Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Ngày Quốc tế Phụ nữ tặng gì cho ý nghĩa?

04/03/2019 Ngày Quốc tế Phụ nữ tặng gì cho ý nghĩa?

[ThaiHaBooks] Nên tặng quà gì ngày 8/3 luôn là câu hỏi khiến cho những người làm chồng, làm con, làm anh chị, bạn bè, … phải dày công suy nghĩ. Tặng gì cho thật độc đáo mà lại ý nghĩa đối với người nhận? Nếu như hoa có thể tàn, những tấm thiệp có thể mau chóng bị quên lãng thì “sách” lại là sự lựa chọn thông minh cho người đi tặng lúc này. Những cuốn sách mang đến cho người phụ nữ tri thức thiết yếu của cuộc sống, những cuốn sách giúp họ vẫn luôn luôn đẹp và hạnh phúc dù năm tháng đang dần trôi.

Chọn sách tặng đúng người, đúng dịp là một điều không hề dễ dàng. Muốn làm được điều đó, chúng ta cần hiểu rõ người nhận. Có ai mà không biết, phụ nữ luôn quan tâm đến sắc đẹp và sức khỏe. Bộ sách “Bảo dưỡng khung xương chậu” sẽ giúp họ giải đáp những thắc mắc và gợi mở phương thức sống khỏe, sống đẹp cho chị em phụ nữ.

 

Từ việc “Lấy lại vóc dáng tự nhiên” đến “Chân thon mông gọn” rồi “Thổi bay mỏi vai nhức đầu”, ba tập sách giống như cẩm nang sống không thể thiếu của người phụ nữ. Dù là thiếu nữ, hay phụ nữ có gia đình thì bộ sách vẫn là một người bạn đồng hành cùng họ trên chặng đường thấu hiểu và chăm sóc bản thân. Bởi chỉ khi chúng ta biết chăm sóc cho chính mình thì mới có thể chăm sóc cho những người xung quanh.

Sức khỏe và sắc đẹp là điều mà phụ nữ luôn mong muốn, nhưng có một thứ khác nữa cũng khiến cho họ khao khát đó là trở thành “người phụ nữ thông minh”. Cuốn sách “Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng” đã chỉ ra 101 sai lầm tiêu biểu của nữ giới khi làm việc, và dưới mỗi sai lầm đó đều có những gợi ý thực tế và hữu ích giúp họ sửa sai.

Đây như một món quà dành riêng cho phái nữ, không chỉ giúp họ nhận ra tiềm năng phát triển bản thân mà còn giúp họ thành công hơn trong sự nghiệp.

Phụ nữ, ai cũng đều có tuổi trẻ, có hoài bão, có những khoảnh khắc tuổi đôi mươi đam mê cháy bỏng. Nhưng rồi họ cũng đến lúc phải lập gia đình, kết hôn cùng người đàn ông mà họ yêu thương nhất. Những năm tháng tình yêu vội vã qua đi, nhường chỗ cho một cuộc hôn nhân mà có những người chưa từng nghĩ cuộc hôn nhân ấy sẽ như thế nào…? Thực tế, có rất nhiều cặp đôi chỉ tập trung chuẩn bị cho lễ cưới chứ không hề chuẩn bị cho hôn nhân. Lễ cưới chỉ diễn ra vài giờ, còn hôn nhân sẽ kéo dài suốt phần đời còn lại. Chúng ta sẽ chẳng thể có một cuộc hôn nhân hạnh phúc chỉ vì chúng ta đã kết hôn.

Lời khuyên cho chị em phụ nữ đó là hãy lên kế hoạch cho cuộc hôn nhân của chính mình. Nếu bạn cũng là một trong những người muốn lên kế hoạch đó thì hãy tìm hiểu “Hôn nhân chân kinh” và tặng nó cho người bạn đời hay những người thân xung quanh bạn, để họ cũng tìm ra cái kết có hậu cho tình yêu của mình.

Cẩm nang khỏe đẹp, cẩm nang hôn nhân, xong nữ giới cũng cần những giây phút thư giãn tâm hồn, nguồn động lực cho tình yêu của họ, để họ tin vào định mệnh, tri kỷ hội ngộ, như Brain L. Weiss đã từng nói trong “Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau” rằng “những người tri kỷ có mối liên kết vĩnh viễn với nhau bằng tình yêu thương”.

Đây phải chăng là lời hứa hẹn kiếp sau để phụ nữ cảm thấy an yên vào tình yêu mà họ đã lựa chọn, giúp cho họ hạnh phúc và dũng cảm bước tiếp những bước đi sau này.

Bởi người phụ nữ luôn tin vào “định mệnh” nên chỉ cần một người quan tâm mình, yêu thương mình cũng có thể khiến họ chấp nhận đổi hết cả “san hà” vì người đó. Phụ nữ khi yêu là vậy, luôn si mê đến dại khờ, giống như câu thơ mà Nồng Nàn Phố đã viết,

“Chẳng rong chơi thêm nữa
Gạt bớt hết ngông cuồng
Mang san hà đổi lấy
Duy nhất một người thương.”

(Trích Mang san hà đổi lấy duy nhất một người thương)

Thái Hà hy vọng bài viết đã giải đáp được câu hỏi của bạn đọc và giúp bạn chọn ra món quà ý nghĩa cho ngày Quốc tế phụ nữ này.

Chúc chị em phụ nữ có một ngày lễ vui vẻ và hạnh phúc!

Trịnh Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Chương trình giao lưu “Để mỗi cuốn sách là một món quà”

Chương trình giao lưu “Để mỗi cuốn sách là một món quà”

20/03/2017

[ThaiHaBooks] 9h sáng ngày 18/03/2017 tại Hội trường tầng 5 trường mầm non quốc tế Sakura Montessori, Trần Thái Tông, Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu ra...

[ThaiHaBooks + WowArt +VAschools] Chương trình “Kẹp sách yêu thương” – Điểm khởi đầu cho “Dự án Mở”.

[ThaiHaBooks + WowArt +VAschools] Chương trình “Kẹp sách yêu thương” – Điểm khởi đầu cho “Dự án Mở”.

07/09/2017

[ThaiHaBooks+WowArt+VAschools] Hoạt động đầu tiên cho “DỰ ÁN MỞ” là chương trình “Kẹp sách yêu thương” được tổ chức tại các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn...

THAIHABOOKS – SÁCH MỚI THÁNG 6

THAIHABOOKS – SÁCH MỚI THÁNG 6

19/06/2019

[ThaiHaBooks] Chào tháng 6 trong không khi hân hoan mừng sinh nhật Thái Hà Books tròn 12 tuổi, Thái Hà Books trân quý giới thiệu tới bạn đọc các đầu...

“Kinh điển về khởi nghiệp” – Cẩm nang tuyệt vời giúp xây dựng được một doanh nghiệp thực sự.

“Kinh điển về khởi nghiệp” – Cẩm nang tuyệt vời giúp xây dựng được một doanh nghiệp thực sự.

30/12/2016

[HTV] Thái Hà Books vừa ấn hành cuốn sách "Kinh điển về Khởi nghiệp" - cẩm nang tuyệt vời giúp xây dựng được một doanh nghiệp thực sự thành công, tránh...