Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Quà tặng Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

Thế nào được gọi là “Phụng sự bằng trí óc, trái tim và khí phách?” – Cá nhân xuất sắc nhất trong quý II/2018

Ca nhan xuat sac quy 2

[ThaiHaBooks] Hàng tháng ThaiHaBooks có văn hóa bầu chọn ra những nhân viên xuất sắc nhất trong tháng đó. Giữa hơn cả trăm người chỉ được chọn một. Chắc bạn sẽ đặt câu hỏi rằng những ai không được bầu chọn là không làm việc chăm chỉ và hết mình. Không phải, họ đều là những con ong làm việc chăm chỉ. Đem mật ngọt cho đời. Thế nhưng, người bầu chọn trong tháng đó, là con người thật sự phụng sự bằng trí óc, trái tim và khí phách.

Họ là ai, chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Thai Vu

Đầu tiên là bạn Huỳnh Vy Thái Vũ, một chàng trai sinh viên, đã tạm gác việc học của mình vì cảm thấy ngành nghề mình đang học không phù hợp. Và kể từ đó, Thái Vũ đi rất nhiều nơi, tham gia rất nhiều hoạt động để hiểu mình hơn, để học hỏi và khám phá nhiều hơn.  Có thời gian tham gia câu lạc bộ đạp xe xuyên Việt. Thái Vũ cũng đã đặt chân đến khá nhiều nơi của đất nước mình. Trong bạn luôn có một năng lượng nhuyệt huyết của tuổi trẻ.  Và có một cơ duyên nào đó, Vũ đã đến với ThaiHaBooks. Thái Vũ phụ trách mảng bán hàng ở Nhà sách Thái Hà trên Đường sách Tp.HCM. Chàng trai trẻ này luôn đưa ra những ý tưởng hàng tháng cho công ty để nhà sách được thay đổi và nâng cấp hơn. Với những nỗ lực của cậu, danh hiệu xứng đáng mà cậu được nhận hiện tại là danh hiệu “Cá nhân xuất sắc nhất tháng 4”.

Thanh Huyen

Người thứ hai đó là người chăm chút cho từng câu chữ trong những cuốn sách từ khi có bản dịch đến bông hoàn chỉnh có thể dàn trang và chuyển in. Những cuốn sách có tựa đề như: Nhân tố Enzyme, Sống đơn giản cho mình thanh thản, Nét cũ duyên xưa hay là Ung thư sự thật, hư cấu, gian lận và những phương thức chữa lành không độc hại mới được phát hành gần đây đều nhận được sự ủng hộ đông đảo của bạn đọc cả nước. Và người đó chính là Biên tập viên Thanh Huyền; nhưng không chỉ là những công việc về biên tập sách Thanh Huyền còn rất tích cực phối hợp cùng phòng ban khác để những cuốn sách được đông đảo bạn đọc biết đến. Đặc biệt trong đầu tháng 6 vừa qua có diễn ra sự kiện “Bản sắc Việt trong trang phục dân gian” đó chính là thành quả của sự phối hợp và chuẩn bị từ tháng 5 của Marketing và bạn Thanh Huyền; bạn đã rất tích cực trong việc kết nối các phòng ban khác với các vị khách mời để xây dựng lên một chương trình ấn tượng, sâu sắc và ý nghĩa như vậy. Với những cống hiến và thành quả đó tháng 5 vừa qua Thanh Huyền xứng đáng là cá nhân xuất sắc nhất của tháng.

 

Chi Mai

Và cuối cùng giải cá nhân xuất sắc nhất tháng 6 được trao cho một trong những người ở vị trí thầm lặng trong bộ máy hoạt động của công ty; người đó không tham gia trực tiếp vào quá trình xuất bản ra các cuốn sách nhưng nếu như nhân sự đầu vào không đảm bảo, điều kiện làm việc không đáp ứng đủ, các bữa cơm không được chăm chút thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cả bộ máy. Và đó chính là trưởng phòng Hành chính nhân sự – bạn Ngọc Mai; cũng như các cá nhân khác không chỉ hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao mà trong những tháng vừa qua với điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi nhưng trưởng phòng hành chính nhân sự của chúng ta vẫn “lăn xả” bên ngoài để giải quyết các vấn đề về cơ sở vật chất cho công ty như kho bãi và nơi xây dựng tòa nhà. Và đây cũng là cái tên thường xuyên được xướng lên trong mỗi dịp trao giải cá nhân xuất sắc hàng quý!

Cuối cùng xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các bạn đã luôn nỗ lực, cống hiến hết mình vì sự phát triển chung của tập thể! Chúc các bạn luôn an vui trên con đường phụng sự!

Thanh Hiếu & Tuyết Minh