fbpx
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Hoạt động cộng đồng
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Quà tặng Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

Ngọc Quân – Cá nhân xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2020

Ngoc Quan

[ThaiHaBooks] Cá nhân xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2020 của Thái Hà Books là anh Nguyễn Ngọc Quân – Giám đốc Trung tâm Xuất bản.

Cứ mỗi dịp sinh nhật 22/6 hàng năm, tất cả các ThaiHaBookers 2 miền Nam Bắc lại tụ họp để nhìn lại 6 tháng đầu năm và vinh danh những cá nhân xuất sắc đã rất cố gắng, nỗ lực và có thành tích đặc biệt trong khoảng thời gian qua. Năm nay cũng vậy, trong niềm vui của chương trình sinh nhật lần thứ 13, giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm đã gọi tên anh Nguyễn Ngọc Quân.

Anh Nguyễn Ngọc Quân đón nhận bằng khen cá nhân xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm từ chị Trần Phương Thảo – Tổng giám đốc Công ty CP Sách Thái Hà.

Nếu giá trị của một cuốn sách phụ thuộc vào hai phần chính là nội dung và hình thức thì anh Ngọc Quân là người đứng đằng sau vẻ đẹp hình thức của rất nhiều cuốn sách mang thương hiệu Thái Hà Books. Ngoài các ấn bản phổ thông, anh còn là người phụ trách chính tạo ra những ấn bản sách đặc biệt của ThaiHaBooks như: “Người thầy đầu tiên” – bìa thêu tay, “Think and Grow Rich: 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu” – bìa da simili, “Triết lý kinh doanh của Kyocera” – bìa da…

Tuy nhiên, điều khiến anh Quân thật sự gây ấn tượng với đồng nghiệp trong 6 tháng vừa qua chính là khi anh giữ vai trò Trưởng ban Dự án ATM Gạo miễn phí tại Hà Nội. Đây là dự án thiện nguyện do Thái Hà Books triển khai nhằm sẻ chia khó khăn với người lao động nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Dự án này đã khiến mọi người thêm một lần nữa được chứng kiến một anh Ngọc Quân nhiệt tình, xông xáo, chủ động và tâm huyết. Tuy thời gian chuẩn bị cho dự án rất gấp (chỉ trong 2 ngày) nhưng anh Ngọc Quân đã dẫn dắt nhóm dự án hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình. Dự án đã mang đến hàng ngàn bữa cơm cho hàng ngàn gia đình và tạo hiệu ứng lan truyền để xuất hiện các ATM Gạo miễn phí trên toàn quốc.

Bên cạnh công việc, anh Ngọc Quân cũng là một người anh, người bạn tận tâm, luôn đưa ra những lời khuyên chân thành, hữu ích cho những người em, người đồng nghiệp; giúp đỡ mọi người hoàn thành công việc chung cũng như trong cuộc sống. Là Chủ tịch Công đoàn công ty, anh Ngọc Quân cũng đã phối hợp với các cộng sự tổ chức rất nhiều chương trình vui chơi giải trí, thắt chặt tình đoàn kết.

Anh Nguyễn Ngọc Quân cùng các ThaiHaBookers khác đón nhận kỷ niệm chương 10 năm làm việc tại Thái Hà Books từ TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Sách Thái Hà.

Năm nay cũng là năm thứ 10 anh Ngọc Quân gắn bó với Thái Hà Books. Cảm ơn anh vì suốt một thập kỷ qua đã luôn là một phần thật đẹp của Thái Hà Books. Chúc anh thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và sẽ đồng hành dài lâu với các đồng nghiệp để tiếp tục hành trình phụng sự lan tỏa tri thức!

Nguyễn Lý