Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Mừng tháng 10 cùng bộ sách “Hành trình Doanh Nhân”

17/11/2016 Mừng tháng 10 cùng bộ sách “Hành trình Doanh Nhân”

[Thaihabooks] Nhân dịp tháng 10 – tháng Doanh nhân, Thái Hà Books xin chúc quý vị ai đang trên con đường đầy thử thách cũng vô số niềm vui này: luôn mạnh mẽ và vượt qua được sóng gió trên con đường sự nghiệp và hơn hết là có thật nhiều hạnh  phúc và bình an trong tim.

 

Phần quà Thái Hà Books xin gửi tới quý bạn đọc trong tháng 10 này đó là :

  • Tặng 25% khi mua sách lẻ của Thái Hà
  • Và Tặng 30% khi mua bộ sách đặc biệt của Thái Hà mang tên “Hành trình doanh nhân”

 

Chương trình chỉ áp dụng từ ngày 12/10 – đến ngày 23 tháng 10.

 

  1. Bộ sách của Jim Rohn

 

Bộ 5 cuốn sách của tác giả Jim Rohn sẽ là nguồn động lực giúp chúng ta khơi dậy cảm hứng, nhìn lại cuộc đời và định hướng được hướng đi cho cuộc đời. Bốn mùa cuộc sống, những mảnh ghép cuộc đời, chìa khóa thành công, triết lý cuộc đời + châm ngôn ngày mới và 7 chiến lược thịnh vượng & hạnh phúc. Sẽ là món quà ý nghĩa cho bất kỳ ai.

 

  1. Bộ Tứ thư lãnh đạo

 

 

Từ nghìn năm xưa, người phương đông thường có quan niệm người lãnh đạo nhất thiết phải hội tụ các tố chất như tầm nhìn, tài dụng người, dụng ngôn, biết đối nhân xử thế… Bộ sách Tứ thư lãnh đạo gồm 4 cuốn Thuật lãnh đạo, Thuật quản trị, Thuật dụng ngôn, Thuật xử thế được thực hiện với mục đích trở thành bạn đồng hành trên con đường thành công của những nhà lãnh đạo.

 

  1. Bộ sách Góc nhìn Alan

 

 

Tác giả Alan Phan, sau cuộc đời đầy oanh liệt ở nước ngoài, ông đã để lại cho chúng ta những góc nhìn chân thực và đầy sâu sắc về nhiều vấn đề đặc biệt là nền kinh tế Việt Nam.

 

  1. Bộ sách những người khổng lồ trong giới kinh doanh

 

 

Warren Buffeet, Steve Jobs, Jeff Bezos, và 7 nhân vật trong “Những người khổng lồ trong giới kinh doanh”. 10 câu chuyện và rất nhiều bài học chúng ta có thể học được từ những con người  đã trở thành huyền thoại, đã đã xây dựng thế giới mới bằng cách phá vỡ những nguyên tắc cũ và tạo ra những nguyên tắc mới, quyết tâm lãnh đạo thay vì chịu bị lãnh đạo, khám phá những công cụ và công nghệ mới trong lúc thời đại của họ còn mơ hồ về chúng.

 

  1. Bộ sách của John C.Maxwell

 

 

John C.Maxwell là chuyên gia nổi tiếng thế giới về nghệ thuật lãnh đạo doanh nghiệp, truyền thụ những cách thức xây dựng đội ngũ lãnh đạo hiệu quả hướng tới kết quả tối ưu cho doanh nghiệp.

 

“Đôi khi rất khó trả lời các câu hỏi về khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên, đây không hẳn là một vấn đề dễ gây rối trí hay quá cao siêu. Trên thực tế, bất kỳ ai cũng có thể học cách trở thành một lãnh đạo giỏi hơn. Vì sao tôi có thể nói như vậy? Vì khả năng lãnh đạo chính là sức ảnh hưởng. Nếu bạn có thể tạo ra ảnh hưởng đến người khác nhiều hơn, bạn có thể lãnh đạo hiệu quả hơn.”

 

 6. Bộ sách của Inamori Kazuo

Ba cuốn sách của ông chia sẻ những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm kinh doanh và về những suy nghĩ làm người chân chính. Đó là vô số bài học quý giámà ông Inamori Kazuo để lại.

 

  1. Bộ sách kỹ năng

 

5s thay đổi suy nghĩ để cải thiện 90% hiệu suất, Quản lý 80/20, Những nguyên tắc thành công. Ba cuốn sách giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc, quản lý công việc trong cuộc sống và trên hết là thành công trong cuộc đời.

 

 

Và cuối cùng là bộ sách huyền thoại của Napoleon Hill.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
“Liệu xuất bản Việt Nam có thành ngành công nghiệp?” – Tham luận của Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng tại Hội nghị Bộ Thông tin và Truyền thông

“Liệu xuất bản Việt Nam có thành ngành công nghiệp?” – Tham luận của Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng tại Hội nghị Bộ Thông tin và Truyền thông

30/12/2019

[ThaiHaBooks] Sáng 28/12/2019, Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng đã có bài tham luận tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 của...

Gala Cất cánh làm tôi nhớ mãi

Gala Cất cánh làm tôi nhớ mãi

30/12/2019

[ThaiHaBooks] Đã khá lâu tôi rất ít khi xem các chương trình truyền hình và đọc báo chí mà dành nhiều thời gian cho công việc và học tập hơn....

Giới thiệu sách “Thức tỉnh” và giúp con người thức tỉnh

Giới thiệu sách “Thức tỉnh” và giúp con người thức tỉnh

26/10/2020

[ThaiHaBooks]  Diễn giả: Tác giả Trần Đắc Khí Kết nối chương trình: Lê Thị Thu Hằng - Thời gian: 9h00-11h00, thứ Bảy ngày 31/10/2020 - Địa điểm: Phòng 401, tòa...

Khi người Việt đòi hỏi tiện lợi và lối sống giao hàng

Khi người Việt đòi hỏi tiện lợi và lối sống giao hàng

15/07/2019

TTO - Tối 12-7, Bea Johnson, người tiên phong trong phong trào Không rác (Zero Waste), có cuộc trò chuyện với độc giả ở TP.HCM. Johnson (người Pháp định cư...