fbpx
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Hoạt động cộng đồng
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Quà tặng Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

NĂM 2020: VƯƠN XA

mockup Vuon xa

[ThaiHaBooks] Slogan năm 2020 của Thái Hà Books là VƯƠN XA

Khép lại một năm 2019 – năm ĐỒNG HÀNH với tinh thần đoàn kết của cả tập thể, Thái Hà Books đã gặt hái được những thành công, cho ra đời những tác phẩm, cuốn sách giá trị và hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Tiêu biểu là hoạt động hướng ứng “Sống xanh”, bảo vệ môi trường khi phát triển dòng sách New me với các đầu sách như: Zero Waste; Sống không rác; Shinrin-yoku – Nghệ thuật tắm rừng của người Nhật; Ăn xanh để khỏe; Sống lành để trẻ;… cùng hoạt động ý nghĩa như “Đổi sách lấy cây”, “Thu gom rác thải điện tử lấy cây”… tạo được sự hưởng ứng và quan tâm từ phía độc giả và cộng đồng.

Tổ chức các hội sách chào mừng sinh nhật Thái Hà Books 12 tuổi tại Nhà sách Thái Hà ở Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, mang tới cho bạn đọc những chương trình ưu đãi hấp dẫn, sự kiện giao lưu sách, kết nối tác giả, bạn đọc đến gần nhau hơn.

Đặc biệt là cho ra đời những tác phẩm mang tính học thuật, giá trị, nhất là vận dụng nghệ thuật Trúc chỉ của Huế hay thêu tay của Bắc Bộ vào việc sáng tạo nên những bìa sách độc đáo và tổ chức các buổi đấu giá sách quy mô, đóng góp vào việc lưu giữ những giá trị, bản sắc của dân tộc. Điển hình là cuốn sách  “Nghệ thuật và nghệ nhân vùng Kinh thành Huế”, Người thầy đầu tiên”, Nghệ thuật tạo tác tượng Phật trong các ngôi chùa Việt”…

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển từ 2007 đến 2019, với các slogan, chủ điểm hoạt động của mỗi năm. Năm 2008 – Xây móng, 2009 – Khởi nghiệp, 2010 – Cất cánh, 2011 – Chất lượng, 2012 – Hiệu quả, 2013 – Đột phá, 2014 – Vững bước, 2015 – Đổi mới, 2016 – Hội nhập, 2017 – Phụng sự, 2018 – Sáng tạo, 2019 – Đồng hành. Năm 2020 này sẽ đánh dấu một cột mốc vô cùng quan trọng đối với Thái Hà Books đó là khánh thành tòa nhà Thái Hà Books – ngôi nhà mới của gần 80 nhân sự đang làm việc, nơi tôn vinh tinh thần hội nhập đoàn kết cùng nhau sẽ đi xa hơn của mỗi thành viên trong ngôi nhà chung mang tên Thái Hà.

Năm 2020 slogan được chọn là VƯƠN XA – vươn tới một tầm cao mới, mang những cuốn sách giá trị từ khắp nơi trên thế giới về với độc giả Việt Nam.

Thái Hà Books gửi lời tri ân tới bạn đọc muôn nơi đã đồng hành cùng Thái Hà trong suốt 12 năm qua để chúng tôi có được những quả ngọt như ngày hôm nay; chặng đường phía trước của Thái Hà còn dài và rộng mở, hy vọng bạn đọc sẽ luôn sát cánh cùng Thái Hà.

Kính chúc quý bạn đọc và gia đình một năm mới 2020 – Canh Tý luôn THÀNH CÔNG – HẠNH PHÚC – BÌNH AN!

Nha Nha