Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Năm cuốn sách “Vì một Việt Nam cất cánh” đầu tiên đã được gửi tặng ngay sau khi xuất bản

02/01/2020 Năm cuốn sách “Vì  một Việt Nam cất cánh” đầu tiên đã được gửi tặng ngay sau khi xuất bản

[ThaiHaBooks] Cuốn sách “VÌ MỘT VIỆT NAM CẤT CÁNH” là tác phẩm đặc biệt của chương trình truyền hình “Cất cánh” VTV và Thái Hà Books. Tác giả của cuốn sách là 63 diễn giả – chuyên gia tâm huyết, tài năng và tràn đầy năng lượng.

Lễ ra mắt sách “VÌ MỘT VIỆT NAM CẤT CÁNH” đã diễn ra rất đặc biệt và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam và đã được đón nhận nồng nhiệt. Sách được xuất bản chỉ để tặng chứ không bán.

Ngay sau khi kết thúc Gala “VÌ MỘT VIỆT NAM CẤT CÁNH” tối 22/12/2019, TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch công ty sách Thái Hà đã ngay lập tức viết lời đề tặng để gửi đến 2 người bạn của mình là anh Đoàn Xuân Hưng, nguyên Thứ trưởng Bộ ngoại giao, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Nhật và Đức và anh Lý Minh Tuấn, Giám đốc quỹ Thiện Tâm, tập đoàn Vingroup.

3 cuốn sách khác cũng đã được TS Nguyễn Mạnh Hùng ghi lời tặng và gửi đến Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ và Bí thư thứ nhất Trung ương đoàn Lê Quốc Phong. Tiến sĩ Hùng cùng VTV và Thái Hà Books mong muốn cuốn sách quý và giá trị này được lan tỏa và đến tay thật nhiều người dân Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên và thanh niên.

Lời đề tặng TS Nguyễn Mạnh Hùng gửi đến Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam:

Nguyên văn:

Kính tặng Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam với sự trân trọng và tri ân cao nhất!
Nguyện mong sách quý và có tính TRUYỀN CẢM HỨNG này (được xuất bản chỉ để tặng chứ không bán) đến với thật nhiều người dân Việt Nam.
Hơn bao giờ hết, hiện nay xã hội rất sự TỬ TẾ, tinh thần PHỤNG SỰ và cái TÂM với lửa nhiệt huyết ạ.
Hà Nội 22/12/2019
TS. Nguyễn Mạnh Hùng“.

Lời đề tặng Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng gửi đến Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ:

Nguyên văn:

Kính tặng Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cuốn sách rất đặc biệt này.
Kính mong Bộ trưởng và lãnh đạo Bộ Giáo dục & Đào tạo lan tỏa đến thật nhiều các thầy cô giáo và học sinh sinh viên, đến thật nhiều trường đại học và phổ thông.
Đây là cuốn sách chỉ để tặng chứ không bán. Đây là tâm huyết không chỉ của Cất Cánh, của VTV, của Công ty CP Sách Thái Hà mà còn là của 63 chuyên gia và các khách mời bình luận… ạ.
22/12/2019
TS. Nguyễn Mạnh Hùng

Lời đề tặng Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng gửi đến Bí thư thứ nhất Trung ương đoàn Lê Quốc Phong:

Nguyên văn:

Kính tặng anh Lê Quốc Phong cuốn sách quý và ý nghĩa này.
Chúng tôi rất mong anh và TW Đoàn TNCSHCM lan tỏa đến thật nhiều thanh niên và thế hệ trẻ Việt Nam. Mong để gương sáng và các câu chuyện có thật đầy cảm hứng của 63 chuyên gia, diễn giả này đến khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam.
Cuốn sách này chương trình Cất Cánh, VTV và Thái Hà Books xuất bản chỉ để tặng chứ không bán ạ. Trân trọng!
22/12/2019
TS. Nguyễn Mạnh Hùng

Nguyễn Ngọc Mai
Chánh văn phòng Công ty sách Thái Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Cách phóng sinh tốt nhất là ăn chay

Cách phóng sinh tốt nhất là ăn chay

15/09/2017

[ThaiHaBooks] Ngày xưa tôi rất thích đi phóng sinh. Có khi cả nhóm đặt mua khá nhiều cá, tôm cua, ốc, chim,… để phóng sinh. Thật là hạnh phúc khi...

[Thông báo] Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

[Thông báo] Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

28/08/2019

[ThaiHaBooks] Nhằm để Quý khách hàng, đối tác và bạn đọc thuận tiện trong giao dịch và công việc, Nhà sách Thái Hà xin thông báo lịch nghỉ lễ dịp...

Think and grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ và làm giàu

Think and grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ và làm giàu

16/11/2016

[tinmoi.vn] Một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, hơn 60 triệu bản đã được phát hành trên thế giới với gần 100 ngôn ngữ của tác giả...

Hội Xuất bản Việt Nam và Indonesia ký kết hợp tác

Hội Xuất bản Việt Nam và Indonesia ký kết hợp tác

17/11/2016

[News.zing] Sáng 21/3, tại Đường sách TP HCM, lãnh đạo Hội Xuất bản Việt Nam đã có buổi gặp gỡ với lãnh đạo hội xuất bản Indonesia. Sau khi trao...