Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Thái Hà Books – Hành trình 15 năm phụng sự

21/06/2022 Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Thái Hà Books – Hành trình 15 năm phụng sự

[ThaiHaBooks] Công ty Cổ phần Sách Thái Hà (Thai Ha Books JSC) được thành lập từ ngày 22/06/2007. Thái Hà Books là Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Xuất bản và Phát hành sách. Sau hơn 15 năm phát triển, Thái Hà Books đã phát hành số lượng sách xuất bản lên tới hơn 1000 đầu sách thuộc các tủ sách: V-Biz (sách kinh doanh); V-Parents (sách cha mẹ); V-Buddism (sách đạo phật), Văn hóa – Giáo dục; Light Novel; New Me, Beebooks, …

15 năm chuyển mình mạnh mẽ, sáng ngày 20/6/2022 Thái Hà Books đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty (22/6/2007 – 22/6/2022) ở 2 điểm cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh. Sự kiện đánh dấu bước phát triển toàn diện của Thái Hà Books về quy mô, nhân lực không chỉ giàu kinh nghiệm làm sách mà còn nhiệt huyết cống hiến cho ngành, nơi hội tụ những con người yêu sách làm đúng sứ mệnh suốt 15 năm qua: Mang tri thức của nhân loại đến với độc giả Việt Nam”.

Thầy Nguyễn Mạnh Hùng trong buổi lễ kỷ niệm đã chia sẻ về những khó khăn và thử thách trong quá trình thành lập Thái Hà Books. Đồng thời cũng vô cùng ghi nhận và tự hào vì những thành tích mà tập thể Thái Hà Booker đã đạt được trong suốt 15 năm qua.

1 (copy)

(Ảnh: Thầy Nguyễn Mạnh Hùng – Người sáng lập Công ty Cổ phần Sách Thái Hà phát biểu)

Tại buổi lễ kỷ niệm “Hành trình 15 năm phụng sự” diễn ra các hoạt động nhằm tri ân những đóng góp to lớn dành cho các cá nhân đã cống hiến hết mình về sự phát triển của Thái Hà Books như: Tri ân 2 nhân sự – chị Đinh Thị Nga (Nhà sách Thái Hà) và chị Nguyễn Ngọc Mai ( Trưởng phòng Nhân sự) đã làm việc tại Thái Hà Books chạm mốc năm thứ 10 bằng cúp kỷ niệm; Tri ân chị Phạm Thị Tuyết Minh (phòng Marketing) – nhân sự đã đóng góp cho Thái Hà Books năm thứ 7 bằng gói bảo hiểm Nhân thọ trọn đời. Đây được coi là một trong số những hoạt động đánh dấu mốc quan trọng không chỉ cho riêng Thái Hà Books, mà còn là những kỷ niệm đặc biệt trong sự nghiệp của mỗi nhân sự làm việc tại Thái Hà.

2 (copy)

(Ảnh: Thầy Nguyễn Mạnh Hùng trao cúp kỷ niệm 10 năm cống hiến cho 2 nhân sự chạm mốc 10 năm làm việc tại Thái Hà)

3 (copy)

(Ảnh: Chị Nguyễn Thị Hương – Phó Tổng Giám Đốc trao gói bảo hiểm Nhân thọ trọn đời cho nhân sự đặt mốc 7 năm làm việc tại Thái Hà)

Cùng với đó là những tiết mục biểu diễn nghệ thuật, tiệc bánh ngọt, chương trình giao lưu hấp dẫn và các trò chơi tại 2 điểm cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh. Sự kiện không chỉ là những hoạt động nhằm gắn kết tinh thần đồng đội, thúc đẩy lòng tự hào của mỗi thành viên trong công ty mà còn đánh dấu một cột mốc quan trọng để mỗi thành viên trong Thái Hà Books có thể nhìn lại và đưa ra những phương hướng hoạt động trong thời gian tới để Thái Hà Books ngày càng bay cao, bay xa.

