Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Năm cuốn sách “Vì một Việt Nam cất cánh” đầu tiên đã được gửi tặng ngay sau khi xuất bản

02/01/2020 Năm cuốn sách “Vì  một Việt Nam cất cánh” đầu tiên đã được gửi tặng ngay sau khi xuất bản

[ThaiHaBooks] Cuốn sách “VÌ MỘT VIỆT NAM CẤT CÁNH” là tác phẩm đặc biệt của chương trình truyền hình “Cất cánh” VTV và Thái Hà Books. Tác giả của cuốn sách là 63 diễn giả – chuyên gia tâm huyết, tài năng và tràn đầy năng lượng.

Lễ ra mắt sách “VÌ MỘT VIỆT NAM CẤT CÁNH” đã diễn ra rất đặc biệt và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam và đã được đón nhận nồng nhiệt. Sách được xuất bản chỉ để tặng chứ không bán.

Ngay sau khi kết thúc Gala “VÌ MỘT VIỆT NAM CẤT CÁNH” tối 22/12/2019, TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch công ty sách Thái Hà đã ngay lập tức viết lời đề tặng để gửi đến 2 người bạn của mình là anh Đoàn Xuân Hưng, nguyên Thứ trưởng Bộ ngoại giao, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Nhật và Đức và anh Lý Minh Tuấn, Giám đốc quỹ Thiện Tâm, tập đoàn Vingroup.

3 cuốn sách khác cũng đã được TS Nguyễn Mạnh Hùng ghi lời tặng và gửi đến Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ và Bí thư thứ nhất Trung ương đoàn Lê Quốc Phong. Tiến sĩ Hùng cùng VTV và Thái Hà Books mong muốn cuốn sách quý và giá trị này được lan tỏa và đến tay thật nhiều người dân Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên và thanh niên.

Lời đề tặng TS Nguyễn Mạnh Hùng gửi đến Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam:

Nguyên văn:

Kính tặng Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam với sự trân trọng và tri ân cao nhất!
Nguyện mong sách quý và có tính TRUYỀN CẢM HỨNG này (được xuất bản chỉ để tặng chứ không bán) đến với thật nhiều người dân Việt Nam.
Hơn bao giờ hết, hiện nay xã hội rất sự TỬ TẾ, tinh thần PHỤNG SỰ và cái TÂM với lửa nhiệt huyết ạ.
Hà Nội 22/12/2019
TS. Nguyễn Mạnh Hùng“.

Lời đề tặng Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng gửi đến Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ:

Nguyên văn:

Kính tặng Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cuốn sách rất đặc biệt này.
Kính mong Bộ trưởng và lãnh đạo Bộ Giáo dục & Đào tạo lan tỏa đến thật nhiều các thầy cô giáo và học sinh sinh viên, đến thật nhiều trường đại học và phổ thông.
Đây là cuốn sách chỉ để tặng chứ không bán. Đây là tâm huyết không chỉ của Cất Cánh, của VTV, của Công ty CP Sách Thái Hà mà còn là của 63 chuyên gia và các khách mời bình luận… ạ.
22/12/2019
TS. Nguyễn Mạnh Hùng

Lời đề tặng Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng gửi đến Bí thư thứ nhất Trung ương đoàn Lê Quốc Phong:

Nguyên văn:

Kính tặng anh Lê Quốc Phong cuốn sách quý và ý nghĩa này.
Chúng tôi rất mong anh và TW Đoàn TNCSHCM lan tỏa đến thật nhiều thanh niên và thế hệ trẻ Việt Nam. Mong để gương sáng và các câu chuyện có thật đầy cảm hứng của 63 chuyên gia, diễn giả này đến khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam.
Cuốn sách này chương trình Cất Cánh, VTV và Thái Hà Books xuất bản chỉ để tặng chứ không bán ạ. Trân trọng!
22/12/2019
TS. Nguyễn Mạnh Hùng

Nguyễn Ngọc Mai
Chánh văn phòng Công ty sách Thái Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
HELLO GREEN SUNDAY

HELLO GREEN SUNDAY

21/11/2016

Chủ nhật ngày 17/5/2015, CLB Yêu Sách Thái Hà HCM tổ chức hoạt động Green Sunday, kết hợp giữa việc nhặt rác bảo vệ môi trường với đạp xe tham...

Vu lan muộn

Vu lan muộn

27/08/2018

Cả tuần lễ trước rằm tháng 7, rất nhiều chùa và rất nhiều cơ quan, gia đình tổ chức lễ vu lan. Mừng thay, lễ vu lan ngày nay được...

18h00 ngày 28/06 Reading tour số 37: Sinh hoạt CLB Yêu sách Thái Hà “Phụng sự để dẫn đầu”

18h00 ngày 28/06 Reading tour số 37: Sinh hoạt CLB Yêu sách Thái Hà “Phụng sự để dẫn đầu”

28/06/2017

[ThaiHaBooks] Mỗi chúng ta đều là một cá thể độc nhất trên thế giới này. Khi sinh ra, mỗi chúng ta đều được trao cho một sứ mệnh mà chỉ riêng...

HỘI SÁCH THIẾU NHI TP.HỒ CHÍ MINH LẦN 2

HỘI SÁCH THIẾU NHI TP.HỒ CHÍ MINH LẦN 2

15/07/2020

[ThaiHaBooks] Thái Hà Books sẽ tham gia gian hàng tại Hội sách Thiếu nhi Tp.Hồ Chí Minh lần II/2020 được tổ chức từ ngày 170/7 - 26/07/2020 tại Đường Sách...