Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Lễ tri ân CTV năm 2013 diễn ra thành công tốt đẹp

16/11/2016 Lễ tri ân CTV năm 2013 diễn ra thành công tốt đẹp

[Thaihabooks] Với phương châm coi cộng tác viên là đội ngũ nòng cốt tạo nên thành công của mình, hàng năm, vào mỗi dịp đầu Xuân, Thái Hà Books đều long trọng tổ chức chương trình Tri ân Cộng tác viên.

Đến hẹn lại lên, năm nay trong không gian ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng tại quán Trà Hoa Sơn, Thái Hà Books tổ chức chương trình Tri ân Cộng tác viên năm 2013.
Đến tham dự buổi tri ân là những cộng tác viên thân thiết của Thái Hà Books trong rất nhiều lĩnh vực, bao gồm các tác giả, dịch giả, cộng tác viên bản quyền, cộng tác viên vẽ bìa… Trong đó có những gương mặt quen thuộc như: Chủ tịch HĐQT Công ty Dịch vụ Trực tuyến Vinapo Trần Trọng Thành, Nhà văn Đặng Thân, dịch giả Nguyễn Xuân Hồng, dịch giả Nguyễn Văn Sự, dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam Đỗ Nhật Nam,…
Mở đầu buổi lễ, ông Vũ Trọng Đại – Phó Giám Đốc Công ty Cổ phần Sách Thái Hà phát biểu khai mạc chương trình và thay mặt Ban Giám đốc gửi lời tri ân chân thành đến toàn bộ cộng đồng cộng tác viên của Thái Hà Books. Bên cạnh việc điểm lại những công việc và dấu ấn của Thái Hà Books trong năm 2012, ông Đại cũng một lần nữa nhấn mạnh vai trò của đội ngũ cộng tác viên đối với thành công của Thái Hà Books. Từ đó, Thái Hà Books mong mỏi có sự hợp tác nhiều hơn nữa về mọi mặt từ các cộng tác viên, trên mọi lĩnh vực, từ bản quyền, dịch, biên tập đến phát hành.
 
Điểm nhấn của buổi lễ tri ân năm nay là chương trình giao lưu “Bắt mạch độc giả thời @”. Với mong muốn tìm hiểu rõ hơn về thị trường sách hiện tại, nắm bắt nhu cầu của độc giả trong thời đại mới và đặc biệt là nhận được nhiều đóng góp cho các tủ sách của mình, Thái Hà Books đã có buổi giao lưu nho nhỏ trong không khí ấm cúng của buổi tri ân. Rất nhiều ý kiến từ phía các cộng tác viên được đưa ra, trong đó có rất nhiều ý kiến hay và xác đáng.
Ông Trần Trọng Thành – Chủ tịch HĐQT Công ty Dịch vụ Trực tuyến Vinapo – chia sẻ ý kiến về sự phát triển của sách điện tử trong thời đại hiện nay.
 
Chị Lê Thị Minh Hà – dịch giả – chia sẻ suy nghĩ về thị trường sách tại thời điểm này và xu hướng sách trong năm 2013.
 
Nhà văn Đặng Thân nói lên suy nghĩ của ông về xu hướng đọc sách của giới trẻ cũng như về các hình thức PR, giới thiệu, quảng cáo sách.
 
Nhà văn Hà Mạnh – đại diện cho thế hệ cây bút trẻ – phát biểu suy nghĩ làm sao để một cuốn sách có thể tồn tại trên thị trường và được độc giả ghi nhận.
Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam Đỗ Nhật Nam. Trong chia sẻ của mình, Đỗ Nhật Nam trao đổi về xu hướng lựa chọn sách của các bạn nhỏ cùng lứa tuổi. Trong đó, Nam nhấn mạnh vai trò của các tác phẩm văn học kinh điển trên thị trường sách.
Những chia sẻ khác nhau từ những cộng tác viên ở các lĩnh vực khác nhau về nhiều vấn đề của thị trường sách và độc giả thời @ đã mang đến cho cuộc giao lưu một cái nhìn đa chiều nhưng không kém phần hấp dẫn, bổ ích. Trong phần cuối của chương trình, thay mặt Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Sách Thái Hà, bà Trần Phương Thảo – Phó giám đốc – đã lên tặng những bó hoa tươi thắm và những món quà tri ân tới 4 cộng tác viên thân thiết và có nhiều đóng góp nhất của Thái Hà Books trong năm 2012.
 
Buổi lễ kết thúc trong không khí sôi nổi và ấm áp. Mỗi cộng tác viên ra về với những cảm nhận khác nhau về thị trường sách năm 2013. Riêng với Thái Hà Books, năm 2013 vẫn là một năm cần phải nỗ lực và phấn đấu hơn nữa. Với quyết tâm “ĐỘT PHÁ”, Ban Giám đốc và toàn bộ nhân viên của công ty hy vọng sẽ tiếp tục nhận được thêm nhiều sự hợp tác, yêu quý và trân trọng của cộng tác viên trong quá trình phát triển của mình.
Thái Hà

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
“Dị- Nghị- Luận|Đồng – Chân – Dung” – một điển hình trong nền văn học hậu đổi mới.

“Dị- Nghị- Luận|Đồng – Chân – Dung” – một điển hình trong nền văn học hậu đổi mới.

16/11/2016

[Thaihabooks] Chương trình tọa đàm: "Dị-nghị-luận|Đồng-chân-dung: Bầu trời trong giọt nước" đã diễn ra tốt đẹp trong không khí ấm cúng tại trung tâm văn hóa Pháp L'Espace, đến tham...

Bùi Kiến Thành – Nhân chứng lịch sử

Bùi Kiến Thành – Nhân chứng lịch sử

17/11/2016

Vào lúc 9h00 ngày 19/06/2015 Thái Hà Books đã tổ chức chương trình giao cùng chuyên gia tư vấn kinh tế tài chính Bùi Kiến Thành tại Không gian văn hóa...

Lãnh đạo TP Hồ Chí Minh đến thăm không gian trưng bày sách của Thái Hà Books tại Tết Sách 2019

Lãnh đạo TP Hồ Chí Minh đến thăm không gian trưng bày sách của Thái Hà Books tại Tết Sách 2019

03/02/2019

[ThaiHaBooks] Lễ hội Đường Sách Tết Kỷ Hợi 2019 đã chính thức khai mạc vào 17h00 ngày 2/2/2019 (Tức ngày 28 tháng chạp năm 2018 âm lịch) tại Trục đường...

“Chuyện nhà Bông Bờm Bách” – Gia đình là số 1

“Chuyện nhà Bông Bờm Bách” – Gia đình là số 1

07/12/2016

[Thaihabooks] Ngay sau khi ra mắt bạn đọc cả nước cuốn sách Chuyện nhà Bông Bờm Bách đã được bạn đọc đón nhận rất nhiệt tình, đặc biệt là 2 sự kiện...