fbpx
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Hoạt động cộng đồng
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Quà tặng Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

Năm 2008 – Khởi nghiệp

2008

Tháng 1/2008: Thái Hà Books cho ra mắt bộ sách đôi “Người phụ nữ thanh lịch” và “Người đàn ông lịch lãm” để chào mừng ngày lễ tình yêu. Bộ sách được chào đón nhiệt liệt và luôn nằm trong danh sách best seller của Thái Hà Books

Tháng 02/2008: Thái Hà Books liên hoan và tổng kết năm 2007, đón tết âm lịch. Chị Đoàn Thanh Hải được nhận danh hiệu “Cá nhân xuất sắc nhất năm 2007”. Chị Quỳnh Anh được bầu làm Chủ tịch Công đoàn công ty.

Ngày 05/03/2008: Thái Hà Books cho ra mắt cuốn “Tôi là con gái của mẹ tôi”. Sách bị “cháy”. In không đủ để bán. Chính cuốn sách này cũng trở thành cuốn sách đầu tiên của Thái Hà Books bị in lậu.

Từ ngày 10-16/03/2008: Thái Hà Books tham gia Hội sách TP HCM lần thứ 5 do Fahasha tổ chức tại công viên Lê Văn Tám.

Ngày 07/03/2008: Câu lạc bộ yêu sách Thái Hà tổ chức chương trình “Phụ nữ và Sách”. Nguyên Bộ trưởng Trần Thị Thanh Thanh đã đến dự. Buổi giao lưu đã để lại trong bà và nhiều khách mời những tình cảm tốt đẹp và những ấn tượng sâu sắc

Tháng 04/2008: CLB yêu sách tổ chức chương trình “Bùng cháy hay tàn lụi”  dành riêng cho sinh viên và thu hút được rất nhiều bạn trẻ đến từ hơn 15 trường đại học lớn trên địa bàn Hà Nội.

Ngày 08/04/2008: Thầy Nguyễn Mạnh Hùng, Giám đốc Thái Hà Books khai trương trang website www.nguyenmanhhung.com. Thầy bắt đầu việc chia sẻ những kiến thức, thông tin và hiểu biết của thầy với độc giả và bạn bè, học trò.

Ngày 17/04/2008: Thầy Nguyễn Mạnh Hùng có buổi nói chuyện đầu tiên về sách, kỹ năng đọc sách và văn hóa đọc với sinh viên tại Học viện Ngân hàng. Sau buổi này thầy Hùng có một chuỗi các buổi giao lưu và nói chuyện về sách và văn hóa đọc tại các trường đại học tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Ngày 22/04/2008: Với sự đồng ý của nhạc sĩ Xuân Nghĩa, “Thái Hà ca” chính thức ra đời dựa trên nền nhạc bài hát “Đến với con người Việt Nam tôi” của chính nhạc sỹ. Lời của “Thái Hà Ca” do sự đóng góp của tất cả thành viên Thái Hà Books.

Ngày 23/04/2008: Tết sách lần đầu tiên được gia đình Thái Hà Books tổ chức nội bộ tại trụ sở Hà Nội. Thái Hà kêu goi mọi người lấy ngày 23/04 làm ngày Tết sách Việt Nam.

Từ ngày 28/04 – 02/05/2008: Thái Hà Books đón Mike George, chuyên gia về kỹ năng lãnh đạo đến Việt Nam. Thái Hà Books cũng với tổ chức Unesco về Giáo dục và Đào tạo và TBIC tổ chức thành công buổi nói chuyện của Mike George với hơn 200 lãnh đạo cấp cao tại khách sạn Bảo Sơn  về chủ đề “Những nguyên tắc Thành công cho các nhà lãnh đạo cấp cao”. Buổi nói chuyện với hơn 1000 sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội với chủ đề “Khám phá năng lực tiềm ẩn của bản thân” cũng đã thành công ngoài mong đợi.

