Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Ngày 23/3/2012 đã diễn ra CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VỚI BÉ ĐỖ NHẬT NAM “TỚ ĐÃ HỌC TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO? ”

16/11/2016 Ngày 23/3/2012 đã diễn ra CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VỚI BÉ ĐỖ NHẬT NAM “TỚ ĐÃ HỌC TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO? ”

[Thaihabooks] Cậu bé tài năng 11 tuổi Đỗ Nhật Nam với khả năng tự tin phát biểu trước đám đông thực sự sẽ gây ấn tượng đậm nét cho bạn ngay từ giây phút gặp gỡ đầu tiên.

Bé Nam bắt đầu học tiếng Anh từ năm 5 tuổi và chỉ sau 2 năm tiếp xúc với tiếng Anh, nhưng Nam đã lần lượt thi đỗ chứng chỉ Starter, Mover và Flyer của Đại học Cambridge với số điểm tuyệt đối 15/15.

 

DỊCH GIẢ NHỎ TUỔI NHẤT VIỆT NAM – ĐỖ NHẬT NAM –
TIẾP TỤC XÁC LẬP KỶ LỤC : NGƯỜI VIẾT TỰ TRUYỆN NHỎ TUỔI NHẤT ĐƯỢC XUẤT BẢN TRONG CHƯƠNG TRÌNH
 “TỚ ĐÃ HỌC TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO?”
Không dừng lại ở đó, bé Nhật Nam còn hoàn thành các chứng chỉ Anh văn quốc tế với điểm số khiến bất kì ai học Anh văn cũng sẽ phải thán phục như TOEIC 940 điểm, TOEFL ITP 617 điểm, TOEFL iBT 99 điểm, v.v… Nhờ vào khả năng tiếng Anh đã được công nhận cùng một chút duyên mà Nam đã được nhà sách Thaihabooks mời cộng tác dịch và xuất bản thành công 2 cuốn sách đầy thú vị mang tên “Nạp điện” và “Mặt trời lặn, mặt trời mọc – Câu chuyện về ngày và đêm”. Mới chỉ 7 tuổi, bé Nam đã thiết lập kỉ lục “Dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam”.
 Bé Đỗ Nhật Nam tiếp tục khẳng định tài năng của mình tại một loạt các cuộc thi như đạt giải tài năng tại kì thi viết bài luận của trường Đại học St. Andrews (Vương quốc Anh), đạt giải Thí sinh nhỏ tuổi nhất, thí sinh tài năng nhất và Giải nhất chung cuộc trong kì thi Hùng biện tiếng Anh Wordstorm. Với khuôn mặt ngây thơ, giọng nói tiếng Anh hồn nhiên, trong trẻo nhưng với lập luận cùng lời nói sâu sắc. Nam đã hoàn toàn thuyết phục hội đồng chấm thi đồng thời vượt qua hơn 100 thí sinh khác là sinh viên đến từ các trường ĐH Ngoại Thương, ĐH Hà Nội và Học viện Ngân hàng để giành chiến thắng thuyết phục.
 Không chỉ nổi bật trong việc học tập, bé Nam còn là một gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ trong các chương trình thú vị gắn liền với các bạn thiếu nhi với vai trò của một MC đáng yêu như “Chúc bé ngủ ngon” (VTV3), “Quả chuông nhỏ”, “Trò chuyện cùng bé” (VTV2). Bên cạnh đó là một số phim truyền hình “13 nữ tù” hay “Tìm lại chính mình”, v.v…
 Mới đây nhất bé là tác giả của tác phẩm song ngữ Anh – Việt “ Tớ đã học tiếng Anh như thế nào? ” đã được phát hành trên toàn quốc trong tháng 3/2012.

 

Đến với hội thảo các bậc cha mẹ cũng như các bé đã có được những trải nghiệm hết sức thú vị:
•    Những kinh nghiệm học tiếng Anh của bé Đỗ Nhật Nam.
•    Biết nhiều hơn về tác phẩm “Tớ đã học tiếng Anh như thế nào?”
•    Có thêm những định hướng, quan niệm mới trong cách dạy con trẻ.
•    Được có cơ hội, giao lưu học hỏi với các bố mẹ và các bé khác.

Chương trình đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Hy vọng rằng những chia sẻ thú vị của bé Nam đã giúp các ông bố, bà mẹ và các bé có thể rút ra những kinh nghiệm riêng cần thiết cho các bé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
09h00 ngày 01/07 Reading tour số 38 chủ đề “Giải phóng lãnh đạo”

09h00 ngày 01/07 Reading tour số 38 chủ đề “Giải phóng lãnh đạo”

28/06/2017

Để trở thành nhà lãnh đạo, không phải tự nhiên mà có được. Nó đòi hỏi mỗi người phải tự học hỏi, tự bồi dưỡng tố chất để trở thành...

Reading Books Together số 47: Để đời xanh mát hãy đắp vun chiếc bát ngôn từ

Reading Books Together số 47: Để đời xanh mát hãy đắp vun chiếc bát ngôn từ

18/05/2019

[ThaiHaBooks] Người xưa có câu: "Lời nói ra như bát nước hắt đi không lấy lại được". Vậy nếu ví như mỗi người đều có một chiếc bát chứa đựng lời...

Reading Books Together số 27: Luật hấp dẫn của “Người Nam Châm”

Reading Books Together số 27: Luật hấp dẫn của “Người Nam Châm”

22/10/2018

[ThaiHaBooks] "Tri kỷ thật sự là hiểu, là thân thiết, là đồng điệu. Giống như một chén trà xanh, chan chát mà thấm vào tận trong tim. Có những khi...

08h00, ngày 20/10: Chương trình Giao lưu và Ra mắt sách “Cẩm nang dành cho các vị Phật Bán Phần và Tổng quan về Phật giáo Mật tông Tây Tạng”

08h00, ngày 20/10: Chương trình Giao lưu và Ra mắt sách “Cẩm nang dành cho các vị Phật Bán Phần và Tổng quan về Phật giáo Mật tông Tây Tạng”

14/10/2019

[ThaiHaBooks] Vào lúc 08h00, ngày 20/10 sẽ diễn ra chương trình Giao lưu và Ra mắt sách "Cẩm nang dành cho các vị Phật Bán Phần và Tổng quan về Phật...