4 (copy)

(Ảnh: Tiết mục văn nghệ “Chuyện ông Hùng” – Biểu diễn: Đức Hải & Quang Dũng)

5 (copy)

(Ảnh: Nụ cười rạng ngời của các thành viên trong Trò chơi Đại sứ thương hiệu sách Thái Hà)

6 (copy)

(Ảnh: Nhóm chơi trò chơi Tam sao thất bản và Đuổi hình đoán sách tại Hồ Chí Minh)

7 (copy)

(Ảnh: Vở kịch “Ai làm phụng sự” – Nhóm Viện sĩ biểu diễn)

8 (copy)

(Ảnh: Bánh kem mừng sinh nhật Thái Hà Books tròn 15 tuổi)

Sau những lời chia sẻ đầy tình cảm, đội ngũ nhân viên cùng Ban lãnh đạo Công ty CP Sách Thái Hà đã cắt bánh mừng sinh nhật tròn 15 tuổi Thái Hà Books. Đây thực sự là những giây phút xúc động, đánh dấu bước phát triển mới của Công ty Cổ phần Sách Thái Hà, đồng thời thể hiện niềm tự hào, niềm tin tưởng vào thành công của Thái Hà trong một giai đoạn mới đầy khởi sắc.

9 (copy)

(Ảnh: Thầy Nguyễn Mạnh Hùng cùng tập thể Thái Hà Books trụ sở Hà Nội cắt bánh mừng sinh nhật 15 năm)

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp trong buổi Lễ kỷ niệm 15 năm sinh nhật Thái Hà Books:

10 (copy)

11 (copy)

12 (copy)

13 (copy)

14 (copy)

14 (copy)

15 (copy)

16 (copy)

17 (copy)

Chương trình Kỷ niệm 15 năm thành lập Thái Hà Books đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và sự phấn khởi của toàn thể CBCNV Công ty.

Một lần nữa Thái Hà Books xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước đã đồng hành cùng với Thái Hà Books trong chặng đường vừa qua và sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai để cùng nhau phát triển và thành công hơn nữa.

Chúc cho Thái Hà Books ngày càng phát triển – thành công!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
NON – STOP

NON – STOP

21/11/2016

[CLBYSTH] Chào các bạn , mình là Tuyết thành viên mới của ban chủ nhiệm CLB Yêu Sách Thái Hà - khu vực TP. HCM, mình rất vinh dự nhận...

Hội thảo Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy Baby-Led Weaning đã được tổ chức thành công

Hội thảo Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy Baby-Led Weaning đã được tổ chức thành công

17/11/2016

 [Thaihabooks] 14:30 ngày 07/03/2014, Thaihabooks phối hợp cùng Công ty Cổ phần thương mại và phát triển giáo dục Thiên Tâm tổ chức Hội thảo Phương pháp ăn dặm bé chỉ...

20h00, ngày 31/3/2017 Livestream chủ đề “Ai cũng có thể lãnh đạo vì ai cũng có thể phụng sự”

20h00, ngày 31/3/2017 Livestream chủ đề “Ai cũng có thể lãnh đạo vì ai cũng có thể phụng sự”

27/03/2017

[Thái Hà Books] “Phụng sự để dẫn đầu” – chắc hẳn mọi người đều biết đến slogan vàng cũng như sứ mệnh mà Công ty sách Thái Hà luôn luôn...

08:30 -12/09/2015 – Chương trình giao lưu: “Kẻ trăn trở”

08:30 -12/09/2015 – Chương trình giao lưu: “Kẻ trăn trở”

17/11/2016

Chương trình giao lưu ra mắt sách "Kẻ trăn trở" được tổ chức bởi Thaihabooks và Đại học giáo dục cùng kết hợp với Alezaa Books sẽ diễn ra vào lúc 08:30 ngày 12/09/2015 tại...