qua.
 Nhân ngày đầu năm mới 2012 tôi thành tâm biết ơn tất cả các bạn. Chúng ta cũng hãy cùng nhau: “Biết ơn những người đã khiển trách ta, vì họ giúp chúng ta tăng trưởng định tuệ; Biết ơn những người làm ta vấp ngã, vì họ khiến năng lượng của chúng ta mạnh hơn; Biết ơn những người bỏ rơi ta, vì họ đã dạy cho chúng ta biết tự lập; Biết ơn những người đánh đập ta vì họ đã tiêu trừ nghiệp chướng cho chúng ta; Biết ơn những người lừa gạt ta vì họ tăng tiến kiến thức cho chúng ta; Biết ơn những người làm hại ta, vì họ đã tôi luyện tâm trí của chúng ta. Chúng ta cùng biết ơn tất cả những ai đã giúp để chúng ta được kiên định thành tựu.”
Tôi tin rằng chúng ta sẽ bên nhau, cùng nhau, sát cánh với nhau vì sách, tri thức và trí tuệ. Nguyện cầu cho tất cả chúng ta: những tác giả và dịch giả, những biên tập viên và chuyên viên bản quyền, những cộng sự và đối tác, mọi khách hàng và bạn đọc một năm mới 2012 Khỏe mạnh, Thành công và Hạnh phúc.
Chúng ta sẽ mãi cùng nhau chảy cùng với dòng sông ánh sáng, dòng sông tri thức, dòng sông bình anNhất định!
Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Thái Hà Books

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Thật 100%: Một doanh nhân Việt suýt bị… chôn sống

Thật 100%: Một doanh nhân Việt suýt bị… chôn sống

16/11/2016

(Kienthuc.net.vn) - Có quá nhiều thông tin khai thác về những "thói" kỳ dị, khác người của ông, nhưng dường như vẫn chưa đủ. Vì mỗi một câu chuyện của...

Tết sách và chương trình đổi sách giả lấy sách thật

Tết sách và chương trình đổi sách giả lấy sách thật

22/04/2017

[ThaiHaBooks] Ngày 23/04/2008, Tết sách lần đầu tiên ở Việt nam chính thức được khởi xướng bởi Tiến sĩ Văn hóa đọc Nguyễn Mạnh Hùng. Tết sách chính là dịp...

TP HCM, ngày 26-28/11 Thái Hà Books cùng S.hub tổ chức sự kiện cho các “Mọt sách”

TP HCM, ngày 26-28/11 Thái Hà Books cùng S.hub tổ chức sự kiện cho các “Mọt sách”

24/11/2016

[Thaihabooks] Nếu bạn chỉ đọc những cuốn sách mà tất cả mọi người đều đọc, bạn chỉ có thể nghĩ tới điều tất cả mọi người đều nghĩ tới. (Haruki...

Review: TỰ TRUYỆN MỘT NGƯỜI TU

Review: TỰ TRUYỆN MỘT NGƯỜI TU

17/04/2017

“Tự truyện một người tu” là một cuốn sách được kể theo lời của thầy Thích Hạnh Nguyện, một nhà sư xuất gia và tu học ở châu Âu, nơi...