Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Ngày đọc sách 2013 lần I tại Tp.HCM diễn ra sôi động và thành công tốt đẹp

16/11/2016 Ngày đọc sách 2013 lần I tại Tp.HCM diễn ra sôi động và thành công tốt đẹp

[Thaihabooks] “Trong năm tôi chờ đến tháng tư để được tham dự ngày đọc sách, mua nhiều sách đồng giá. Ngày đọc sách 2013 thật hay và ý nghĩa. Mong năm nào Sở cũng tổ chức thật lớn như vầy, để tôi và các bạn có ngày đọc sách thật vui. Để tháng đọc sách không chỉ có tháng 4 mà còn kéo dài 12 tháng trong năm.” – Một độc giả cho biết.

 

 

Ngày đọc sách 2013 đã diễn ra thành công với nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị. Đây là nơi quy tụ những con người yêu sách, cùng chung tay lan tỏa tình yêu sách đến với mọi nhà, mọi người.

 

Trong chương trình có rất nhiều đầu sách, thể loại được trưng bày, giới thiệu, đem đến cho người đọc kiến thức đa dạng, phong phú.

 

Trước, trong và sau chương trình có các hoạt động quyên góp sách đã diễn ra. Nhằm đem sách đến những nơi chưa có điều kiện để đọc sách. Đem tri thức đi gieo khắp nơi nơi.

 

 

 

 

Chương trình đạp xe với hơn 200 thành viên tham dự

 

 

Ngày đọc sách – lan tỏa tri thức, lan tỏa tình yêu thương đến những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn. Luôn yêu thương và giúp đỡ các em thật nhiều.

 

Ngày đọc sách với thật nhiều cuộc thi sôi động và thú vị.

 

 

Hình ảnh cuộc thi Sách và bạn trẻ – tại khu trò chơi Cung văn hóa Lao động. Các bạn tham gia thi hùng biện về cuốn sách mình yêu thích. Đây là cơ hội để các bạn rèn luyện khả năng nói chuyện trước đám đông và đặc biệt là nói lên những điều hay của sách, chia sẻ nó đến mọi người, mọi nhà.

 

Cuộc thi cực kỳ hấp dẫn và thú vị dành cho các em nhỏ vẽ tranh sáng tạo thu hút đông các bé tham gia.

 

 

Trong hai ngày đọc sách đã diễn ra nhiều tọa đàm thú vị, đem đến cho mọi người những trãi nghiệm, kiến thức thật phong phú.

 

 

Tọa đàm Công chức lãnh đạo với việc đọc sách với khách mời là Bà Phạm Phương Thảo – Nguyên Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND Tp.HCM

 

 

Tọa đàm “Đọc sách để sáng tạo và đồng cảm” với khách mời Họa sĩ – Thạc sĩ nghệ thuật – Nhà thiết kế Sĩ Hoàng. Buổi giao lưu diễn ra vui vẻ và thân thiện. Rất nhiều người quan tâm đến khả năng sáng tạo để thành công và đặt ra nhiều vấn đề cho anh Sĩ Hoàng. Anh trả lời vui vẻ và rất hài hước – sáng tạo trong mọi trường hợp.

 

 

Chương trình “Dân ta phải biết sử ta” với khách mời PGS. Hà Minh Hồng. Nước giàu bởi dân mạnh, dân mạnh nhờ kế thừa và phát huy truyền thống lịch sử lâu dài của dân tộc. Buổi tọa đàm diễn ra cực kỳ vui nhộn đem đến cho người đọc nhiều ý nghĩa.

 

 

Sách và hội nhập với hai vị khách mời – Bà Tôn Nữ Thị Ninh và Ông Phạm Phú Ngọc Trai với những chia sẻ về cách đọc sách và đem sách ra thế giới để hội nhập và phát triển. Tiếp theo chương trình là buổi tọa đàm “Tôi tư duy – Tôi thành đạt” của TS. Nguyễn Mạnh Hùng với sự tham dự của rất nhiều người.

 

 

 

Một số hình ảnh về Ngày đọc sách, xin gửi đến bạn đọc cả nước.

 

 

 

 

 

 

 

Chúc mừng Ngày đọc sách 2013 đã thành công tốt đẹp, chúc mừng các bạn đã đồng hành cũng ban tổ chức để xây dựng chương trình rất ý nghĩa này!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Chương trình ra mắt bản dịch tiếng Việt tác phẩm “Nghệ thuật và nghệ nhân vùng Kinh thành Huế” đã diễn ra thành công

Chương trình ra mắt bản dịch tiếng Việt tác phẩm “Nghệ thuật và nghệ nhân vùng Kinh thành Huế” đã diễn ra thành công

10/10/2019

[ThaiHaBooks] Vào lúc 17h30, ngày 09/10 đã diễn ra chương trình ra mắt bản dịch tiếng Việt tác phẩm "Nghệ thuật và nghệ nhân vùng Kinh thành Huế" tại Viện...

9h00 ngày 11/05/2014 Offline “Cô gái văn chương và light novel”

9h00 ngày 11/05/2014 Offline “Cô gái văn chương và light novel”

17/11/2016

 [Thaihabooks] Vào lúc 9h00 - 11h00 ngày 11/5/2014 tại Pha Lê Cafe - số A8, Trường Sơn, P15, Q.10, Tp.HCM (gần công viên Lê Thị Riêng) sẽ diễn ra chương...

Đêm thơ nhạc “Hát trong vườn xưa” đã diễn ra thành công

Đêm thơ nhạc “Hát trong vườn xưa” đã diễn ra thành công

17/11/2016

Đêm ngày 29/03/2015 tại Viện Âm nhạc quốc gia đã diễn ra chương trình Hát trong vườn xưa - Đêm thơ nhạc của Thầy Nhất Hạnh và các học trò. Chương trình được...

Hình ảnh chương trình giao lưu tác giả “Trí khùng tự truyện”

Hình ảnh chương trình giao lưu tác giả “Trí khùng tự truyện”

23/10/2017

[ThaiHaBooks] Chương trình diễn ra với sự tham gia khá đông đảo bạn đọc, có những cô chú đã trải qua sương gió của cuộc đời, nhưng cũng có những...