ĐẶT MUA

"Vì Nhà chính là mạch nguồn của tương lai! 
Xin chào mừng bạn đến với Nhà Không Rác"

Đã đến lúc chúng ta cần đến 
Zero Waste Home- Nhà Không Rác

“Hạn chế rác thải”, “phân loại rác”, “sống xanh”, “phát triển bền vững”… những cụm từ này không còn xa lạ với bạn. Nhưng “nghe quen tai” và “áp dụng thành lối sống” lại là một vấn đề khác cần bàn luận. 

Bạn có thể dựng tóc gáy khi xem chương trình về Đảo Rác Thái Bình Dương, có thể xót xa khi đọc tin về hiện tượng cá chết hàng loạt vì ô nhiễm biển, nóng ruột khi nghe được đâu đó tài nguyên thiên nhiên của chúng ta đang cạn kiệt với tốc độ chóng mặt, và còn lo lắng hơn  khi thấy gia đình, người thân đang phải ở trong môi trường sống thấp kỷ lục và ảnh hưởng đến sức khỏe trầm trọng.... Thế rồi chương trình cũng hết, tin đọc cũng xong, bạn lại bị cuốn vào nhịp sống quay cuồng hằng ngày và tạm quên đi cảm giác sợ hãi vừa ập đến. Mọi chuyện trở lại như cũ.
Cũng có thể bạn sẽ giật mình và chợt thấy cần thay đổi cách sống, cần góp phần chung tay cứu lấy hành tinh này và chính bản thân mình cùng những người thân yêu. Nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu giữa biển thông tin tràn ngập. Bạn cảm thấy lạc lối, bất lực, và tiếp tục nếp sống cũ với cảm giác day dứt không nguôi.

Đó là lúc bạn cần đến Zero Waste Home: Nhà Không Rác. 

ĐẶT MUA

Báo chí nói về Nhà Không Rác

Về cuốn sách NHÀ KHÔNG RÁC

Được sản xuất bằng nguyên liệu tự nhiên và có thể tái chế

Zero Waste Home - Nhà Không Rác sẽ tiếp động lực giúp bạn giải tán bớt đồ đạc và tái chế ít hơn, không chỉ góp phần xây dựng một môi trường xanh sạch đẹp hơn mà còn giúp bạn hoàn thiện bản thân. 
Cuốn sách đưa ra những giải pháp thực tiễn cũng như đã được kiểm chứng để sống lành mạnh và phong phú hơn bằng các tài nguyên không sinh rác thải vốn sẵn có. 
Quy trình thực hiện chỉ đơn giản theo thứ tự: Refuse (từ chối những gì chúng ta không cần), Reduce (tiết giảm những gì chúng ta cần), Reuse (tái sử dụng những gì chúng ta tiêu thụ), Recycle (tái chế những gì chúng ta không thể từ chối, không thể tiết giảm, hoặc không thể tái sử dụng) và Rot (ủ phân những gì còn lại).

Cuốn sách không có tham vọng đạt tới mục tiêu tuyệt đối không có rác thải, bởi thực tiễn sản xuất ngày nay cho thấy đó là điều không tưởng. Không rác thải là một mục tiêu lý tưởng, một điểm tựa để đẩy ta gần hơn tới đích.

ĐẶT MUA

Đã được xuất bản hơn 20 nước trên  thế giới

Về Tác giả

Bae Johnson
The Priestess of Waste-Free Living.

Kể từ năm 2008, Bea Johnson cùng với gia đình của cô đã quyết tâm thay đổi cuộc sống của họ bằng cách học theo lối sống “ngôi nhà không rác”,  giảm thiểu tối đa số lượng rác thải, chai lọ sử dụng mỗi năm. Thông qua trang blog cá nhân và cuốn sách Zero Waste Home, Bea Johnson đã xây dựng một dự án toàn cầu và tiếp tục thúc đẩy cổ vũ cộng đồng hướng tới một cuộc sống tối giản 5R: Refuse (Từ chối); Reduce (Giảm tải); Reuse (Tái sử dụng); Recycle (Tái chế) và Rot (Tận dụng). Tác giả đã đánh vỡ những quan niệm sai lầm, chứng minh rằng “zero waste” không chỉ là một “cách sống” và nó còn mang lại những lợi ích về mặt sức khoẻ, thời gian và tiền bạc. 

  1. Bea Johnson đã được nhận giải thưởng Grand Prize danh giá tại The Green Awards, 
  2. Được mời làm diễn giả tại rất nhiều trường đại học, tham gia các hội nghị toàn cầu,
  3. Xuất hiện trên sóng các chương trình TV trên toàn thế giới như The Today Show hay BBC Breakfast. 
  4. Bà được tờ New York Times gọi là The Priestess of Waste-Free Living.
  5. Bae Johnson là một người Pháp và hiện đang sinh sống và làm việc tại Mill Valley, California.

Giá: 129.000đ chỉ còn 97.000đ/cuốn

Nhân dịp ra mắt:
Tặng bạn 25% và bộ 3 ống hút cỏ.

11
7
39
27
Đặt mua
Nhà không rác
Số trang
396 trang
Khổ
14x20.5 cm
Nhà xuất bản
Lao Động
Giá
129.000đ/cuốn

Lưu ý: Nhân viên nhà sách sẽ gọi điện xác nhận và thông báo phí vận chuyển sau

©2019 - Thaihabooks All rights reserved

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Email: sachthaiha@thaihabooks.com
Hotline: 04 6281 3638
Website: Thaihabooks.com

HỆ THỐNG NHÀ SÁCH Thái Hà

Phố sách Hà Nội, Đường 19 tháng 12, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 024 2211 6161

2

Đường sách Tp.Hồ Chí Minh, Đ Nguyễn Văn Bình, Bến Nghé, Q.1, TP HCM - 028 3822 3340

3

88/28 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM  028 6276 1719

4

119C5 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội - 024 6281 3638

1