Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

LỄ RA MẮT SÁCH “CON À, CON LÀ CHỦ CỦA DOANH NGHIỆP ĐẤY!” TẠI LÀNG VIỆT, QUẬN BÔNG HOA, HÀN QUỐC

02/01/2024 LỄ RA MẮT SÁCH “CON À, CON LÀ CHỦ CỦA DOANH NGHIỆP ĐẤY!” TẠI LÀNG VIỆT, QUẬN BÔNG HOA, HÀN QUỐC

[ThaiHaBooks] Ngày 16 tháng 12 năm 2023 vừa qua, dù thời tiết ngoài trời rất lạnh, tuyết phủ trắng xóa, đường đi trơn trượt nhưng các khánh mời đặc biệt và đông đảo cộng đồng người Việt Puzamin đã có mặt đông đủ tại buổi lễ ra mắt sách Con à, con là chủ của doanh nghiệp đấy!”. Trong không khí ấm áp và thân tình, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự buổi lễ ra mắt sách có tỷ phú Park Young Ok – Tác giả bản tiếng Hàn quyển sách “Con à, con là chủ của doanh nghiệp đấy!”, ông Park Hyun Kuk – Quận trưởng quận Bông Hoa, bà Kim Sang Hee – Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Bông Hoa, ông Park Ki Ho – Cố vấn cấp cao của công ty luật Yelim, ông Lý Thi Trường – Tổng thư ký Hậu Duệ vương triều Lý của Việt Nam tại Hàn Quốc và đông đảo các gia đình Việt Nam đến từ mọi miền đất nước Hàn Quốc.

Ra Mat Sach Con A, Con La Chu Cua Doanh Nghiep Day Thaihabooks (4)

Toàn cảnh lễ ra mắt sách Con à, con là chủ của doanh nghiệp đấy! tại Hàn Quốc

Chương trình ra mắt sách được thực hiện song ngữ Việt – Hàn nên bất cứ ai tham dự đều có thể nghe – hiểu được nội dung mà tác giả và dịch giả chia sẻ. Nhiều câu hỏi rất hay và thiết thực xoay quanh chủ đề “làm thế nào để dạy con hiểu về kinh tế và bắt đầu học tiết kiệm để đầu tư ngay từ hôm nay”.

Phát biểu tại Lễ ra mắt sách, ông Park Young Ok tin tưởng chắc chắn rằng với những em nhỏ của các gia đình Việt – Hàn được dạy để hiểu đúng về đồng tiền, biết cách tiết kiệm và đầu tư dài hạn thì trong tương lai, các em sẽ trở thành tỷ phú giống như tỷ phú Warren Buffett. Bên cạnh đó, tất cả các khách mời đều rất ngạc nhiên và ngưỡng mộ trước một cộng đồng người Việt có hiểu biết sâu rộng về tài chính, thông qua những quyển sách được dịch giả Ngọc Luyến và Thủy Tiên biên dịch trong thời gian gần đây như quyển “Chứng khoán, hãy đầu tư như một nhà nông”, “Thói quen để trở thành tỷ phú”, “Con à, con là chủ của doanh nghiệp đấy!”.

Ra Mat Sach Con A, Con La Chu Cua Doanh Nghiep Day Thaihabooks (1)

Dịch giả Ngọc Luyến chia sẻ về cuốn sách Con à, con là chủ của doanh nghiệp đấy

Và với phương châm giúp mọi người hiểu đúng về tiền bạc, làm chủ đồng tiền và tự do tài chính, cả 03 cuốn sách đều được cộng đồng người Việt Puzamin tại Hàn xuất bản với sự hỗ trợ của Công ty CP Sách Thái Hà. Năm 2024, cộng đồng người Việt Puzamin sẽ tiếp tục kế hoạch xuất bản thêm 2 quyển sách về đầu tư cổ phiếu là “Tại sao lại là cổ phiếu” và “Những nguyên tắc tuyệt đối trong đầu tư cổ phiếu” để làm thành bộ sách gồm 05 quyển với chủ đề “Hiểu đúng nền tảng cơ bản về đầu tư chứng khoán”.

Sau gần 02 tiếng đồng hồ, lễ ra mắt sách “Con à, con là chủ của doanh nghiệp đấy” đã khép lại nhưng niềm hi vọng về một thế hệ người Việt hiểu đúng về đồng tiền, làm chủ đồng tiền và tự do tài chính vẫn còn thôi thúc nhóm dịch giả để tiếp tục kiên trì biên dịch, cho ra những tác phẩm mới trong năm 2024.

Mời độc giả xem thêm một số hình ảnh khác tại sự kiện ra mắt sách: 

Ra Mat Sach Con A, Con La Chu Cua Doanh Nghiep Day (10)

Ra Mat Sach Con A, Con La Chu Cua Doanh Nghiep Day (12)

Ra Mat Sach Con A, Con La Chu Cua Doanh Nghiep Day (11)

Ra Mat Sach Con A, Con La Chu Cua Doanh Nghiep Day Thaihabooks (6)

Ra Mat Sach Con A, Con La Chu Cua Doanh Nghiep Day (14)

Ra Mat Sach Con A, Con La Chu Cua Doanh Nghiep Day (16)

Ra Mat Sach Con A, Con La Chu Cua Doanh Nghiep Day (15)

Dịch giả Ngọc Luyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Vì sao mình lại được gọi là cây Táo?

Vì sao mình lại được gọi là cây Táo?

25/01/2018

[ThaiHaBooks] “Gọi mình là “cái cây”, gọi mình là “cây táo”, “cây quýt”, “cây cam”, “cây bưởi”… Ai đặt cho mình cái tên như vậy nhỉ? Từ đâu và khi nào...

Đôi lời gửi TS Nguyễn Mạnh Hùng

Đôi lời gửi TS Nguyễn Mạnh Hùng

19/06/2017

Gửi chú Hùng mến yêu và Thaihabooks thân thương, Thưa chú, cháu tên Quyên, 34 tuổi, hiện là nghiên cứu viên chuyên ngành Vi sinh vật học tại ĐHQGHN. Cháu...

ThaiHaBooks – Ngày hội Family’s Day 2019 – Đồng hành

ThaiHaBooks – Ngày hội Family’s Day 2019 – Đồng hành

20/01/2019

[ThaiHaBooks] Một doanh nghiệp tồn tại có bền vững hay không, một yếu tố quyết định quan trọ̣̣ng đó chính văn hóa một doanh nghiệp, trong đó vấn đề con...

Reading Books Together số 44: Đừng quên não cho đời bớt bão

Reading Books Together số 44: Đừng quên não cho đời bớt bão

15/03/2019

[ThaiHaBooks] Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những cảm xúc khó chịu kéo dài liên tục sẽ làm giảm chức năng miễn dịch trong cơ thể, có thể dẫn đến...