Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Ngày đọc sách 2013 lần I tại Tp.HCM diễn ra sôi động và thành công tốt đẹp

16/11/2016 Ngày đọc sách 2013 lần I tại Tp.HCM diễn ra sôi động và thành công tốt đẹp

[Thaihabooks] “Trong năm tôi chờ đến tháng tư để được tham dự ngày đọc sách, mua nhiều sách đồng giá. Ngày đọc sách 2013 thật hay và ý nghĩa. Mong năm nào Sở cũng tổ chức thật lớn như vầy, để tôi và các bạn có ngày đọc sách thật vui. Để tháng đọc sách không chỉ có tháng 4 mà còn kéo dài 12 tháng trong năm.” – Một độc giả cho biết.

 

 

Ngày đọc sách 2013 đã diễn ra thành công với nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị. Đây là nơi quy tụ những con người yêu sách, cùng chung tay lan tỏa tình yêu sách đến với mọi nhà, mọi người.

 

Trong chương trình có rất nhiều đầu sách, thể loại được trưng bày, giới thiệu, đem đến cho người đọc kiến thức đa dạng, phong phú.

 

Trước, trong và sau chương trình có các hoạt động quyên góp sách đã diễn ra. Nhằm đem sách đến những nơi chưa có điều kiện để đọc sách. Đem tri thức đi gieo khắp nơi nơi.

 

 

 

 

Chương trình đạp xe với hơn 200 thành viên tham dự

 

 

Ngày đọc sách – lan tỏa tri thức, lan tỏa tình yêu thương đến những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn. Luôn yêu thương và giúp đỡ các em thật nhiều.

 

Ngày đọc sách với thật nhiều cuộc thi sôi động và thú vị.

 

 

Hình ảnh cuộc thi Sách và bạn trẻ – tại khu trò chơi Cung văn hóa Lao động. Các bạn tham gia thi hùng biện về cuốn sách mình yêu thích. Đây là cơ hội để các bạn rèn luyện khả năng nói chuyện trước đám đông và đặc biệt là nói lên những điều hay của sách, chia sẻ nó đến mọi người, mọi nhà.

 

Cuộc thi cực kỳ hấp dẫn và thú vị dành cho các em nhỏ vẽ tranh sáng tạo thu hút đông các bé tham gia.

 

 

Trong hai ngày đọc sách đã diễn ra nhiều tọa đàm thú vị, đem đến cho mọi người những trãi nghiệm, kiến thức thật phong phú.

 

 

Tọa đàm Công chức lãnh đạo với việc đọc sách với khách mời là Bà Phạm Phương Thảo – Nguyên Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND Tp.HCM

 

 

Tọa đàm “Đọc sách để sáng tạo và đồng cảm” với khách mời Họa sĩ – Thạc sĩ nghệ thuật – Nhà thiết kế Sĩ Hoàng. Buổi giao lưu diễn ra vui vẻ và thân thiện. Rất nhiều người quan tâm đến khả năng sáng tạo để thành công và đặt ra nhiều vấn đề cho anh Sĩ Hoàng. Anh trả lời vui vẻ và rất hài hước – sáng tạo trong mọi trường hợp.

 

 

Chương trình “Dân ta phải biết sử ta” với khách mời PGS. Hà Minh Hồng. Nước giàu bởi dân mạnh, dân mạnh nhờ kế thừa và phát huy truyền thống lịch sử lâu dài của dân tộc. Buổi tọa đàm diễn ra cực kỳ vui nhộn đem đến cho người đọc nhiều ý nghĩa.

 

 

Sách và hội nhập với hai vị khách mời – Bà Tôn Nữ Thị Ninh và Ông Phạm Phú Ngọc Trai với những chia sẻ về cách đọc sách và đem sách ra thế giới để hội nhập và phát triển. Tiếp theo chương trình là buổi tọa đàm “Tôi tư duy – Tôi thành đạt” của TS. Nguyễn Mạnh Hùng với sự tham dự của rất nhiều người.

 

 

 

Một số hình ảnh về Ngày đọc sách, xin gửi đến bạn đọc cả nước.

 

 

 

 

 

 

 

Chúc mừng Ngày đọc sách 2013 đã thành công tốt đẹp, chúc mừng các bạn đã đồng hành cũng ban tổ chức để xây dựng chương trình rất ý nghĩa này!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Lãnh đạo TP Hồ Chí Minh đến thăm không gian trưng bày sách của Thái Hà Books tại Tết Sách 2019

Lãnh đạo TP Hồ Chí Minh đến thăm không gian trưng bày sách của Thái Hà Books tại Tết Sách 2019

03/02/2019

[ThaiHaBooks] Lễ hội Đường Sách Tết Kỷ Hợi 2019 đã chính thức khai mạc vào 17h00 ngày 2/2/2019 (Tức ngày 28 tháng chạp năm 2018 âm lịch) tại Trục đường...

“Con đường vắng mặt khổ đau” – Chương trình pháp thoại ngày 18/12

“Con đường vắng mặt khổ đau” – Chương trình pháp thoại ngày 18/12

17/11/2016

Sáng ngày 18/12/2015, tại nhà sách Thái Hà đã diễn ra chương trình Pháp thoại: “Con đường vắng mặt khổ đau” của sư Nguyên Tuệ. Buổi thuyết pháp đã thu...

Chương trình giao lưu “Để mỗi cuốn sách là một món quà”

Chương trình giao lưu “Để mỗi cuốn sách là một món quà”

20/03/2017

[ThaiHaBooks] 9h sáng ngày 18/03/2017 tại Hội trường tầng 5 trường mầm non quốc tế Sakura Montessori, Trần Thái Tông, Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu ra...

“Mẹ ơi, con đồng tính” – Tôi được là chính tôi

“Mẹ ơi, con đồng tính” – Tôi được là chính tôi

16/11/2016

[Thaihabooks] Chương trình giao lưu "Mẹ ơi, con đồng tính" _hiểu về đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới, diễn ra sáng nay 24/08/2013 tại Siena cafe đã thành công...