Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Lễ khai mạc Ngày hội đọc sách thành công tốt đẹp

16/11/2016 Lễ khai mạc Ngày hội đọc sách thành công tốt đẹp

[Thaihabooks]  Chúc cho ngày hội đọc sách thành công tốt đẹp và văn hóa đọc sẽ ngày càng được nhân rộng, nở rộ hơn trong năm mới 2013 – NĂM ĐỘT PHÁ.

Thời tiết lạnh và mưa Hà Nội nhưng tất cả mọi người ai ai cũng đều cảm thấy rất ấm áp, gần gũi và hạnh phúc tại TTTM Savico Megamall khi cùng nhau trao tri thức, đọc những cuốn sách hay với nhiều thể loại trong ngày khai mạc “Ngày hội đọc sách miễn phí – Mừng xuân Quý Tỵ 2013” do Công ty sách Thái Hà và TTTM Savico Megamall tổ chức.

 

 

Chương trình diễn ra lúc 17h tại sảnh thông tin của TTTM, bắt đầu với những tiết mục ca nhạc thật đặc sắc, những ca khúc được vang lên ca ngợi quê hương, đất nước. Tiếp sau với bài phát biểu của ông Dominic Davanne – GĐ TTTM Savico thật ý nghĩa, cùng câu chào tất cả mọi người bằng tiếng Việt đã khiến tất cả mọi người ngạc nhiên. Ông chúc cho ai cũng có thể tìm được thật nhiều mảnh ghép tri thức qua Ngày hội đọc sách này để làm giàu thêm kho tàng tri thức của chính mình.

Hai vị lãnh đạo cùng nhau bắn pháo giấy thể hiện tình đoàn kết, những cái bắt tay, những cái ôm khiến tinh thần thêm ấm áp và khăng khít hơn.

Bất ngờ chưa dừng lại ở đó khi TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Tổng GĐ Công ty sách Thái Hà giao lưu bằng tiếng Pháp với ông Dominic Davanne. Ông đã khiến mọi người khâm phục với khả năng ngoại ngữ của mình. Với những phân tích dí dỏm về từ viết tắt SaViCo MeGaMall của ông ai ai cũng thấy thú vị, vui vẻ.
Hai vị lãnh đạo cùng nhau bắn pháo giấy thể hiện tình đoàn kết, những cái bắt tay, những cái ôm khiến tinh thần thêm ấm áp và khăng khít hơn.

Màn múa lân được các em nhỏ đón chờ cũng đã đến với 2 chú lân to sặc sỡ màu sắc, một chú Tễu tinh nghịch… Đội múa lân làm không khí mùa xuân dường như đến gần hơn, Tết như đang rộn ràng tại TTTM Savico, rộn ràng trong từng tâm hồn mỗi người tham gia buổi khai mạc.

Mọi người cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp bên cạnh ngôi nhà tri thức với ý nghĩa “Xuân hoan ca – Tri thức mọi nhà”.

 

 

Chúc cho ngày hội đọc sách thành công tốt đẹp và văn hóa đọc sẽ ngày càng được nhân rộng, nở rộ hơn trong năm mới 2013 – NĂM ĐỘT PHÁ.

Thái Hà

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Tọa đàm “Võ Nguyên Giáp – Một huyền thoại” thành công tốt đẹp

Tọa đàm “Võ Nguyên Giáp – Một huyền thoại” thành công tốt đẹp

16/11/2016

[Thaihabooks] Chương trình tọa đàm "Võ Nguyên Giáp - Một Huyền thoại" diễn ra trong không khí giao lưu đầm ấm, cùng nhiều câu chuyện xúc động. Nhân kỷ niệm...

Cứ gõ cửa sẽ mở

Cứ gõ cửa sẽ mở

17/11/2016

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có những người thầy. Từ khi còn nhỏ, bên cạnh tôi đã là cha, là mẹ, là những người luôn yêu tôi bằng...

37 ngày – Sống khác

37 ngày – Sống khác

16/11/2016

Vào lúc 18:30 ngày 14/10/2014 tại Showroom Nhà Sách Thái Hà, đã diễn ra chương trình giao lưu cùng Câu lạc bộ Xuyên Việt với chủ đề “37 ngày –...

Cùng Thái Hà truy tìm kho báu trên những trang sách tô màu

Cùng Thái Hà truy tìm kho báu trên những trang sách tô màu

17/11/2016

Vào lúc 09h00 ngày 18/07/2015 tại Showroom Nhà sách Thái Hà trên phố Tô Hiệu đã diễn ra chương trình Họp báo ra mắt sách Khu vườn bí mật và...