Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Làm sao để trở nên hạnh phúc mỗi ngày

25/05/2017 Làm sao để trở nên hạnh phúc mỗi ngày

Có một phương pháp trị liệu mà những người bị ung thư áp dụng, đó là “Trị liệu mục đích sống”. Bằng cách tìm ra mục đích trong đời – diễn thuyết, leo lên một đỉnh núi, cười, hệ thống miễn dịch sẽ được tái sinh và bệnh ung thư thường sẽ thuyên giảm. Giờ đây, trong cộng đồng y học có một kiến thức đã trở nên phổ biến, đó là trí óc có ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể. Rót đầy cơ thể bạn với hado hân hoan là bí quyết tốt nhất để sống một cuộc sống khỏe mạnh.

Vậy hado là gì mà kỳ diệu như vậy?. Hãy đọc câu chuyện dưới đây và cảm nhận hado trong cơ thể bạn nhé ?

 “Để chụp được ảnh, chúng tôi thu thập nước vào đặt các giọt vào 50 chiếc đĩa Petri. Sau đó, chúng tôi làm lạnh những giọt nước này ở -25ºC và giữ cho chúng lạnh từ hai đến hai tiếng rưỡi, trong suốt thời gian đó chúng hình thành những cụm băng nhỏ tròn. Rồi chúng tôi nhìn vào những cụm băng ở nhiệt độ -5ºC với độ phóng đại ở mức 200 lần. Các tinh thể chỉ xuất hiện hai phút dưới kính hiển vi. Trong suốt thời gian đó, những tinh thể nước li ti hình thành các dạng lục giác và rồi tan chảy nhanh như khi chúng xuất hiện.

Chỉ trong khoảnh khắc cảnh cửa tới một chiều không gian khác đã mở ra, trao cho chúng tôi một cái nhìn thoáng qua về một thế giới kỳ ảo. Những người được thấy các bức ảnh của những tinh thể này đề bị vẻ đẹp kỳ diệu của chúng mê hoặc. Giống như chiếc kính vạn hoa mà khi nhỏ ta vẫn chơi, đột nhiên chúng tôi bị cuốn vào một thế giới khác, dù chỉ trong khoảnh khắc ngắn ngủi.

Thế giới mà chúng tôi bước vào là thế giới vô hình của sự rung động, hay còn gọi là hado”

bi-mat-cua-nuoc

Hado chính là rung động vi tế nhất ở cấp độ nguyên tử trong mọi vật chất, là đơn vị n­hỏ nhất của năng lượng. Nếu bạn phát ra một hado hạnh phúc thì bạn có thể chắc chắn rằng vũ trụ sẽ đáp lại bạn với niềm hạnh phúc. Bạn cần làm gì để hòa nhịp với hado hạnh phúc?

Hãy trở về với niềm hân hoan

Hãy thành thật với bản thân, tìm kiếm điều bạn thực sự muốn trở thành và thực hiện. Trong công việc hay trong tình yêu hãy trở lại điểm xuất phát để tìm thấy niềm hân hoan.

Và hiểu rằng:

Cuộc sống hoàn toàn không phải là niềm hạnh phúc giống như bạn không bao giờ có thể nắm được một mặt của đồng xu, bất hạnh là một lối nhỏ trên con đường dẫn tới hạnh phúc.

Khi bạn bắt nhịp tâm hồn mình với hado trân trọng và yêu thương, một giọt hạnh phúc sẽ gieo vào tim bạn và lan rộng ra khắp cơ thể. Điều này sẽ kết nối bạn với sự rung động của hạnh phúc và hạnh phúc sẽ trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Trích dẫn: “Bí mật của nước” Masaru Emoto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Yêu để hiểu: Thấu hiểu tính khí của người yêu

Yêu để hiểu: Thấu hiểu tính khí của người yêu

28/11/2018

“Tính khí” bao hàm những thói quen, xu hướng hoặc đặc điểm của một người nào đó. Một lí do chủ đạo khiến các cặp đôi dành thời gian tìm...

Nguyên tắc tạo nên 2% người giàu đứng trên đỉnh thế giới ? Cách chiến thắng con quỷ trong bạn.

Nguyên tắc tạo nên 2% người giàu đứng trên đỉnh thế giới ? Cách chiến thắng con quỷ trong bạn.

26/04/2017

Có một thứ sức mạnh vô hình nào đó điều khiển tư duy của 98% dân số thế giới, khiến họ không thể đến gần với thành công và hạnh...

[Review sách] Tất cả trên một trang giấy – Tối ưu hóa quy trình và hiệu suất làm việc

[Review sách] Tất cả trên một trang giấy – Tối ưu hóa quy trình và hiệu suất làm việc

18/02/2019

[ThaiHaBooks] Có rất nhiều người cảm thấy việc sắp xếp thông tin, tổng hợp ý kiến, truyền đạt nội dung công việc là khó và mất thời gian, có thể...

Nếu được đảm nhận một vai diễn trong Tây du ký, bạn sẽ lựa chọn vai diễn nào?

Nếu được đảm nhận một vai diễn trong Tây du ký, bạn sẽ lựa chọn vai diễn nào?

22/07/2017

Trên con đường nhân sinh, mỗi người trong chúng ta đều là một vị sứ giả đi lấy Kinh, chúng ta phân chia vai diễn để đóng những vai khác...