Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

Cá nhân xuất sắc tháng 7 – Ma Hoàng Mỹ Hạnh

Ma Hoang My Hanh

Là biên tập viên chủ chốt tủ sách “V-Smile” kiêm Thư ký Xuất bản của Thaihabooks, trong tháng 7 vừa qua chị Mỹ Hạnh đã có những đóng góp tích cực trong việc đem lại cho Thaihabooks những bản thảo hay có giá trị.

Trước khi vào thực tập ở Ban biên tập, tôi đã được nghe qua về chị Mỹ Hạnh – đang làm việc ở Thaihabooks. Tốt nghiệp Khoa Xuất bản – Học viện Báo chí và Tuyên truyền K29, chị Mỹ Hạnh là tấm gương cho những sinh viên đang theo học ở Khoa. Đến khi vào thực tập ở Thaihabooks, tôi chú ý đến chị Mỹ Hạnh bởi sự trẻ trung, năng động của chị, chắc chắn bạn sẽ cảm mến chị ấy ngay từ lần đầu gặp mặt.

“Mỹ Hạnh là một biên tập viên giỏi!” – đó là lời nhận xét mà tôi được nghe từ rất nhiều anh chị đồng nghiệp trong Thaihabooks. Người làm biên tập không chỉ làm việc với bản thảo mà còn với tác giả. Có thể nói, chị Mỹ Hạnh là một biên tập viên giỏi đối ngoại, chị đã nhiều lần tự liên hệ với các tác giả đem về cho Thaihabooks những bản thảo hay có tính khả thi cao. Công việc đối ngoại với tác giả không phải ai cũng có thể làm được, nó đòi hỏi ở người biên tập viên phải có sự khéo léo, tinh tế và hơn cả là kinh nghiệm trong nghề mới có thể đem về cho công ty những bản thảo hay, làm cho tác giả chọn đơn vị mình mà không phải đơn vị khác. Chị Mỹ Hạnh đã nhiều lần được Ban Giám đốc tuyên dương vì được các tác giả cộng tác với Thaihabooks khen ngợi sự chuyên nghiệp của đội ngũ biên tập nói riêng và của đơn vị nói chung. Chị là biên tập viên tiêu biểu của ban Biên tập.

Tháng 7 này, chị Hạnh được Ban Giám đôc và công ty tuyên dương vì đã đem về cho Thaihabooks bản thảo “Chuyện nhà Bông Bờm Bách” rất hay và dự đoán sẽ bán chạy trong thời gian sắp tới. Chị Mỹ Hạnh xứng đáng là cá nhân xuất sắc tháng 7/2016.

Phùng Liên