Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

NĂM 2021: VƯỢT BÃO

02/01/2021 NĂM 2021: VƯỢT BÃO

[ThaiHaBooks] VƯỢT BÃO là slogan hành động của Thái Hà Books năm 2021. VƯỢT BÃO – như đại bàng ngược gió đi lên, chúng ta có quyền kỳ vọng vào những thành công nối tiếp.

Cuối cùng mỗi chúng ta đều có thể nói lời chào tạm biệt năm 2020 – một năm đầy khó khăn khi cả thế giới phải đối mặt với đại dịch Covid-19. Nhưng vượt qua những khó khăn đó, Thái Hà Books đã đạt được một số thành công nhất định, đưa thương hiệu và hành trình phụng sự văn hóa đọc của Thái Hà Books VƯƠN XA – đúng như mục tiêu mà chúng tôi đặt ra ban đầu.

Năm 2020, từ sự kiện Để có một tương lai nhân dịp khánh thành tòa nhà mới mang tên Thái Hà Books Tower, Thái Hà Books đã VƯƠN XA với hàng loạt dấu mốc đáng nhớ như: chương trình Tết Sách Canh Tý tại TP. Hồ Chí Minh, kết hợp với Đại sứ quán Thụy Điển tổ chức chương trình giao lưu ra mắt sách “Greta Thunberg – Chiến binh vì hành tinh xanh” nhân ngày Môi trường Thế giới, Tọa đàm: Khơi dòng văn hóa nghệ thuật thế kỷ XIX – XX – XXI, cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2020, đấu giá sách “Thiết lập tịnh độ” trao quỹ Hoa Yêu thương để ủng hộ đồng bào miền Trung,…

Đặc biệt, năm 2020 là một năm Thái Hà Books ghi dấu ấn với bạn đọc bởi các hoạt động vì cộng đồng. Dẫu có những lúc hoạt động kinh doanh bị chững lại nhưng chúng tôi hiểu rằng, ngoài kia có rất nhiều người còn khó khăn hơn mình.

Tiếp nối tinh thần phụng sự, Thái Hà Books đã đi một hành trình vươn xa đúng nghĩa khi mang gạo đến cho người nghèo, mang sách đến vùng sâu vùng xa, vùng có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số. Tháng 4/2020, khi dịch Covid-19 bùng phát dữ dội, Thái Hà Books triển khai ATM GẠO MIỄN PHÍ, cùng với sự đóng góp của các mạnh thường quân nhằm phát tặng hàng ngàn tấn gạo, cải thiện bữa cơm của hàng triệu người. Không dừng lại tại đó, ATM SÁCH MIỄN PHÍ cũng được thiết lập, mang trong mình ước muốn của Thái Hà Books: mang sách đến mọi nhà.

Cũng bởi ước muốn đó, một loạt chương trình trao tặng sách đã được Thái Hà Books thực hiện: 1000 cuốn sách cho thư viện huyện Lương Sơn, tình Hòa Bình, 400 cuốn sách cho trường phổ thông dân tộc nội trú Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam, 400 cuốn sách cho cuộc thi Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam của Đoàn Thanh niên, 200 cuốn sách cho Tủ sách gia đình tỉnh Quảng Trị, 200 cuốn sách cho thư viện trường tiểu học và trung học cơ sở Hùng Sơn, tỉnh Hòa Bình…

Qua mỗi chương trình, chuyến đi trao tặng sách như thế, những cuốn sách của Thái Hà Books đã VƯƠN XA hơn, văn hóa đọc cũng nhờ thế mà được lan rộng, phát triển.

Chạm tới thập kỷ thứ 3 của thế kỷ 21, nhìn lại năm 2020 VƯƠN XA và 13 năm trước đó, Thái Hà Books không khỏi hạnh phúc vì những điều mà chúng tôi đã cùng bạn đọc làm được. Dù khó khăn có bủa vây, thử thách có hiện hữu, hai chữ PHỤNG SỰ vẫn được chúng tôi nâng niu, giữ gìn.

Năm mới đến, một thập kỷ mới mở ra, khó khăn có lẽ sẽ còn nhiều hơn, thử thách cũng vậy. Như một người trưởng thành không mong cầu những niềm vui dễ dãi mà chỉ hi vọng bản thân mình có đủ mạnh mẽ để vượt qua hết thảy và mang về trái ngọt, chúng tôi sẽ tiếp tục trong tư thế chủ động, sẵn sàng cho hành trình phía trước.

VƯỢT BÃO – đó là tâm nguyện của Thái Hà Books trong năm 2021. Đại dịch Covid-19 vẫn còn đó đồng nghĩa với những khó khăn sẽ còn tiếp diễn. Vùng sâu vùng xa vẫn khát khao văn hóa đọc đồng nghĩa với con đường mang chữ sẽ còn rất dài và trắc trở. Khi ta giữ cho mình tâm thế chủ động, chắc chắn mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn. Thái Hà Books tin vào điều đó.

VƯỢT BÃO – như đại bàng ngược gió đi lên, chúng ta có quyền kỳ vọng vào những thành công nối tiếp.

Chúc độc giả của Thái Hà Books một năm mới nhiều niềm vui, một thập kỷ mới nhiều thành công. Những cuốn sách của Thái Hà Books sẽ luôn như những cánh chim sải rộng phụng sự ước mơ của bạn đọc.

Bạn đã sẵn sàng để VƯỢT BÃO cùng Thái Hà Books chưa?

Còn đối với ThaiHaBookers – chúng tôi đã sẵn sàng!

Hiền Tâm Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
14h00, ngày 20/04 – Reading Tour số 14 Chủ đề NHÂN SINH DUY TÂN

14h00, ngày 20/04 – Reading Tour số 14 Chủ đề NHÂN SINH DUY TÂN

18/04/2017

[ThaiHaBooks] Nhận lời mời của Đại tá - nhà văn - tổng biên tập NXB Công an nhân dân Phạm Hồng Thái, vào hồi 14h00 thứ 5 ngày 20/04, TS...

Tặng quà cho bé nhân dịp 1/6

Tặng quà cho bé nhân dịp 1/6

30/05/2017

[Thaihabooks]  Lễ này bạn tính tặng gì cho bé yêu nhỉ? *** Đồ chơi, đồ ăn, quần áo, … có lẽ những cái đó hàng ngày chúng ta đều làm...

Hội sách Bologna quy tụ 1.456 đơn vị xuất bản đến từ 90 quốc gia

Hội sách Bologna quy tụ 1.456 đơn vị xuất bản đến từ 90 quốc gia

08/03/2023

TS Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ thông tin khi tham gia Hội sách thiếu nhi Bologna Children’s Book Fair 2023. 2023 là năm đặc biệt vì diễn ra Hội sách...

4 tố chất của người lãnh đạo

4 tố chất của người lãnh đạo

16/11/2016

 [doanhnhansaigon.vn] Từ ngàn xưa, người phương Đông luôn quan niệm rằng: người lãnh đạo nhất thiết phải hội tụ “thuật dụng ngôn, thuật lãnh đạo, thuật quản trị và thuật xử...