Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Làm sao để trở nên hạnh phúc mỗi ngày

25/05/2017 Làm sao để trở nên hạnh phúc mỗi ngày

Có một phương pháp trị liệu mà những người bị ung thư áp dụng, đó là “Trị liệu mục đích sống”. Bằng cách tìm ra mục đích trong đời – diễn thuyết, leo lên một đỉnh núi, cười, hệ thống miễn dịch sẽ được tái sinh và bệnh ung thư thường sẽ thuyên giảm. Giờ đây, trong cộng đồng y học có một kiến thức đã trở nên phổ biến, đó là trí óc có ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể. Rót đầy cơ thể bạn với hado hân hoan là bí quyết tốt nhất để sống một cuộc sống khỏe mạnh.

Vậy hado là gì mà kỳ diệu như vậy?. Hãy đọc câu chuyện dưới đây và cảm nhận hado trong cơ thể bạn nhé ?

 “Để chụp được ảnh, chúng tôi thu thập nước vào đặt các giọt vào 50 chiếc đĩa Petri. Sau đó, chúng tôi làm lạnh những giọt nước này ở -25ºC và giữ cho chúng lạnh từ hai đến hai tiếng rưỡi, trong suốt thời gian đó chúng hình thành những cụm băng nhỏ tròn. Rồi chúng tôi nhìn vào những cụm băng ở nhiệt độ -5ºC với độ phóng đại ở mức 200 lần. Các tinh thể chỉ xuất hiện hai phút dưới kính hiển vi. Trong suốt thời gian đó, những tinh thể nước li ti hình thành các dạng lục giác và rồi tan chảy nhanh như khi chúng xuất hiện.

Chỉ trong khoảnh khắc cảnh cửa tới một chiều không gian khác đã mở ra, trao cho chúng tôi một cái nhìn thoáng qua về một thế giới kỳ ảo. Những người được thấy các bức ảnh của những tinh thể này đề bị vẻ đẹp kỳ diệu của chúng mê hoặc. Giống như chiếc kính vạn hoa mà khi nhỏ ta vẫn chơi, đột nhiên chúng tôi bị cuốn vào một thế giới khác, dù chỉ trong khoảnh khắc ngắn ngủi.

Thế giới mà chúng tôi bước vào là thế giới vô hình của sự rung động, hay còn gọi là hado”

bi-mat-cua-nuoc

Hado chính là rung động vi tế nhất ở cấp độ nguyên tử trong mọi vật chất, là đơn vị n­hỏ nhất của năng lượng. Nếu bạn phát ra một hado hạnh phúc thì bạn có thể chắc chắn rằng vũ trụ sẽ đáp lại bạn với niềm hạnh phúc. Bạn cần làm gì để hòa nhịp với hado hạnh phúc?

Hãy trở về với niềm hân hoan

Hãy thành thật với bản thân, tìm kiếm điều bạn thực sự muốn trở thành và thực hiện. Trong công việc hay trong tình yêu hãy trở lại điểm xuất phát để tìm thấy niềm hân hoan.

Và hiểu rằng:

Cuộc sống hoàn toàn không phải là niềm hạnh phúc giống như bạn không bao giờ có thể nắm được một mặt của đồng xu, bất hạnh là một lối nhỏ trên con đường dẫn tới hạnh phúc.

Khi bạn bắt nhịp tâm hồn mình với hado trân trọng và yêu thương, một giọt hạnh phúc sẽ gieo vào tim bạn và lan rộng ra khắp cơ thể. Điều này sẽ kết nối bạn với sự rung động của hạnh phúc và hạnh phúc sẽ trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Trích dẫn: “Bí mật của nước” Masaru Emoto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Thưởng trà dưới mái hiên nhà – Ngồi xuống đây, mình kể nhau nghe về thú vui bình dị của người Việt

Thưởng trà dưới mái hiên nhà – Ngồi xuống đây, mình kể nhau nghe về thú vui bình dị của người Việt

11/06/2021

[ThaiHaBooks] Thưởng trà dưới mái hiên nhà là cuốn sách về trà lần đầu tiên được viết bởi đôi vợ chồng Việt Bắc – Ngọc Linh, chồng là người đã...

Những sai lầm phổ biến bạn cần biết khi trở thành nhà quản lý

Những sai lầm phổ biến bạn cần biết khi trở thành nhà quản lý

09/04/2018

[ThaiHaBooks] Mắc sai lầm cách hiển nhiên để bạn thấy rằng bạn điều này không chỉ đúng cho mỗi mình bạn – với tư cách là một phần của công...

Tận Hưởng Thời Gian | Review sách

Tận Hưởng Thời Gian | Review sách

19/03/2021

[ThaiHaBooks] Thời gian không phải là tiền bạc, thời gian chính là cuộc sống. Mỗi người chúng ta đều có cho riêng mình 24 giờ mỗi ngày để làm việc,...

CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT ĐỂ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG MÀ TẤT CẢ MỌI QUẢN LÝ CẦN PHẢI BIẾT

CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT ĐỂ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG MÀ TẤT CẢ MỌI QUẢN LÝ CẦN PHẢI BIẾT

15/01/2018

Cách dễ dàng nhất để tăng doanh số của công ty là tăng doanh số cá nhân của từng nhân viên bán hàng (Đương nhiên rồi!). Một cây làm chẳng...