Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

“Mẹ ơi, con đồng tính” – Tôi được là chính tôi

16/11/2016 “Mẹ ơi, con đồng tính” – Tôi được là chính tôi

[Thaihabooks] Chương trình giao lưu “Mẹ ơi, con đồng tính” _hiểu về đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới, diễn ra sáng nay 24/08/2013 tại Siena cafe đã thành công và đọng lại trong mọi người những suy nghĩ mới.

Chương trình có sự góp mặt của nhóm biên soạn anh Nguyễn Ngọc Thạch và Võ Chí Dũng chia sẻ về những tâm tư suy nghĩ của mình khi biên soạn cuốn sách. Chỉ với một mong muốn mọi người có cái nhìn đúng đắn hơn về LGBT, và giúp những người trong cộng đồng LGBT hiểu về chính mình hơn nữa.
Không gian ấm cúng hoàn cùng những chia sẻ rất thân mật cởi mở của khách mời và các bạn tham dự
Người đẹp chuyển giới Minh Ngọc đã khóc khi chia sẻ về cuộc sống của mình khi nhận ra mình là người đồng tính, chị may mắn hơn các bạn khác khi nhận được sự ủng hộ của bố mẹ tuy nhiên cũng là sự phản đối khi chị có ý định chuyền giới bởi lo cho sức khỏe, tính mạng của Minh Ngọc.
 Các bạn chia sẻ về cuộc sống, suy nghĩ của mình về LGBT
 
“Pê-đê”, “bóng lộ” là những từ mà mọi người dùng để gọi người đồng tính, ở một khía cạnh nào đó người đồng tính đang bị hiểu một cách sai lệch bởi những bộ phim, câu chuyện không được chau chuốt kỹ càng, đó là những chia sẻ của đạo diễn trẻ Huỳnh Nguyễn Đăng Khoa (Khoa Loi Nhoi) nổi tiếng với bộ phim My Best Gay Friend.
Ca khúc Yên bình và Đôi chân trần như lời tâm sự của các bạn
Dưới góc độ của một nhà nghiên cứu khoa học Thạc sĩ Lê Minh Công đã nhận xét :” Mẹ ơi, con đồng tính! có thể được xem như là một cuốn tư liệu nghiên cứu hữu dụng, giúp cho mọi người có cái nhìn đúng hơn về LGBT”. Thầy Công sẽ giới thiệu tới các học trò của mình về cuốn sách như một tài liệu bổ trợ cho học tập và nghiên cứu.
Đại diện Thaihabooks tặng hoa và sách cho khách mời
Tất cả các bạn tới tham dự đã dám đứng lên và chia sẽ những suy nghĩ của mình về giới tính của mình, những cố gắng, những khó khăn mà mình phải đối mặt khi muốn sống thật với mọi người.
Những ca từ của ca khúc Yên bình thay cho tâm nguyện của các bạn “Cho tôi được là chính tôi trong thế gian này”.
Tinh Vân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Mua gì ở đâu – HTV9  – Thái Hà Books ra mắt 2 bộ sách tri ân ngày nhà giáo

Mua gì ở đâu – HTV9 – Thái Hà Books ra mắt 2 bộ sách tri ân ngày nhà giáo

23/11/2017

[ThaiHaBooks] Tác giả Erin Gruwell đã viết: “Tôi rất hy vọng cuốn sách này sẽ đến được với người giáo viên mà bạn yêu quý nhất, rằng mỗi cá nhân sẽ tìm...

Thái Hà Books – Sinh hoạt quý 02/2017

Thái Hà Books – Sinh hoạt quý 02/2017

18/07/2017

Ngày 17/07/2017, tại Quần Thể Sinh Thái Giáo Dục Long Long đã diễn ra buổi sinh hoạt quý 2/2017 của Thái Hà Books. Buổi sinh hoạt đã có sự tham gia...

Tổng hợp hình ảnh chương trình giao lưu tác giả “Đức Thánh Trần”

Tổng hợp hình ảnh chương trình giao lưu tác giả “Đức Thánh Trần”

29/01/2018

[ThaiHaBooks] Tổng hợp hình ảnh chương trình giao lưu tác giả "Đức Thành Trần" ngày 27 tháng 1 năm 2018 tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh. Thái Hà...

Cafe8 – Chương trình livestream độc quyền với TS. Nguyễn Mạnh Hùng

Cafe8 – Chương trình livestream độc quyền với TS. Nguyễn Mạnh Hùng

29/05/2017

Vào lúc 2:00pm ngày 1705/2017. Cafebiz tổ chức chương trình livestream với người nổi tiếng số #2. Khách mời của chương trình lần này là Ts. Nguyễn Mạnh Hùng. Xin mời...