Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Lễ tri ân CTV năm 2013 diễn ra thành công tốt đẹp

16/11/2016 Lễ tri ân CTV năm 2013 diễn ra thành công tốt đẹp

[Thaihabooks] Với phương châm coi cộng tác viên là đội ngũ nòng cốt tạo nên thành công của mình, hàng năm, vào mỗi dịp đầu Xuân, Thái Hà Books đều long trọng tổ chức chương trình Tri ân Cộng tác viên.

Đến hẹn lại lên, năm nay trong không gian ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng tại quán Trà Hoa Sơn, Thái Hà Books tổ chức chương trình Tri ân Cộng tác viên năm 2013.
Đến tham dự buổi tri ân là những cộng tác viên thân thiết của Thái Hà Books trong rất nhiều lĩnh vực, bao gồm các tác giả, dịch giả, cộng tác viên bản quyền, cộng tác viên vẽ bìa… Trong đó có những gương mặt quen thuộc như: Chủ tịch HĐQT Công ty Dịch vụ Trực tuyến Vinapo Trần Trọng Thành, Nhà văn Đặng Thân, dịch giả Nguyễn Xuân Hồng, dịch giả Nguyễn Văn Sự, dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam Đỗ Nhật Nam,…
Mở đầu buổi lễ, ông Vũ Trọng Đại – Phó Giám Đốc Công ty Cổ phần Sách Thái Hà phát biểu khai mạc chương trình và thay mặt Ban Giám đốc gửi lời tri ân chân thành đến toàn bộ cộng đồng cộng tác viên của Thái Hà Books. Bên cạnh việc điểm lại những công việc và dấu ấn của Thái Hà Books trong năm 2012, ông Đại cũng một lần nữa nhấn mạnh vai trò của đội ngũ cộng tác viên đối với thành công của Thái Hà Books. Từ đó, Thái Hà Books mong mỏi có sự hợp tác nhiều hơn nữa về mọi mặt từ các cộng tác viên, trên mọi lĩnh vực, từ bản quyền, dịch, biên tập đến phát hành.
 
Điểm nhấn của buổi lễ tri ân năm nay là chương trình giao lưu “Bắt mạch độc giả thời @”. Với mong muốn tìm hiểu rõ hơn về thị trường sách hiện tại, nắm bắt nhu cầu của độc giả trong thời đại mới và đặc biệt là nhận được nhiều đóng góp cho các tủ sách của mình, Thái Hà Books đã có buổi giao lưu nho nhỏ trong không khí ấm cúng của buổi tri ân. Rất nhiều ý kiến từ phía các cộng tác viên được đưa ra, trong đó có rất nhiều ý kiến hay và xác đáng.
Ông Trần Trọng Thành – Chủ tịch HĐQT Công ty Dịch vụ Trực tuyến Vinapo – chia sẻ ý kiến về sự phát triển của sách điện tử trong thời đại hiện nay.
 
Chị Lê Thị Minh Hà – dịch giả – chia sẻ suy nghĩ về thị trường sách tại thời điểm này và xu hướng sách trong năm 2013.
 
Nhà văn Đặng Thân nói lên suy nghĩ của ông về xu hướng đọc sách của giới trẻ cũng như về các hình thức PR, giới thiệu, quảng cáo sách.
 
Nhà văn Hà Mạnh – đại diện cho thế hệ cây bút trẻ – phát biểu suy nghĩ làm sao để một cuốn sách có thể tồn tại trên thị trường và được độc giả ghi nhận.
Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam Đỗ Nhật Nam. Trong chia sẻ của mình, Đỗ Nhật Nam trao đổi về xu hướng lựa chọn sách của các bạn nhỏ cùng lứa tuổi. Trong đó, Nam nhấn mạnh vai trò của các tác phẩm văn học kinh điển trên thị trường sách.
Những chia sẻ khác nhau từ những cộng tác viên ở các lĩnh vực khác nhau về nhiều vấn đề của thị trường sách và độc giả thời @ đã mang đến cho cuộc giao lưu một cái nhìn đa chiều nhưng không kém phần hấp dẫn, bổ ích. Trong phần cuối của chương trình, thay mặt Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Sách Thái Hà, bà Trần Phương Thảo – Phó giám đốc – đã lên tặng những bó hoa tươi thắm và những món quà tri ân tới 4 cộng tác viên thân thiết và có nhiều đóng góp nhất của Thái Hà Books trong năm 2012.
 
Buổi lễ kết thúc trong không khí sôi nổi và ấm áp. Mỗi cộng tác viên ra về với những cảm nhận khác nhau về thị trường sách năm 2013. Riêng với Thái Hà Books, năm 2013 vẫn là một năm cần phải nỗ lực và phấn đấu hơn nữa. Với quyết tâm “ĐỘT PHÁ”, Ban Giám đốc và toàn bộ nhân viên của công ty hy vọng sẽ tiếp tục nhận được thêm nhiều sự hợp tác, yêu quý và trân trọng của cộng tác viên trong quá trình phát triển của mình.
Thái Hà

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Hình ảnh giao lưu buổi Reading tour số 33: “Đạo Phật của tuổi trẻ”

Hình ảnh giao lưu buổi Reading tour số 33: “Đạo Phật của tuổi trẻ”

02/06/2017

[Thaihabooks] Khi một cái cây đã già cỗi thì chúng ta phải biết phương pháp làm cho cái cây đó mạnh mẽ trở lại, đem lại sinh lực mới cho...

Thái Hà Books tại hội sách lớn nhất thế giới – Frankfurt Bookfair 2016

Thái Hà Books tại hội sách lớn nhất thế giới – Frankfurt Bookfair 2016

20/11/2016

[Thaihabooks] Tại hội sách Frankfurt năm nay gian hàng Hà Nội - Việt Nam và gian hàng Thái Hà Books lần đầu tiên có mặt. Hội sách cực kỳ rộng,...

37 ngày – Sống khác

37 ngày – Sống khác

16/11/2016

Vào lúc 18:30 ngày 14/10/2014 tại Showroom Nhà Sách Thái Hà, đã diễn ra chương trình giao lưu cùng Câu lạc bộ Xuyên Việt với chủ đề “37 ngày –...

“Kinh điển về khởi nghiệp” – Cẩm nang tuyệt vời giúp xây dựng được một doanh nghiệp thực sự.

“Kinh điển về khởi nghiệp” – Cẩm nang tuyệt vời giúp xây dựng được một doanh nghiệp thực sự.

30/12/2016

[HTV] Thái Hà Books vừa ấn hành cuốn sách "Kinh điển về Khởi nghiệp" - cẩm nang tuyệt vời giúp xây dựng được một doanh nghiệp thực sự thành công, tránh...