Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

Ngày 14/04/2018: Reading Books Together số 2 với chủ đề “Tôi tự hào là Người Việt Nam”

b8-1491178743825-1491215953522

[ThaiHaBooks] “Cuộc đời ta thay đổi theo hai cách: qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc” – Harvey MacKay
Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta lạc lối, bế tắc hay mất đi niềm tin yêu cuộc sống. Khi ấy, một cuốn sách hay sẽ là ngọn hải đăng bừng sáng trong đêm tối và dẫn dắt ta trở lại quỹ đạo và định hướng chính mình.
Sách truyền cảm hứng cho chúng ta, thách thức chúng ta, cho chúng ta những ý tưởng, biến đổi sự hiểu biết của chúng ta về thế giới và bản thân. Sách giúp chúng ta mở một cánh cửa để đi vào tâm trí người khác và mở ra cánh cửa tìm hiểu chính mình. Sách mang lại cho chúng ta biển kiến thức vô tận mà phải mất rất nhiều năm tháng tự chúng ta mới tự tìm ra được.
Israel, quê hương của người Do Thái – dân tộc nổi tiếng với chỉ số IQ trung bình 110, nơi đã sản sinh cho thế giới những thiên tài như Albert Einstein, Karl Marx, Johann Strauss,… cũng là đất nước nổi tiếng bởi niềm đam mê đọc sách. Các bà mẹ Do Thái đã gieo cho con tiềm thức về sự “ngọt ngào” của sách bằng cách nhỏ vài giọt mật lên những trang sách và cho trẻ liếm. Đất nước Trung Đông này có hai chỉ số về sách cao nhất thế giới là số lượng sách xuất bản theo đầu người cao nhất thế giới và số người trẻ đọc sách cao nhất thế giới. Như vậy, những cuốn sách hay chính là chìa khóa để thay đổi vận mệnh, thay đổi cuộc đời.

26814791_2046747718683904_6995691711851736537_n
TS. Nguyễn Mạnh Hùng, người sáng lập Công ty CP sách Thái Hà quan niệm: Có 4 thứ ánh sáng: Ban ngày là ánh sáng của mặt trời, ban đêm là ánh sáng của mặt trăng, khi không có ánh sáng của mặt trời mặt trăng ta có ánh sáng của các loại đèn, và ánh sáng của trí tuệ – thứ ánh sáng ít người biết. Ánh sáng trí tuệ sẽ rất khó có được nếu không có sách.
Thứ 7 ngày 14/04/18 (Từ 14h30 đến 17h00) TS Nguyễn Mạnh Hùng sẽ có buổi chia sẻ về chủ đề “Tôi tự hào là Người Việt Nam” với 1000 chiến sĩ và lãnh đạo của Tiểu đoàn 4 – Lữ đoàn 44 – Yên Bình – Thạch Thất – Hà Nội. Buổi nói chuyện sẽ xoay quanh các chủ đề những cuốn sách ấn tượng thay đổi cuộc đời, sức mạnh kỳ diệu của sách, của ý chí con người và các xu hướng đọc sách hiện đại. Từ đó truyền cảm hứng và văn hóa đọc cho các cán bộ chiến sĩ, khơi dậy quyết tâm sống ý nghĩa, cống hiến và phụng sự cho đất nước và cuộc đời.

Thông điệp lớn nhất của chuỗi Reading Book Together là Cùng nhau đọc sách – Cùng nhau chia sẻ

Các số Reading Book Together mời bạn xem tại: https://thaihabooks.com/category/su-kien-thai-ha-books/

Các cơ quan, doanh nghiệp, trường học,… có nhu cầu mời TS Nguyễn Mạnh Hùng và các chuyên gia khác đến diễn thuyết hay nói chuyện, xin liên lạc với Ms Ngọc Mai – Chánh văn phòng THB về mainn@thaihabooks.com nhé.

Chúc tất cả cùng bình an và hạnh phúc để đọc và ứng dụng sách vào công việc và cuộc sống. Sách của Thái Hà Books khác biệt là ở TÍNH ỨNG DỤNG.

Thái Hà Books trân trọng thông báo!