Tháng 5/2008: Thái Hà Books tham gia Đại lễ Phật Đản thế giới VESAK diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Công ty cũng có gian hàng và giới thiệu bộ 3 cuốn sách của ni sư Ayya Khema “Vô ngã vô ưu”, “Khi nào chim sắt bay”, “Ốc đảo tự thân” và cuốn “Sức mạnh Đạo Phật” của Đạt Lai Lạt Ma.

Ngày 22/06/2008: Thái Hà Books kỷ niệm 1 năm ngày thành lập Công ty và chính thức khánh thànhshowroom tại 119, C5, phố Tô Hiệu, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là nơi mà người yêu sách có thể đến đọc sách miễn phí. Công ty cũng phát động cuộc thi “Bố mẹ ơi con muốn nói”. Sau một năm hoạt động Thái Hà Books đã cho ra đời 34 đầu sách. Số lượng nhân viên đã lên đến 21. Thái Hà Books Day!

Từ ngày 10-13/07/2008: Thái Hà Books có chuyến nghỉ mát hè đầu tiên – đảo Cát Bà.

Tháng 7/2008: Với sự ra đời của Showroom Thaihabooks, Câu lạc bộ yêu sách Thái Hà Books đã có đại bản doanh mới. CLB tiến hành tổ chức sinh hoạt thường kỳ tại đây và nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo bạn đọc.

Tháng 08/2008: Thái Hà Books trao giải nhất tháng 7 cuộc thi “Bố mẹ ơi con muốn nói” cho Cao Thị Hoài (Xóm 6 – Diễn Thịnh – Diễn Châu, Nghệ An). Em Cao Thị Hoài cũng là người đầu tiên được nhận giải thưởng của cuộc thi

Ngày 22/08/2008: Thái Hà Books chính thức có trụ sở THB HCM -533/9, đường Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. Với sự ra đời của VP HCM công ty hứa hẹn một tương lai tươi sáng rộng mở ở phía trước.

Ngày 24/08/2008: Thái Hà Books lần đầu tiên đi tham quan du lịch – Cố đô Hoa Lư, khu du lịch chùa Bái Đính và Tam Cốc tỉnh Ninh Bình.

Ngày 22/09/2008: Thái Hà Books thống nhất ký hợp đồng phát hành độc quyền cuốn “Tuần làm việc 4 giờ” với Fahasa. Đây là cuốn sách thứ 2 Fahasa ký hợp đồng độc quyền với Thái Hà Books.

Ngày 16/10/2008: Thái Hà Books kỷ niệm 1 năm ngày xuất bản cuốn sách đầu tiên “Những điều tôi biết về kinh doanh tôi học từ mẹ tôi”. Cũng nhân dịp 1 năm ngày ra cuốn sách đầu tiên, trang web www.thaihabooks.com phiên bản mới đã chính thức được khai trương.

Ngày 15-19/10/2008: Hội chợ sách lớn nhất thế giới thường niên Frankfurt Book Fair diễn ra tại thành phố Frankfurt, CHLB Đức. Lần đầu tiên đoàn Thái Hà Books do giám đốc Nguyễn Mạnh Hùng dẫn đầu đi tham dự hội chợ. Cũng lần đầu tiên sách của Thái Hà Books được trưng bày tại hội chợ sách lớn nhất thế giới này và được giao dịch nhằm bán bản quyền sách của Công ty ra nước ngoài.

Tháng 11/2008: Cuốn “Tuần làm việc 4 giờ“trở thành best seller của FAHASA, Mỗi ngày 1 cuốn sách, Vinabook,…và của chính Thái Hà Books. Nhiều báo, đài ở Trung ương và địa phương giới thiệu cuốn sách thú vị này

Tháng 12/2008: Cuốn “Nếu thế giới là một ngôi làng” đứng thứ 4 trong list best seller trong cuộc thi do báo Người Lao Động bình chọn.

 Thaihabooks!